War On The Sea tựa game “hải quân” hiếm hoi cho anh em

Posted by

Hiện nay có rất ít trò chơi điện tử dành riêng cho Hải quân. Nhớ lại World of Warships và đối thủ cạnh tranh vĩnh cửu của nó dưới hình thức các trận chiến trên biển từ War Thunder. War On The Sea tựa game “hải quân” hiếm hoi cho anh em.

Hiện nay có rất ít trò chơi điện tử dành riêng cho Hải quân.
Hiện nay có rất ít trò chơi điện tử dành riêng cho Hải quân.

Từ Midway đến Guadalcanal

Nếu Cold Waters được dành riêng cho các tàu ngầm của khối NATO trong Chiến tranh Lạnh. Thì ở đây chúng ta có cơ hội chỉ huy hạm đội của cả Đế quốc Nhật Bản và Đồng minh. Trong Trận chiến Thái Bình Dương trong Thế chiến thứ hai. Các chế độ theo truyền thống được giới hạn cho người chơi đơn. Các trận chiến lịch sử, một chiến dịch động và các trận chiến. Được tạo trong một trình chỉnh sửa đơn giản, nơi bạn có thể chọn số lượng và thành phần của các phe đối lập.

Từ Midway đến Guadalcanal
Từ Midway đến Guadalcanal

Hứa hẹn có lối chơi thú vị với trọng tâm là hậu cần, tiếp tế và tình báo. Về mặt hình thức tất cả những điều này nằm trong chiến dịch, nhưng việc thực hiện còn vô cùng sơ khai. Sự phát triển của các cảng và sân bay chỉ bị giới hạn bởi nút cải tiến cơ sở. Vì vậy từ “động” trong mô tả chiến dịch tốt hơn nên đặt trong dấu ngoặc kép. Quyền tự do hành động vẫn kết thúc với việc lựa chọn các tuyến tàu và mục tiêu cho tấn công. Thậm chí đừng nghĩ đến việc nghiên cứu công nghệ và xây dựng một hạm đội. Game này không cho phép anh em làm điều đó.

Trò chơi cũng không sử dụng trình giả lập – War On The Sea

Đơn giản là không có gì để mô phỏng. Ngoại trừ hệ thống kiểm soát khả năng sống sót. Cho phép bạn gửi lệnh khẩn cấp để dập tắt đám cháy và vá các lỗ hổng trên thân tàu. Lập kế hoạch hành trình, tính toán giải pháp tác chiến cho ngư lôi salvo. Làm việc với sonar và radar – tất cả mọi thứ đều ở sau hậu trường. Chỉ cung cấp thông tin minh họa về dữ liệu đã sẵn sàng trên màn hình, hoặc hoàn toàn không có.

Trò chơi cũng không sử dụng trình giả lập - War On The Sea
Trò chơi cũng không sử dụng trình giả lập – War On The Sea

Đối với những người đánh giá cao các trò chơi có chủ đề hải quân (thuộc bất kỳ bối cảnh và thể loại nào). War on the Sea có thể sẽ là một sự thất vọng lớn. Cold Waters cũng khó có thể gọi là một kiệt tác (đặc biệt là đối với những người hâm mộ chủ nghĩa hiện thực). Nhưng với bối cảnh gần như hoàn toàn vắng bóng các tác phẩm tương tự, nó không cần thiết phải cầu kỳ. Kết quả là, sau các bản vá và sửa đổi, nó trở thành một mô phỏng chiến thuật khá dễ chịu của các tàu ngầm hiện đại.

Hy vọng anh em thích thể loại này có thể trải nghiệm – War On The Sea

Đây có thể không phải là một trò chơi được đánh giá quá cao. Tuy nhiên như đã nói chúng ta không có nhiều sự lựa chọn. Và nó cũng không đến nổi tệ để anh em có thể trải nghiệm. Đừng quên đọc thêm bài viết và mua hàng công nghệ tại Phong Vũ nhé.