Top 3 game mobile giải đố cày dịp Tết dành cho Android (có link down)

Posted by

Bạn đang tìm kiếm những tựa game mobile giải đố để giải trí trong những ngày tết cận kề. Đừng chần chừ hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Phong Vũ sẽ giới thiệu cho bạn top 3 game hay nhất. Dù đồ họa game chưa được chú trọng nhưng chắc chắn sẽ rất thu hút qua các lối chơi độc đáo, nên cùng xem nào. 

Game mobile giải đố Threes!

“1+2 = 3” như một lời giới thiệu của trò chơi này. Game hoàn toàn xuất phát từ công thức toán học cơ bản đó đã được hãng Sirvo llc sáng tạo ra lối chơi “gây nghiện”. Trò chơi chỉ xoay quanh qua việc kết hợp cơ bản từ các ô số từ số 3 lên đến vô cùng.

Để kết hợp các con số với nhau, người chơi phải di chuyển các ô số trong game. Để dễ mường tượng, gameplay của Threes! có nét tương đồng với 2048. Mỗi lần di chuyển một ô, sẽ có ô mới với con số mới xuất hiện ở vị trí bất kì. Càng ngày độ khó của game càng tăng khi số lượng ô trống ngày càng ít. Chỉ với gameplay đơn giản như vậy nhưng trò chơi này nổi tiếng gây nghiện. Thêm vào đó là phần âm thanh cực kì thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Link tại đây.

Game đấu trí Mini Metro

Đây là một game chiến thuật dành cho những ưa thích việc sắp xếp tìm tòi. Trong game, bạn sẽ vào vai một nhà quản lý hệ thống tàu điện ngầm. Sau đó, là sắp xếp các đường tàu để mở rộng quy mô sao cho hợp lý và đón khách được đúng giờ. Mặc dù được xếp vào game mang tính giải trí nhẹ nhưng cũng gây nghiện. Hiển nhiên, game cũng không quá chú trọng về mặt đồ họa nhưng thú vị.

Link tại đây

A Good Snowman is Hard to Build

Đây là một tựa game hành động kết hợp giải đố mang phong cách Sokobond. Tái hiện lại một cách chân thực “cuộc chiến” xây người tuyết. Khi tham gia trò chơi, game thủ sẽ lăn từng phần của người tuyết để đi qua những vật cản hay đường chật hẹp. Khi thành công những nhiệm vụ này bạn cần phải nỗ lực và cần đấu trí để hoàn thanh.

Game mobile giải đố này còn sở hữu những câu đố cực xoắn não, được thiết kế dưới tay Alan Hazelden. Khi chơi game bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nền đồ họa cuốn hút và những khung cảnh tuyệt đẹp chỉ có ở xứ lạnh.

Link down tại đây. 

Hi vọng top 3 game mobile giải đố trên đây sẽ giúp bạn giải trí hơn trong những ngày Tết.