Top card đồ họa đáng mua bán chạy nhất tính đến tháng 4/2021

Posted by

Với người dùng PC muốn chơi game, làm đồ họa hay chạy phần mềm nặng thì chiếc card đồ họa là thiết bị phụ trợ không thể thiếu. Sau đây là những chiếc card đồ họa đáng mua và bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện tại cho bạn tham khảo:

Card màn hình GIGABYTE GeForce RTX 2060

Card đồ họa GIGABYTE GeForce GTX 1660 là một lựa chọn tuy không quá mới nhưng sức mạnh rất ổn áp ở phân khúc trung – cao cấp. GPU có 1408 nhân CUDA – con số không hề nhỏ so với các đối thủ cùng tầm.

Chiếc card này có hệ thống tản nhiệt WINDFORCE 2X độc quyền thiết kế siêu thông minh và độc đáo, cho hiệu quả tản nhiệt tốt hơn hẳn bình thường. Cánh quạt xoay đảo chiều và hoạt động kiểu 3D còn có tính năng bảo vệ máy tính khỏi trường hợp quá nhiệt. Không những thế, quạt còn tự động tắt để tiết kiệm năng lượng khi chơi game tải thấp. Chất liệu sản xuất thiết bị cũng được đánh giá cao khi làm từ chất liệu cao cấp siêu bền với thời gian.

Top card đồ họa đáng mua bán chạy nhất tính đến tháng 4/2021
Sản phẩm có giá trung – cao cấp phục vụ được cả nhu cầu làm việc lẫn giải trí

Card đồ họa Radeon RX 580

GPU GeForce GTX 1650 Super đến giờ vẫn là lựa chọn rất phổ biến của nhiều người vì giá thành ở mức trung bình hợp lý mà sức mạnh đủ để phục vụ các nhu cầu phổ thông. Radeon RX 580 là một chiếc card tiêu biểu được tích hợp GPU này. Chiếc card này có bộ nhớ 6GB.

Còn nếu bạn muốn có VRAM 8GB hoặc RAM 4GB thì có thể tham khảo người anh em cùng dòng của nó là Radeon RX 5500 XT. Còn ai muốn giá rẻ hơn nữa thì hãy cân nhắc tới Radeon RX 570.

Top card đồ họa đáng mua bán chạy nhất tính đến tháng 4/2021
Dòng Radeon có nhiều lựa chọn phủ nhiều tầm giá cho người tiêu dùng lựa chọn

Card màn hình Gigabyte Quadro 2GB P620

Nvidia Quadro P620 là một chiếc card giá bình dân với 512 nhân CUDA, GPU kiến trúc Pascal. Bộ nhớ Quadro P620 2GB được đánh giá bởi người dùng thực tế là cực nhanh. Sản phẩm này phù hợp với những đối tượng dùng máy tính để thiết kế đồ họa và chơi các game không đòi hỏi cấu hình quá khủng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà với Gigabyte Quadro 2GB P620.

Đừng nghĩ rằng đây không phải đời mới nhất hay dòng cao cấp mà nó không hỗ trợ tối đa hay linh động cho người dùng. Card Quadro P620 có khả năng hỗ trợ tối đa tới 4 màn hình độ phân giải 5K. Bạn có thể dùng nó phục vụ các buổi hội họp đều không thành vấn đề. Người dùng cũng có thể tạo và phát các nội dung HDR chất lượng cực cao nhờ các bộ mã hóa và giải mã H.264 / HEVC.

Top card đồ họa đáng mua bán chạy nhất tính đến tháng 4/2021
Quadro 2GB P620 giá mềm mà lại hỗ trợ tốt

Asus ROG Strix GeForce RTX 2080 Ti OC

Nếu tiền nong không thành vấn đề thì rõ ràng card đồ họa đáng mua nhất vẫn là những chiếc có thông số, sức mạnh cao cấp đứng đầu thị trường. Ở Việt Nam hiện nay thì những chiếc đi kèm GPU GeForce RTX 2080 Ti vẫn được đánh giá là cao cấp nhất vì series 3000 mới của NVIDIA vẫn còn quá mới mẻ.

Đi kèm với đó là nhà sản xuất Asus cùng dòng chuyên game ROG thì chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều về chất lượng của chiếc card này nữa. Nhưng tất nhiên, giá của nó không hề dễ chịu, có thể lên tới gần 30 triệu đồng. Nhưng những ai chịu đầu tư hay là dân gamer chuyên nghiệp thì chắc chắn không nên bỏ qua.

Đây là một siêu phẩm dành cho những game thủ thứ thiệt
Đây là một siêu phẩm dành cho những game thủ thứ thiệt

Chiếc card đồ họa đáng mua nhất luôn là sản phẩm phải phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn nhất. Hãy lựa chọn cẩn thận và tham khảo thật nhiều mẫu trước khi đưa ra quyết định nhé.