Unbox chiếc hộp kỉ niệm 10 năm từ Lazada mà anh em công nghệ ao ước

Posted by

Nhằm đánh dấu cột mốc 10 năm tiên phong đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Thương mại Điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á, nền tảng TMĐT hàng đầu khu vực Lazada chính thức tổ chức Lễ hội mua sắm “Sinh Nhật Thế Kỷ” từ 0h ngày 27.3 đến hết ngày 29.3 với 10 hoạt động thú vị mà người tiêu dùng không thể bỏ lỡ. Đồng thời Lazada cũng có những phần quà hấp dẫn gửi tặng đến Phong Vũ và các đối tác!

Cùng khám phá những phần quà mà Lazada đã gửi tặng Phong Vũ nhé!

Nhân kỉ niệm 10 năm của Lazada, Phong Vũ vinh hạnh được nhận hộp quà “siêu to khổng lồ” từ Lazada, bao gồm 10 phần quà dễ thương bên trong.

Để chia sẻ những cột mốc đáng nhớ trong hành trình trải nghiệm cùng Lazada trong suốt một thập kỷ vừa qua, hộp quà Lazada gửi tặng đối tác bao gồm những món đồ mini dễ thương và tiện lợi dễ mang đi như quạt mini, túi tote, nến thơm, loa, sổ…

Những món quà công nghệ dễ thương đến từ Lazada

Bên cạnh đó, Lazada còn dành riêng cho người dùng một góc ôn lại ký ức với các cột mốc đơn hàng đầu tiên, tổng số tiền mua sắm, hay thói quen săn sale mà bạn đã lỡ quên. Đây hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng, gợi nhớ cho bạn về những câu chuyện thú vị để chia sẻ cùng Lazada.

Để tiếp tục ủng hộ Lazada và Phong Vũ, hãy ghé thăm gian hàng Phong Vũ trên Lazada để lựa chọn những món quà công nghệ xinh xắn bạn nhé!