VALORANT chính thức Open Beta tại Việt Nam – Cách tải và trải nghiệm nhanh nhất

Posted by

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng anh em game thủ Việt cũng được chạm tay vào bom tấn. VALORANT Open Beta đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 6/4. Anh em đã có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

Bom tấn FPS chiến thuật từ Riot Games – VALORANT Open Beta cập bến Vietnam

Bom tấn FPS chiến thuật từ Riot Games - VALORANT Open Beta cập bến Vietnam
Bom tấn FPS chiến thuật từ Riot Games – VALORANT Open Beta cập bến Vietnam

Kể từ ngày 6/4 anh em game thủ Việt chính thức được chạm tay vào tựa game đã chờ đợi quá lâu. Dĩ nhiên trước đây anh em vẫn có thể trải nghiệm được bằng một vài cách “lách” tuy nhiên cây nhà lá vườn thì vẫn hơn. Không còn các trở ngại về ngôn ngữ và được hỗ trợ chính thức. Hiện tại anh em đã có thể tải về miễn phí từ địa chỉ: https://valorant.zing.vn/vi-vn/.

Đôi nét sơ lược tựa game VALORANT

Đôi nét sơ lược tựa game - VALORANT Open Beta in Vietnam
Đôi nét sơ lược tựa game – VALORANT Open Beta in Vietnam

Đây là tựa game FPS mang tính chiến thuật với hình thức 5v5 do Riot Games sản xuất với hình thức free to play. VALORANT đã làm mưa làm gió với giới game thủ toàn cầu được một khoảng thời gian với cấu hình thân thiện và gameplay thú vị. Khi ra mắt tại Việt Nam VALORANT sẽ mang đến 15 nhân vật và 5 bản đồ. Dĩ nhiên là được dựa theo phiên bản mới nhất của game để anh em mình không bị chậm chân. Những vai trò riêng biệt trong game bao gồm Khởi tranh, Kiểm soát, Đối đầu và Hộ vệ. Và sử dụng 4 bộ kỹ năng khác nhau để chiến đấu. Dĩ nhiên rồi có bao nhiêu chi tiết đi nữa. Thì yếu tố hệ thống đồ in game đẹp mắt là trọng điểm quan trọng với game thủ, và đó là điều VALORANT có.

Những sự kiện khởi động cũng rất sôi động và hấp dẫn

Dịp ra mắt phiên bản Open Beta tại Việt Nam. Cộng đồng game thủ cũng sẽ có cơ hội tham gia hàng loạt những sự kiện hấp dẫn đi kèm. Dĩ nhiên trải nghiệm game miễn phí là điều cơ bản. Những buổi viewing party để anh em giao lưu. Những chương trình bốc thăm trúng thưởng nhận quà hấp dẫn. Được tổ chức tại các chuỗi Cyber Game lớn nhất trong nước. “Thách thức mọi giới hạn” chính là trận Showmatch VALORANT được VNG tổ chức. Đây coi như là món quà mà nhà phát hành tặng cho anh em. Với sự quy tụ của những gương mặt nổi tiếng trong làng game FPS cũng như cơ hội để quảng bá đến rộng rãi người chơi.

Những sự kiện khởi động cũng rất sôi động và hấp dẫn
Những sự kiện khởi động cũng rất sôi động và hấp dẫn

Hứa hẹn với bàn tay VNG thì đây sẽ trở thành cái tên tiếp theo. Được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp để có thể lớn mạnh trong làng Esports. Khởi động là giải đấu”VALORANT Champions Tour 2021: Vietnam Challengers Stage 2″. Đã được mở đăng ký từ ngày 26/3 rồi nhé anh em.

Cấu hình để anh em PC tiếp cận tựa game tốt hơn:

Cấu hình tối thiểu để anh em PC tiếp cận tựa game tốt hơn:
Cấu hình tối thiểu để anh em PC tiếp cận tựa game tốt hơn:

Cấu hình tối thiểu 30 FPS:

● Window 7/8/10 64-Bit. CPU: Intel Core 2 Duo E8400. GPU: Intel HD 4000. RAM: 4GB. 1GB VRAM.

Cấu hình đề nghị – 60 FPS:

● Windows 7/8/10 64-Bit. CPU: Intel Core i3-4150. GPU: GeForce GT 730. RAM: 4GB. 1 GB VRAM.

Cấu hình tối đa – Max setting 144+ FPS:

● Windows 7/8/10 64-Bit. CPU: Intel Core i5-4460 3.2 GHz. GPU: GTX 1050 TI. RAM: 4GB RAM. 1GB VRAM.

Anh em tải thử chưa. Đừng quên Phong Vũ nếu có bất cứ nhu cầu mua hàng công nghệ nào nhé.