Tướng mới LMHT và những nâng cấp khác vào năm 2023

Posted by

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) đã thực sự là một cái tên huyền thoại trong làng game Việt và cả trên thế giới. Qua mỗi mùa thì Riot vẫn đều đặn nâng cấp các hiệu ứng hình ảnh, cải tiến tướng và tính năng game, ra mắt tướng mới để tránh tình trạng nhàm chán với trò chơi. Ngoài việc Nerf Akali định kỳ thì Riot vẫn có ra mắt tướng mới, nên mời anh em theo dõi một số thông tin về tướng mới LMHT sẽ đến trong 2023 nhé!


Đọc thêm:


1. Những tướng có kế hoạch rework vào năm 2023

Tướng mới LMHT và những nâng cấp khác
Tướng mới LMHT và những nâng cấp khác

Việc cập nhật hoặc làm lại một số champ cũ là điều hết sức cần thiết để tránh những tướng có lối chơi quá cũ hoặc không còn phù hợp với meta. Hàng năm Riot game vẫn làm việc này và năm tới đây những cái tên sau đây đang được lên kế hoạch làm lại:

Udyr có thể là cái tên được làm lại trong lần kế tiếp của LOL

Udyr rework
Udyr có thể là cái tên được làm lại trong lần kế tiếp của LOL

Udyr có thể là cái tên sẽ được cập nhật rất sớm trong phiên bản 12.15 tới đây với những thay đổi toàn diện cả về nội tại lẫn 4 chiêu thức của mình. Với đa số anh em game thủ LMHT lâu năm thì không hề lạ lẫm với lối chơi cận chiến cục xúc chủa Udyr tuy nhiên nó đang ngày một ít người chơi bởi bộ kỹ năng có phần ù lỳ cũ kỹ của mình. Các cập nhật mới cho phép Udyr trở lại mạnh mẽ hơn nhờ sự mới lạ nhưng không mất đi bản chất tướng.

Aurelion Sol cũng đã nằm trong kế hoạch

Với 0.52% tỷ lệ pick nằm trong nhóm tướng được chơi ít nhất trong LMHT thì việc rework không phải là điều lạ. Với cốt truyện và tạo hình đặc biệt tuy nhiên lại đi kèm với một lối chơi có phần hơi nhàm chán, thậm chí nếu đánh ở máy chủ thiện chiến như Việt Nam rất ít khi anh em bắt gặp một con Aurelion Sol trong game.

Aurelion Sol cũng đã nằm trong kế hoạch
Aurelion Sol cũng đã nằm trong kế hoạch

Rồng mới sẽ có thể phun lửa vào một mục tiêu đến khi hết mana mới thôi, hoặc vừa bay vừa phun lửa như một con rồng thực thụ. Riot đã nói rằng Aurelion Sol không phải được nâng cấp hoặc chỉnh sửa mà làm mới lại hoàn toàn lối chơi, cùng chờ xem nhé.

Trước hết chúng ta mới chỉ nghe đến 2 vị tướng cũ rõ ràng nhất sắp được làm lại, ngoài ra còn có cô nằng Ahri sắp được cập nhật hình ảnh, giờ cùng nhau đến với danh sách tướng mới nhé.

2. Tướng mới LMHT xuất hiện năm 2023

2.1 K’Sante có vẻ là một cái tên 200 năm mới trên top

Tướng mới LMHT - K'Sante
Tướng mới LMHT – K’Sante có vẻ là một cái tên 200 năm mới trên top

K’Sante là niềm tự hào của Nazumah. Nazumah được mô tả là một thành phố ốc đảo ở ngoại ô sa mạc, và điều thú vị là chúng là một trong số ít các địa điểm Shurima không cúi đầu trước Azir. K’Sante là một thợ săn dẫn dắt các dân tộc Nazumah chống lại những con quái vật khổng lồ rình mò thế giới của họ. Ntofos – Vũ khí của K’Sante, là thứ được chế tạo từ lớp da tái sinh của một trong những con quái vật này và có khả năng rũ bỏ hình dạng của nó để lộ ra những lưỡi kiếm tinh xảo ẩn bên trong.

Chưa có nhiều cập nhật về kỹ năng cũng như ngày ra mắt của tướng mới LMHT này nhưng có vẻ như cập nhật này sẽ diễn ra vào 2023, anh em cùng chờ đợi nhé liệu champ mới có mạnh hơn 200 năm Gwen hay không ?

2.2 Sát thủ thuần túy của tộc Darkin được Riot chuẩn bị cho Mid Lane

Tướng mới LMHT - Sát thủ thuần túy của tộc Darkin
Sát thủ thuần túy của tộc Darkin là tướng mới LMHT được Riot chuẩn bị cho Mid Lane

Sát thủ thuần túy nhất gần đây được Riot mang vào đấu trường công lý chính là Qiyana và cô nàng đang tỏ ra khá yếu ớt ở Mid Lane cũng như là trong rừng. Liệu hứa hẹn mới về một sát thủ Darkin sẽ lấy lại hào khí của sát thủ ở mid không?

Darkin là một chủng tộc của Suriman Ascended đã sa ngã và mỗi Darkin đều bị trói buộc bởi một món vũ khí và với cái tên mới là một con dao găm. Liệu tướng mới LMHT sẽ có lối chơi thuần sát thủ hay có khả năng tiến hóa như Kayn?

2.3 Tướng mới LMHT đến từ Ixtal sẽ có cốt truyện đối lập với Qiyana

Ixtal được biết đến với sự phong phú của ma thuật nằm trong vùng đất của nó, mặc dù sự xâm lược của ngoại bang đã buộc cư dân trong vùng phải xa cách với thế giới bên ngoài. Các tướng như Rengar, Zyra và Nidalee cũng đến từ khu vực này, mặc dù địa vị của Qiyana cao hơn hẳn bọn họ.

Một nam hỗ trợ đến từ Ixtal
Tướng mới LMHT đến từ Ixtal sẽ có cốt truyện đối lập với Qiyana

Tướng mới LMHT được nhắc đến như một vị phù thủy support củng cố vị trí nam nhân ở đường dưới cùng với Taric chẳng hạn. Còn quá sớm để biết về lối chơi cũng như tạo hình của vị tướng này, tuy nhiên với main sup thì có tướng mới đã là rất vui rồi.

Có khá nhiều những cập nhật chi tiết về tướng mới LMHT hoặc những chỉnh sửa chiêu thức do đó nếu anh em muốn đọc thêm những thông tin thú vị về gaming nhớ theo dõi Phong Vũ Play nhé, đừng quên ghé qua Phong Vũ thường xuyên để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nha.