Cách tải và chơi game Trò chơi con mực (Squid Game) trên Roblox

Posted by

Squid Game (Trò chơi con mực) đang là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay. Nếu bạn là fan của series Netflix này thì tất nhiên không thể bỏ qua phiên bản game PC của nó rồi!Cách chơi Roblox Fish Game

Squid Game Roblox hay còn có tên là Fish Game (Trò chơi con cá) được lấy cảm hứng và “ăn theo” series phim ăn khách. Cũng giống như trong phim, người chơi sẽ cùng thi đấu để giành lấy phần thưởng tiền mặt. Trò chơi con mực của nhà phát hành Roblox hiện đã có mặt cả trên nền tảng PC và điện thoại.

Teaser của game

Các trò chơi nhìn chung được “bê” nguyên si từ trong phim sang để phục vụ lượng fan hâm mô động đảo của phim. Tất nhiên, ngay cả các đối tượng người chơi khác cũng có thể tải game về để thư giãn vì chúng rất giải trí, không đánh đố quá khó và gợi nhắc nhiều về những trò chơi quen thuộc của chúng ta thời thơ ấu.

Các game trong Fish Game Roblox là game lẻ. Ví dụ như trò Red Light, Green Light (Đèn đỏ, đèn xanh), trò làm kẹo đường Dalgona,… Mỗi căn phòng sẽ diễn ra một trò chơi khác nhau. Hãy chú ý mỗi khi đi vào hành lang, hãy nhìn lên bảng đồng hồ đếm ngược thời gian ở trên cửa. Con số này chỉ thời gian bao giờ thì game bắt đầu.

Game “bê” những trò chơi hot hit trong phim sang và tăng độ khó lên để không quá nhàm chán

Cách tải Roblox Fish Game

Để có thể chơi game PC này, chúng ta cần phải thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản Roblox
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công thì vào link sau để chơi game. Vì là game online nên chúng ta không cần tải về máy tính tốn dung lượng bộ nhớ.

Nếu bạn muốn tạo Server riêng để chơi cùng bạn bè thì chúng ta sẽ phải tốn 100 Roblox coin, tương đương 2,5USD (khoảng 29000 VNĐ). Xu này có thể được mua từ cửa hàng của Roblox.

Hình ảnh trong game theo kiểu 3D dễ thương

Dù mới được ra mắt không bao lâu sau khi Trò chơi con mực tạo cơn sốt nhưng Fish Game đã thu hút số lượng người chơi khủng khắp thế giới. Không chỉ “ăn theo” bộ phim ăn khách, game cũng được đầu tư và có nội dung, đồ họa được đánh giá tốt. Dù là fan phim hay không bạn cũng hãy thử trải nghiệm xem nhé!