Top 4 tướng mạnh cho anh em leo rank trong game Liên quân

Posted by

Nói về game mobile thì anh em có thể nêu một loạt rất nhiều. Tại Việt Nam thì có lẽ không ít anh em chơi game Liên Quân mobile nhỉ? Mùa dịch thì chơi game là ổn đấy anh em à.

Hôm nay mình cùng điểm lại vài vị tướng có lượng sát thương đột biến nhất để anh em tìm được những phút giây xưng hùng xưng bá trong game nhé! Mời anh em đến với Top tướng mạnh leo rank thần tốc không thể bỏ qua khi chơi game liên quân mobile.


Đọc thêm:


Điểm qua 4 vị tướng sát thương cao trong game Liên quân mobile

Ngộ Không – chẳng những sát thương lớn mà còn khó chịu

Nhân vật Ngộ Không được lấy cảm hứng từ các tác phẩm Trung Quốc. Trong Liên quân online đây là một cái tên gây ám ảnh mỗi khi phải đối đầu. Là một trong những tướng đời đầu được xuất hiện cùng thời điểm với sự ra mắt của game. Thường thì những tướng như vậy có khả năng bị nhàm chán và lãng quên. Tuy nhiên đối với Ngộ Không thì nó vẫn khó chịu tới tận bây giờ và luôn là một hot pick anh em à.

Ngộ Không - chẳng những sát thương lớn mà còn khó chịu
Ngộ Không – chẳng những sát thương lớn mà còn khó chịu

Nói đến điểm mạnh của vị tướng này chính xác như ở tiêu đề. Bộ kỹ năng với đầy đủ khả năng cơ động, làm choáng, tàng hình nữa chứ. Đối với anh em đi đấu sĩ thì cũng có thể là chơi được. Chứ đối với ADC thì tốt nhất là đừng có để cho Ngộ Không xanh. Nếu không chuyện anh em được chơi trong giao tranh là điều hơi khó. Điều đó đôi khi mang đến sự ức chế với các tướng đối phương. Tuy nhiên nếu mà kỹ địch ức chế thì “mình vui chứ còn sao nữa”. Đó cũng là điểm làm nhiều anh em thích chơi.

Không quên nhắc anh em chơi game Liên quân phải cân bằng rồi. Một tướng có sát thương cao đồng nghĩa với việc phải đổi lại khả năng phòng thủ. Do đó nếu đánh không khéo thì cũng không được như mơ đâu anh em.

Chơi game Liên quân không thể bỏ qua tướng Murad biến ảo với sát thương lớn

Mặc dù sinh sau đẻ muộn những đến thời điểm này thì cũng không còn mới mẻ gì nữa. Murad là cái tên mà hẳn nhiều anh em rank thấp không thích. Bởi đúng là đòi hỏi một tí kỹ năng khi chơi nhưng khi quen tay thì cực khó chịu. Đã nói đến sát thủ trong Liên Quân thì kể tên khó thiếu được Murad. Thường xuyên là hot ban pick trong những trận đánh xếp hạng.

Liên quân mobile gợi ý - Murad - biến ảo với sát thương lớn
Liên quân mobile gợi ý – Murad – biến ảo với sát thương lớn

Nói đến sự khó chịu thì chủ yếu là do bộ kỹ năng của vị tướng này: lao lên trao đổi chiêu thức chớp nhoáng, làm chậm, làm này làm kia xong rồi rút về. Thậm chí đôi khi bạn sẽ chết khi đối phương chưa mất máu vì vẫn chưa chọn được mục tiêu tấn công. Và như anh em cũng biết rồi, sát thủ thì mục tiêu của họ chính là những ai yếu máu hoặc mỏng manh. Do đó sự khó chịu càng leo thang bởi lẽ đã yếu máu khi bị tấn công thì tâm lý chung là cố gắng bỏ chạy. Và đó chính là những gì một tên sát thủ muốn. Bởi sự “máu giấy” của mình Murad khá sợ bị phản kháng kịch liệt.

Lauriel, pháp sư thống trị các đường solo với lối chơi linh hoạt khi chơi game Liên quân

Lauriel được liệt kê là tướng mạnh không phải bởi sự thiếu cân bằng quá đáng hay điều gì. Mà chính là bởi sự ổn định trong tất cả các giai đoạn từ đầu đến cuối game.

Không giống như 2 cái tên ở trên bởi sự ám sát nhanh và sát thương cao đột ngột, Lauriel mạnh bởi sự linh động, kéo dài giao tranh và gây sát thương liên tục bởi hồi chiêu nhanh và khả năng lướt cũng như hút máu kinh hoàng.

Lauriel pháp sư thống trị các đường solo với lối chơi linh hoạt
Lauriel pháp sư thống trị các đường solo với lối chơi linh hoạt

Tham khảo: Game mobile dành cho các bạn nữ thú vị

Điểm mạnh cũng chính là khả năng di chuyển linh hoạt không ngờ từ Lauriel. Tuy rằng là một pháp sư nhưng Lauriel mang hơi hướng di chuyển linh hoạt và khó đoán của sát thủ.

Dĩ nhiên thì điểm mạnh đôi khi cũng chính là điểm yếu. Bởi lẽ nếu gặp phải đối thủ di chuyển linh hoạt hơn, hoặc khống chế cứng thì Lauriel gần như vô hại trong giao tranh, khi dễ dàng gục ngã nếu bị bắt bài hoặc khống chế.

Chiến binh thủy quái Cresht gánh team “trâu” nhất, hổ báo nhất trong Liên quân online

Những biệt danh game thủ dành cho Cresht trong game phần nào nói lên bản chất của vị tướng. Thánh quẩy, thánh bảo kê, thánh gánh team,… Không có điểm mạnh về mặt gây sát thương để lọt top tướng mạnh. Đôi khi trâu húc sói thì sói có hung dữ hay cắn đau lắm thì cũng chịu. Không phải Cresht đánh chết bạn đâu mà sẽ làm bạn tức chết hoặc bị người khác đánh chết, trước khi lấy được hết máu và lớp giáp của hắn. Chỉ số giáp cộng thêm khi sử dụng kỹ năng làm ức chế bao nhiêu là sát thủ và xạ thủ.

Liên quân mobile gợi ý - Chiến binh thủy quái Cresht chế độ 1 với tất cả là dễ
Liên quân mobile gợi ý – Chiến binh thủy quái Cresht chế độ 1 với tất cả là dễ

Do chất tướng như vậy nên vị trí đỡ đòn bảo kê được Cresht làm khá tốt. Một con thủy thần to lớn húc thẳng vào giữa team bạn và bạn thì bất lực trong những đòn đánh lên hắn.

Nhưng điểm lưu ý của của bản thân Cresht và đối thủ chính là ở dạng biến hình và cơn phẫn nộ. Hắn to lớn và hổ báo bao nhiêu thì khi ở dạng tí hơn lại yếu đuối bấy nhiêu. Do đó để ý tốt dạng biến hình cũng là mẹo đánh Cresht hoặc đối đầu với hắn.

Xem thêm về Cresht:

Đây chỉ là một trong nhiều vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile thôi anh em nhé. Nếu anh em thích những gợi ý tương tự có thể để lại ý kiến nhé.

Theo dõi thông tin và mua hàng công nghệ tại Phong Vũ. Về phần anh em muốn chiến trên Laptop hoặc PC có thể tham khảo thêm nhé: https://phongvu.vn/cong-nghe/cach-tai-lien-quan-mobile-tren-laptop-va-may-tinh-de-ban/

Đọc thêm: Thay đổi mới trong Liên quân mobile