,

Tựa game kinh dị Đài Loan Devotion tái xuất sau 2 năm

Posted by

Biến mất sau 2 năm, Devotion được ấn định chính thức quay trở lại khiến nhiều người hâm mộ háo hức. Nhà phát triển của tựa game kinh dị này đã quyết định ra mắt một cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Và chính thức đưa Devotion quay trở lại một lần nữa. Cùng Phong Vũ điểm qua một số tin tức về game nào nào!

Devotion – Tựa game kinh dị tái xuất sau những lùm xùm

Devotion được ra mắt vào tháng 2/2019, tựa game kinh dị này đến từ studio phát triển game độc lập Red Candle Games. Vào những ngày đầu ra mắt, Devotion đã được đánh giá khá cao bởi nội dung chất lượng cùng những hiệu ứng khá tốt.

devotion-2

Nhưng không may là sau một thời gian, tựa game kinh dị đã bị gỡ bỏ trên Steam và chỉ khả dụng tại Đài Loan. Lí do là vì các cư dân mạng Trung Quốc đã phát hiện ra mình ảnh “Gấu Pooh” trong game đính kèm với dòng chữ “Ngu ngốc”. Nên ngay lập tức, game thủ đã bị cáo buộc là nhạo báng hình ảnh Chủ tịch Tập Cận Bình. Hậu quả là game đã bị đánh giá thấp kỉ lục trên Steam và bị gỡ bỏ. Game chỉ được phát hành theo dạng đĩa chỉ lưu hành nội bộ tại Đài Loan.

Devotion – Tóm tắt nội dung của tựa game kinh dị

Game lấy bối cảnh tại Đài vào những năm 1980, Devotion là câu chuyện về tình yêu thương mù quáng của một người cha. Gia đình Đỗ Phong Vu, Củng Lệ Phương và cô con gái Đỗ Mỹ Tâm. Họ sống cùng nhau tại chung cư nhỏ ở Đài Bắc.

devotion-1

Bi kịch bắt đầu khi người cha là biên kịch nhưng không bán được kịch bản nào. Người mẹ lại muốn quay về nghiệp diễn để mưu sinh. Nhưng người cha gia trưởng không đồng ý. Còn cô con gái suy sụp, vì không thực hiện được kỳ vọng của ba mẹ dẫn đến bệnh thần kinh. Điều này đã khiến người cha mất đi lý trí và tin vào mê tín khiến gia đình tan nát.

Devotion – Quay trở lại sau 2 năm với những tin tốt

Tin tốt là sau một thời gian, Red Candle đã có tạo hẳn một trang web trực tuyến để Devotion khả dụng trên toàn thế giới. Tựa game có mức giá 17 USD cho cả Windows và Mac. Để sở hữu thêm nhạc nền thì chi phí tổng cộng là 20,68 USD.​

devotion-4

Nên từ nay, người hâm mộ của game Devotion có thể chơi trên trang chính chủ. Bên cạnh đó, game cũng sẽ gặp lỗi khi bạn truy cập từ những vùng ngoài Mỹ. Điều này dẫn đến tình trạng 404 khi mua game.

Nếu bạn cũng là người hâm mộ của tựa game kinh dị Devotion, có thể mua game tại đây.