Xiaomi chuẩn bị ra mắt Mi MIX 5G, Mi 9 Pro, cùng giao diện MIUI 11 vào ngày 24/9 tới

Posted by

Xiaomi mới đây vừa chính thức xác nhận hãng sẽ ra mắt bộ đôi smartphone mới của hãng, có tên gọi là Mi MIX 5G và Mi 9 Pro 5G tại một sự kiện diễn ra vào ngày 24/9 tới. Theo đó, Xiaomi dường như đã thay đổi tên gọi của dòng MIX mới, thay vì Mi MIX 4 thì chiếc điện thoại mới này sẽ có tên là Mi MIX 5G.

Bên cạnh các thiết bị di động, nhà sản xuất Trung Quốc này cũng sẽ công bố MIUI 11 dựa trên Android 10, và một thiết bị Mi TV mới.

Thẻ tham dự sự kiện được Xiaomi giới thiệu
Thẻ tham dự sự kiện được Xiaomi giới thiệu

Mi 9 Pro 5G đã được chứng nhận bởi TENAA, cho thấy điện thoại sẽ có màn hình 6,39 inch và sở hữu vi xử lý Snapdragon 855 Plus SoC, cùng RAM 12GB và dung lượng lưu trữ 512GB. Bên cạnh đó, điện thoại sẽ được trang bị viên pin dung lượng 4.000 mAh đi kèm hỗ trợ Sạc không dây siêu nhanh 30W.

Mặt khác, Mi MIX 4 sẽ đi kèm công nghệ màn hình thác nước “Waterfall Screen”, giống như chiếc Vivo NEX 3. Ngoài ra, màn hình của chiếc smartphone này có tốc độ làm mới 90Hz mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

mi mix 5g

Đặc biệt, Mi MIX 5G có thể sẽ là chiếc điện thoại điện thoại thông minh đầu tiên của Xiaomi được trang bị camera có cảm biến 100MP của Samsung. Trước đó, hãng đã tuyên bố sẽ sớm cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới có cảm biến camera 100MP của Samsung. Mặt trước điện thoại có camera pop-up, xu hướng chung trên các điện thoại thông minh tầm trung cũng như cao cấp. Thêm vào đó, điện thoại sẽ đi kèm với sạc nhanh 40W.

Thông tin rò rỉ trước đây liên quan đến thiết bị cho thấy điện thoại sẽ đi kèm màn hình 2K. Chiếc điện thoại thông minh với toàn thân bằng gốm sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tám Qualcomm Snapdragon 855 Plus cùng RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 1TB, đặc biệt là có hỗ trợ 5G. Như để nhấn mạnh điều này, Xiaomi đã thay đổi cách đặt tên, thành Mi MIX 5G chứ không phải MIX 4 như tất cả dự đoán trước.

mi tv

Bên cạnh bộ đôi smartphone 5G kể trên, Xiaomi sẽ giới thiệu thêm một mẫu TV mới là Mi TV. Hiện chúng ta không có nhiều thông tin về sản phẩm này, nhưng nó có thể là một thiết bị cao cấp với màn hình độ phân giải 8K. Thật hợp lý khi Xiaomi công bố một TV cao cấp tại sự kiện này vì một vài ngày sau, OnePlus sẽ công bố TV thông minh cao cấp của mình tại một vài thị trường.

Cuối cùng, tại sự kiện ngày 24/9 sắp tới, Xiaomi cũng sẽ công bố MIUI 11. Giao diện người dùng này sẽ dựa trên Android 10 nên sẽ là bản nâng cấp cả về thiết kế, giao diện, biểu tượng và được tích hợp rất nhiều tính năng mới khác.

miui 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *