Website “người lớn” số một thế giới miễn phí premium cho người Ý để… chống dịch Corona

Posted by

Như chúng ta đều biết, virus Corona chủng mới (hay Covid-19) đang lây lan nhanh chóng ở phạm vi toàn cầu. Đặc biệt tại Ý, dịch bệnh này tác động mạnh đến mức chính phủ phải tuyên bố phong tỏa toàn quốc. Và như để giúp người dân quốc gia này yên tâm ở nhà, website người lớn số một thế giới, P*****b, đã quyết định miễn phí gói premium cho tất cả mọi người ở Italy.

Theo đó, người sử dụng website ở Ý có thể nhận miễn phí gói premium trong tháng Ba này mà không cần nhập bất kì thông tin thanh toán nào. Bên cạnh đó, P*****b cũng tuyên bố sẽ trích một phần doanh thu mảng Modelhub của mình để ủng hộ cho các bệnh viện địa phương.

Thông điệp P*****b gửi tới người dùng tại Ý

” TIẾN LÊN ITALIA, Chúng tôi yêu các bạn! P*****b đã quyết định sẽ đóng góp một phần doanh thu của mảng Modelhub trong tháng 3 để giúp nước Ý vượt qua giải đoạn khủng hoảng này. Để giúp các bạn yên tâm ở nhà trong những tuần tới, chúng tôi sẽ tặng các bạn P*****b Premium free cho cả tháng, không cần thẻ tín dụng hay gì đâu” – Đó là thông điệp hiện lên khi truy cập website này tại Ý.

Không biết hãng có định mở rộng chương trình này ở thêm nhiều quốc gia hay không nhưng rõ ràng đây là một ý tưởng không hề tồi để quá trình cách ly bớt nhàm chán.