Deal hot cho Doanh nghiệp: Giảm 5% tất cả sản phẩm với thẻ Mastercard doanh nghiệp

Posted by

Từ đây cho đến 14/08/2022, khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Phong Vũ với thẻ Mastercard doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi giảm 5% tất cả các sản phẩm! Còn chần chờ gì nữa, đến ngay Phong Vũ để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nào!

  1. Thời gian áp dụng: đến 14/08/2022.

2. Phạm vi áp dụng: Offline (mua hàng trực tiếp tại cửa hàng)

3. Đối tượng áp dụng: Các khách hàng liên hệ với bộ phận Khách hàng doanh nghiệp để mua hàng và thanh toán bằng thẻ Mastercard doanh nghiệp của bất kỳ ngân hàng nào (dấu hiệu nhận biết: Trên thẻ có in tên doanh nghiệp Hoặc chữ Business card/ Corporate)

Hình ảnh thẻ Mastercard doanh nghiệp
Hình ảnh thẻ Mastercard doanh nghiệp

4. Hình thức khuyến mãi chính: Giảm giá trực tiếp

5. Nội dung chương trình:

  • Khách hàng khi liên hệ với bộ phận Khách hàng doanh nghiệp để mua hàng và thực hiện thanh toán bằng thẻ Mastercard doanh nghiệp của bất kỳ ngân hàng nào sẽ được nhận ưu đãi như sau:
  • Giảm 5% giá trị đơn hàng (áp dụng cho tất cả sản phẩm)
  • Tặng gói bảo trì và sửa chữa miễn phí trong 6 tháng kể từ ngày mua với giá trị 500.000 đồng / thiết bị (PC, máy tính xách tay, v.v.)

Thông tin bộ phận CSKH Doanh Nghiệp mà khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ:

6. Điều kiện áp dụng:

  • ·Chỉ áp dụng ưu đãi khi khách hàng mua hàng thông qua cách liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách hàng doanh nghiệp. Không áp dụng khi khách hàng đến mua trực tiếp tại SR mà không thông qua bộ phận Chăm Sóc Khách hàng doanh nghiệp.
  • Chỉ áp dụng ưu đãi cho khách thanh toán bằng thẻ Mastercard doanh nghiệp (có in tên doanh nghiệp trên thẻ).
  • Không áp dụng đồng thời các CTKM cùng thời điểm của Phong Vũ.
  • Không áp dụng cho các sản phẩm trưng bày và sản phẩm thanh lý.
  • Không áp dụng cùng chương trình trả góp 0%.
  • Không áp dụng đồng thời giảm chương trình giảm thêm 3% tối đa 300,000đ thanh toán qua VNPAY-QR.Phong Vũ có quyền hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào không phù hợp với điều kiện của chương trình.

7. Chính sách đổi trả: Áp dụng theo chính sách chung của công ty

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng hấp dẫn cho doanh nghiệp tại Phong Vũ! Đến ngay cửa hàng Phong Vũ gần nhất và sử dụng thẻ Mastercard Doanh nghiệp để nhận được ưu đãi giảm 5% tất cả các sản phẩm nhé!