Vài game mobile hay cho anh em vừa ra mắt trong nửa đầu năm nay

Posted by

Làm nhiều bài viết về game rồi thì lâu lâu cũng phải cập nhật cho anh em ít game mới. Làm tí game mobile nhé anh em. Vài game mobile hay cho anh em vừa ra mắt trong năm nay.

Tân minh chủ – Lấy cảm hứng từ truyện kiếm hiệp Kim Dung

Tân minh chủ - Lấy cảm hứng từ truyện kiếm hiệp Kim Dung
Tân minh chủ – Lấy cảm hứng từ truyện kiếm hiệp Kim Dung

Từ đội ngũ phát triển của Hiker Games. Tân Minh Chủ được lấy cảm hứng từ những tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Đây hứa hẹn là một con game đáng thử cho anh em đam mê kiếm hiệp trong đầu 2021. Hẳn những tác phẩm kiếm hiệp với tên tuổi của tác giả này không xa lạ với nhiều anh em. Muốn nhập vai vào các anh hùng hào hiệp không nào anh em. Thử nhé!

Mỹ Nữ Truyện – nghe tên thôi cũng biết đáng chơi rồi

Mỹ Nữ Truyện - nghe tên thôi cũng biết đáng chơi rồi
Mỹ Nữ Truyện – nghe tên thôi cũng biết đáng chơi rồi

Bước vào tựa game với vị trí tôn chủ trên con đường hành hiệp trượng nghĩa. Được bao quanh toàn là tuyệt tác giai nhân trong các giai thoại Trung Quốc. Thống nhất thiên hạ, an lòng bá tánh cùng với giai nhân bên cạnh. Sao sao nghe thấy sao anh em? Triệu Phi Yến, Đắc Kỷ, Điêu Thuyền,… Là chiến binh trong tổ đội chính anh em tự chọn đấy. Đáng thử quá đi chứ!

Thiên Kiếm Truyền Kỳ – Vài game mobile hay cho anh em

Thiên Kiếm Truyền Kỳ - Vài game mobile hay cho anh em
Thiên Kiếm Truyền Kỳ – Vài game mobile hay cho anh em

Anh hùng xuất thiếu niên, thời cuộc khởi sơ khai. Bối cảnh game là thời kỳ hỗ độn khi cuộc chiến tranh giành thời cuộc giữa 6 cõi. Tiên – Linh – Ma – Nhân – Yêu – Quỷ. Với thế giới huyền bí và những thú thần thú vị. Pháp bảo và những vật phẩm thu thập được sẽ từng bước giúp anh em khẳng định vị thế của mình. Một con game có thể dùng để giết thời gian hoặc là giải trí mỗi tối rảnh rỗi.

Loạn thế Tam Quốc – Vài game mobile hay cho anh em

Loạn thế Tam Quốc - Vài game mobile hay cho anh em
Loạn thế Tam Quốc – Vài game mobile hay cho anh em

Nghe tên game hẳn anh em cũng đoán được ít nhiều bối cảnh game và nhân vật rồi. Với một tựa game chiến thuật thời gian thực dựa trên tác phẩm kinh điển Tam Quốc. Có thể hóa mình vào một cuộc chiến sử dụng tài thao óc lượt của mình. Một phần quan trọng quyết định thắng thua chính là tài dụng binh. Không phải có sẵn mà dùng mà anh em phải xây dựng, củng cố phát triển thành trì. Những nhân vật quen thuộc trong tác phẩm những lối chơi cuốn hút cũng hứa hẹn sẽ giữ chân được anh em.

Một vài gợi ý những con game mobile mang tính chất cổ trang và tiên hiệp. Đa số anh em cũng không xa lạ gì với súng ống đạn dược hiện đại. Quay về vài con game làm sống lại tuổi thơ cũng tốt. Thích thú thì nhớ theo dõi và mua hàng tại Phong Vũ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé anh em.