Yêu Linh Giới đồ họa đậm chất Nhật, lối chơi nhập vai quen thuộc

Posted by

Yêu Linh Giới sở hữu đồ họa 3D theo phong cách anime Nhật Bản. Game có màu sắc tươi sáng, nhân vật, thú cưng và binh lính tương đối đẹp mắt. Thể hiện rõ phong cách của đất nước mặt trời mọc. Kỹ năng cũng đẹp mắt và không quá màu mè và ở mức vừa phải nên rất tiện theo dõi. Hợp cho anh em muốn trải nghiệm một con game mang hơi hướng Hoa Anh Đào.

Yêu Linh Giới Game nhập vai không quá đòi hỏi cày cuốc

Khởi đầu game với 3 lựa chọn Quyền Đao, Kiếm Linh và Linh Sư. Mỗi nhân vật cũng có thể chuyển đổi vị trí nhiều lần. Để mở khóa các bộ trang bị hoặc kỹ năng mới, mang đến bộ kỹ năng khá “khủng”. Lên tới gần 30 kỹ năng chủ động và bị động để người chơi tự do phối hợp, cho ra đời những combo đẹp mắt và hoành tráng. Nhưng thay vì tự động học kỹ năng khi lên cấp. Người chơi cần mua Bí kíp trong shop để học kỹ năng mình muốn.

Yêu Linh Giới Game nhập vai không quá đòi hỏi cày cuốc
Yêu Linh Giới Game nhập vai không quá đòi hỏi cày cuốc

Khi đã chọn được nhân vật ưng ý, người chơi sẽ tiến hành các nhiệm vụ. Để mở khóa nhiều tính năng luyện nhân vật, tăng lực chiến và các hoạt động PvE, PvP. Bạn có thể giao phó hoàn toàn tính năng tự động của trò chơi từ tự động di chuyển đến tự động chiến đấu. Nhìn chung, sản phẩm vẫn hướng người chơi đến trải nghiệm nhập vai nhẹ nhàng hơn là hạng nặng.

Tính năng cường hóa nhân vật đẹp mắt và Yêu Linh đặc sắc

Tính năng cường hóa nhân vật đẹp mắt và Yêu Linh đặc sắc
Tính năng cường hóa nhân vật đẹp mắt và Yêu Linh đặc sắc

Bên cạnh đó, các tính năng cường hóa nhân vật như Tử Kỳ, Linh Sùng, Yêu Linh, Cường hóa,… sẽ được mở khóa dựa trên cấp độ của nhân vật. Đặc biệt, tính năng Yêu Tinh đóng vai trò là Bạn Đồng Hành trong hầu hết các trò chơi khác. Nhưng thay vì luôn chạy theo nhân vật, các yêu tinh chỉ xuất hiện trong trận chiến khi được người chơi triệu hồi. Yêu Linh mạnh và thường chỉ dùng khi thật cần thiết. Vì chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và thời gian hồi chiêu dài, đòi hỏi bạn phải biết cách sử dụng hợp lý.

Chia cấp tinh linh tuy nhiên số lượng hạn chế

Các loại tinh linh quỷ trong trò chơi được chia thành các sản phẩm R, SR, SSR, SSSR. Sở hữu các khả năng và kỹ năng hoạt động khác nhau. Bạn có thể nâng cấp tinh linh quỷ bằng các mảnh vỡ thu được trong chế độ Thử nghiệm tinh linh quỷ. Tuy nhiên, số lượng quỷ linh trong game tỏ ra khá khiêm tốn. Chỉ có 10 quỷ linh để người chơi thu thập. Điều này làm mất đi sự đa dạng vốn có của một trò chơi lấy tinh thần quỷ làm cốt lõi như Yêu Linh Giới. Tính năng Pet của game cũng không khá khẩm hơn khi người chơi chỉ có khoảng 9 lựa chọn. Nhưng bù lại bạn sẽ có tới 10 loại Ảo ảnh khác nhau để tân trang cho chúng.

Chia cấp tinh linh tuy nhiên số lượng hạn chế
Chia cấp tinh linh tuy nhiên số lượng hạn chế

Cũng dựa trên cấp độ, bạn càng lên cao, bạn sẽ mở khóa được nhiều Trùm Cá nhân mạnh mẽ và thách thức hơn. Đồng thời cũng rơi ra các trang bị và vật phẩm quý hiếm có chỉ số cao hơn. Game còn có tính năng Tàn phá quen thuộc trong các game tiên hiệp. Bạn có thể “nuốt” những trang bị không dùng đến để tăng lực chiến.

Tóm lại, game sở hữu một lối chơi rất quen thuộc của dòng game nhập vai trên di động hiện nay. Nếu bạn cũng là một game thủ yêu thích phong cách đồ họa này và thích lối chơi giải trí hơn là khó nhằn thì đây là một lựa chọn rất phù hợp. Đừng quên địa chỉ mua hàng công nghệ uy tín Phong Vũ nhé.