Top vật phẩm đắt nhất trong game online có thể bạn chưa biết

Posted by

Trong quá trình trải nghiệm một tựa game online, việc người chơi bỏ tiền để có những vật phẩm hỗ trợ cho việc giành chiến thắng là chuyện khá dễ hiểu. Nhưng để bỏ ra một số tiền hàng trăm, hàng ngàn USD cho một vật phẩm trong game lại là một chuyện khác. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua top vật phẩm đắt nhất trong game online.

Đồ Long Đao – Cửu âm chân kinh. Giá vật phẩm: 16 000 USD

Trước khi Age of Wulin (nguyên tác là Wushin) được phát hành bởi các nhà phát triển Trung Quốc từ Snail. Họ đã tổ chức một cuộc đấu giá. Trong phiên đấu giá này, người chơi có thể mua các vật phẩm cho các lần chơi trong tương lai của họ. Trong tất cả các vật phẩm tại cuộc đấu giá, rõ ràng có một thanh kiếm độc nhất vô nhị. Thanh kiếm này có đặc điểm rất mạnh và là thanh kiếm duy nhất trong trò chơi. Cuộc đấu thầu kéo dài một thời gian dài, và người thắng cuộc đã trả 100.000 nhân dân tệ (16.000 USD) cho thanh kiếm.

Đồ Long Đao – Cửu âm chân kinh. Giá vật phẩm: 16 000 USD
Đồ Long Đao – Cửu âm chân kinh. Giá vật phẩm: 16 000 USD

Ethereal Flames Pink War Dog của Dota 2: 38000 USD

Dotа 2 được thiết kế để vận chuyển các vật phẩm cho anh hùng. Người vận chuyển có thể di chuyển khắp bản đồ và chuyển các mặt hàng từ căn cứ và các cửa hàng khác nhau. Đầu tiên, người chuyển phát nhanh di chuyển bằng chân. Sau đó ba phút, khi bắt đầu trò chơi, họ bắt đầu bay. Skin đắt nhất được bán trong Dota 2 là Ethereal Flames Pink War Dog với giá 38.000 USD.

Ethereal Flames Pink War Dog của Dota 2: 38000 USD
Top vật phẩm đắt nhất trong game online

AWP Dragon Lore Skadoodle Signature từ CSGO – 61000 USD

Thị trường skin thực sự lớn trong CS: GO. Mỗi vũ khí có nhiều skin khác nhau. Bắt đầu từ rẻ đến rất đắt. Giá của một số bộ skin dao động xung quanh mốc hàng nghìn đô la.

Trong thời gian diễn ra các giải đấu lớn, người chơi đã trả tiền đăng ký sẽ nhận được các trường hợp khi xem các trận đấu. Nhiều loại vũ khí rơi ra khỏi những trường hợp này. Khẩu súng trường đắt nhất là AWP Dragon Lore. Giá cho skin này bắt đầu từ 1200 USD. Giá kỷ lục cho một vật phẩm trong trò chơi trong CS: GO là AWP Dragon Lore với chữ ký Skadoodle. Skin đã được mua với giá 61.052 USD sau khi Cloud9 vô địch Boston Major 2018.

AWP Dragon Lore Skadoodle Signature từ CSGO - 61000 USD
AWP Dragon Lore Skadoodle Signature từ CSGO – 61000 USD

Bạn có thể sẽ hỏi tại sao nó lại đắt như vậy? Lý do là vì Skadoodle là game thủ của Cloud9. Khẩu súng trường này đã rơi ra trong trận đấu cuối cùng khi giết chết đối thủ. Trên khẩu súng trường này có dán chữ ký của anh ấy và trường hợp này rất hiếm khi xảy ra. Đó là lý do tại sao khẩu súng trường này rất có giá trị.

Top vật phẩm đắt nhất trong game online: Top 2 – Crystal Palace Space Station – Entropia – 330 000 USD

Trong trò chơi Entropia, các nhà phát triển đã cung cấp một cơ hội kinh tế độc nhất vô nhị. Họ đã giới thiệu tiền tệ của riêng mình gọi là PED (Project Entropia Dollars). Nó có giá trị tương đương với một đô la với tỷ lệ 10 trên 1. Trò chơi này đã giành được một số kỷ lục Guinness về các giao dịch đắt đỏ của mình.

Một trong số này diễn ra vào năm 2009. Crystal Station là một địa điểm rất nổi tiếng và độc đáo vì chủ nhân của nó có thu nhập khá. Khi ở lại nhà ga, các chủ tàu đóng một khoản thuế béo bở. Vì vậy, có thời điểm, nó đã được mua với giá 3.300.000 PED, tương đương 330.000 USD.

Top vật phẩm đắt nhất trong game online: Top 2 - Crystal Palace Space Station - Entropia - 330 000 USD
Crystal Palace Space Station – Entropia

Top vật phẩm đắt nhất trong game online: Top 1 – Planet Calypso – Entropia Universe: 6 triệu USD

Thỏa thuận ngớ ngẩn nhất đến từ trò chơi tương tự có tên Entropia. Hộp đêm phổ biến nhất trong trò chơi đã được bán với giá 635.000 đô la. Chúng ta có thể mua một vài câu lạc bộ trong đời thực với số tiền như vậy.

Top vật phẩm đắt nhất trong game online: Top 1 - Planet Calypso – Entropia Universe: 6 triệu USD
Top vật phẩm đắt nhất trong game online: Top 1 – Planet Calypso – Entropia Universe: 6 triệu USD

Đây là một nơi rất phổ biến trong game, nơi có rất nhiều người đến để thư giãn. Chủ sở hữu câu lạc bộ này nhận thấy lợi nhuận tốt. Ông tin rằng mình có thể bán câu lạc bộ này với giá gấp đôi so với khi mua nó.

Hãy cùng ghé Phong Vũ để trải nghiệm những dịch vụ và san phẩm tuyệt vời nhé.