,

Tips với AirPods Pro cho quá trình sử dụng tốt hơn với anh em

Posted by

Hẳn số lượng người sử dụng AirPods Pro nhà táo hiện nay cũng không nhỏ anh em nhỉ. Vậy cùng đến với Tips với AirPods Pro giúp cho anh em thân thiện hơn với nó nhé.

1. Bắt đầu với việc lấy ra khỏi hộp nhé – Tips với AirPods Pro

Bắt đầu với việc lấy ra khỏi hộp nhé - Tips với AirPods Pro
Bắt đầu với việc lấy ra khỏi hộp nhé – Tips với AirPods Pro

Tuy rằng không mới mẻ gì nhưng tin rằng sẽ có anh em khó khắn với việc lấy chiếc tai nghe của mình ra khỏi hộp đấy. Nếu biết cách nó cũng rất dễ dàng nhưng nếu không loay hoay mãi cũng mệt đấy. Và “cách” ở đây là ấn vào mặt sau của nó nhẹ nhàng tình cảm. Như vậy mỗi bên của tai nghe sẽ tự động nảy lên khỏi hộp khi được thực hiện đúng cách. Cũng là lo xa thôi chứ anh em loay hoay 1 2 lần cũng phải tìm được cách đúng thôi.

2. Bật tính năng chống ồn để trải nghiệm âm thanh tốt hơn

Tính năng chống ồn chủ động ANC được tích hợp trên thế hệ Pro của AirPods lần đầu tiên. Dĩ nhiên nó dùng để ngăn cản tạp âm và bạn có thể nghe được những âm thanh bạn muốn nghe. Một cách hay nhất, rõ ràng nhất, và cũng dễ chịu nhất.

Bật tính năng chống ồn để trải nghiệm âm thanh tốt hơn
Bật tính năng chống ồn để trải nghiệm âm thanh tốt hơn

Ambient EQ cho phép nó hiệu chỉnh âm thanh 200 lần mỗi giây. Tìm ra sự tối ưu hóa âm thanh nhất đối với tai của mỗi người. Bạn tắt chức năng chống ồn thì chức năng Ambient EQ cũng bị tắt theo và nó sẽ chẳng giúp ích gì cho tai bạn. Trong việc chọn lựa những âm thanh mà bạn muốn nghe hay bất kể một ngoại tác nào nữa. Vì vậy dễ chịu nhất vẫn nên mặc định bật cho tính năng chống ồn trên tai nghe. Để mang đến trải nghiệm anh thanh dễ chịu nhất với bạn. Bạn có thể bóp và giữ thân của tai nghe để chuyển đổi các tính năng chống ồn và chế độ xuyên âm. Hoặc cũng có thể kiểm soát chúng trên iPhone, iPad của mình khi đã kết nối.

3. Đối với anh em có thói quen sử dụng 1 bên cho những cuộc hội thoại – Tips với AirPods Pro

Dĩ nhiên không phải lúc nào bạn cũng đeo đồng thời 2 bên. Có nhiều người có thói quen thường xuyên giữ 1 bên tai nghe nhằm phục vụ mục đích đàm thoại. Cũng như có khả năng tiết kiệm pin để kéo dài thời gian sử dụng cho công việc. Vậy anh em vẫn có thể bật khử tiếng ồn cho một bên như bình thường nhé.

Đối với anh em có thói quen sử dụng 1 bên cho những cuộc hội thoại - Tips với AirPods Pro
Đối với anh em có thói quen sử dụng 1 bên cho những cuộc hội thoại – Tips với AirPods Pro

– Điều mà bạn luôn làm trên các thiết bị nhà Táo là vào Setting.
– Trợ năng – AirPods‌ (Accessibility – AirPods).
– Noise Cancellation on One AirPod – on.

Như đã nói ở trên việc anh em sử dụng 1 bên tai nghe nhằm mục đích kéo dài thời gian sử dụng. Nhiều người do nhu cầu công việc mà AirPods Pro không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Vậy bạn sử dụng một bên và để bên còn lại trong hộp sạc. Tự thiết bị sẽ hiểu bạn đang sử dụng bên nào và xử lý hệ thống âm thanh 1 đầu ra thích hợp. Điều này dĩ nhiên không mang lại chất lượng âm thanh tốt bằng việc sử dụng đủ 2 bên. Tuy nhiên luôn phiên thay đổi khi cạn pin của một bên và giữ bên còn lại trong hộp sạc sẽ giúp bạn cải thiện thời gian sử dụng rõ rệt đấy.

4. Chia sẻ âm thanh giữa hai cặp AirPods‌ – Tips với AirPods Pro

Chia sẻ âm thanh giữa hai cặp AirPods‌ - Tips với AirPods Pro
Chia sẻ âm thanh giữa hai cặp AirPods‌ – Tips với AirPods Pro

Các thiết bị kết nối của bạn đang ở phiên bản IOS 13.1 trở lên chưa. Nếu rồi thì tính năng Audio Sharing của Apple đã khả dụng. Cho phép bạn chia sẽ âm thanh qua Bluetooth với một cặp AirPods thứ hai. Nếu bạn đã có một nữa còn lại của mình. Việc cả 2 cùng thưởng thức âm nhạc, xem phim, hay nghe bất cứ điều gì đó cùng nhau là rất tuyệt vời.
Mở Control Center lên trên thiết bị mà bạn kết nối và đang phát.
Và làm như bên dưới cho nhanh.

Dĩ nhiên còn các mẹo hữu ích khác giúp cải thiện quá trình sử dụng của anh em. Ai biết cách nào hay có thể bình luận tại đây để anh em học hỏi nhé. Đừng quên địa chỉ mua hàng tin cậy Phong Vũ nhé anh em.