Tower of Fantasy: game mobile cạnh tranh với Genshin Impact ra mắt 10/8

Posted by

Tower of Fantasy chính là tựa game đang hot nhất làng game lúc này tương tự như Genshin Impact, sau khi được phát hành chính thức toàn cầu vào ngày 10-11/8 vừa qua. Đây vốn được coi là game MMO khoa học viễn tưởng đỉnh nhất trong thời gian gần đây.Ngày phát hành Tower of Fantasy

Ngày phát hành toàn cầu của Tower of Fantasy là ngày 10 tháng 8 ở hầu hết các khu vực, nhưng thời gian chính xác có khác nhau một chút vì chênh lệch múi giờ. Tại khu vực Việt Nam, game đã được trình làng vào lúc 5 giờ chiều ngày 10 tháng 8. Anh em hiện giờ đã có thể tải game về và trải nghiệm!

Tower of Fantasy đã có sẵn để tải toàn cầu trên cả PC cũng như iPhone và Android. Bạn có thể tải game tại trang chủ chính thức của game. Lưu ý rằng mặc dù người chơi PC cuối cùng sẽ có thể chơi trò chơi thông qua Steam hoặc Epic Games Store, bản tải trước của PC chỉ khả dụng trên Windows độc lập.

Trailer chính thức của game

Tower of Fantasy sẽ cần “ngốn” ít nhất của bạn 12 GB trên thiết bị di động và 22 GB trên PC.

Sau khi ra mắt, Tower of Fantasy thông báo rằng đã đạt được 4 triệu lượt đăng ký trước trên toàn cầu và nhiều phần thưởng đã được thêm vào để người chơi thưởng thức. Đây là tựa game thế giới mở đầu tiên mà ông lớn Tencent phát hành.

Gameplay và những thông tin cần biết với người mới

Các nhân vật trong Tower of Fantasy sống tại một hành tinh tương lai viễn tưởng tên là Aida. Khi đó, nhân loại đã cạn kiệt tài nguyên trên Trái đất nên họ phải đưa ra quyết định cuối cùng là di cư đến một hành tinh khác.

Sau khi đặt chân đến nơi, sao chổi Mara được phát hiện và dẫn đến việc nhân loại khám phá ra một nguồn năng lượng chưa được biết đến nhưng vô cùng mạnh mẽ gọi là Omnium. Họ đã xây dựng tháp Omnium để thu phục sao chổi, nhưng bức xạ của Omnium đã dẫn đến một thảm họa kinh hoàng thay đổi mọi thứ mãi mãi. Giờ đây, việc cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt này là tùy thuộc vào bạn và bạn bè.

Để dễ hình dung nhất, game có nhiều nét tương tự bom tấn Genshin Impact. Bên cạnh đó, Tower of Fantasy cũng có nhiều điểm tương đồng với một số trò chơi miHoYo khác như Honkai Impact.

8 nhân vật trong game

Hiện tại, game có 8 nhân vật đã được giới thiệu. Mỗi người sẽ có vũ khí riêng của mình và những câu chuyện độc đáo:

 • Meryl – Vũ khí: Claymore (Ice)
 • Shiro – Vũ khí: Chakram (Grievous)
 • Zero – Vũ khí: Enchanted Cube (Fire)
 • King – Vũ khí: Scythe (Fire)
 • Tsubasa – Vũ khí: Bow (Ice)
 • Cocoritter – Vũ khí: Scepter (Ice)
 • Crow – Vũ khí: Double Blade (Lightning)
 • Samir – Vũ khí: Dual Pistols (Lightning)
Tower of Fantasy ra mắt
8 nhân vật trong game đã xuất hiện

Tiền tệ

Những người chơi quen thuộc với game kiểu thế giới mở như thế này đều biết rằng muốn chinh chiến, bạn cần có tiền và nhiều tài nguyên nhất định rất quan trọng. Chúng ta vừa phải tìm cách kiếm chúng, vừa phải quản lý và sử dụng một cách khôn ngoan.

Đây là những tài nguyên bạn sẽ cần sử dụng khi chơi Tower of Fantasy:

 • Nucleus (hạt nhân) – Rolling Currency dùng để triệu hồi Vũ khí, nếu bạn chơi Genshin Impact thì Nucleus là điều ước trong Tower of Fantasy
  • Đơn vị tiền tệ chung của Black Nucleus được sử dụng để kéo vũ khí SSR & SR trong banner vĩnh viễn
  • Gold Nucleus, một loại tiền tệ quay được dùng để kéo vũ khí SSR & SR cho banner sự kiện
  • Red Nucleus là loại tiền hiếm có, khó kiếm. Nó được sử dụng để kéo vũ khí trong các banner Phiên bản giới hạn
 • Dark Crystal là đơn vị tiền tệ chính trong game, sử dụng để mua hầu hết mọi thứ trong game bao gồm cả Nucleus
 • Tanium là đơn vị tiền thật, người chơi có thể mua các gói gọi là Blue Crystals

Trong Tower of Fantasy, người chơi sẽ nhận được Weapons để mở khóa các nhân vật mới được gọi là Simulacrum. SSR Weapons mở khóa các nhân vật cấp cao.

Tải game Tower of Fantasy
Game được gọi là “bản sao của Genshin Impact”

Anh em đã tải về máy tựa game hot hit nhất lúc này – Tower of Fantasy về máy chưa?