Tin đồn OnePlus 10T: smartphone đầu tiên của OnePlus có RAM khủng 16GB

Posted by

OnePlus đang làm việc với OnePlus 10 series trong một thời gian khá dài. Hiện nay đã có thêm những thông tin rò rỉ về OnePlus 10T và OnePlus 10R mặc dù chưa có thông tin chính thức gì từ công ty, cụ thể là OnePlus 10T có thể là smartphone OnePlus đầu tiên đi kèm với 16GB RAM. Và có thể cũng không còn lâu nữa có thể là cuối tháng 7 này hoặc tháng 8 sẽ là thời điểm ra mắt.


Đọc thêm:


Tin đồn về smartphone Oneplus 10T

Có một nguồn tin có tên Digital Chat Station đã chia sẽ về những gì sẽ có trên điện thoại thông minh OnePlus 10T. Theo đó OnePlus 10T sẽ đi kèm với RAM LPDDR5 16GB và bộ nhớ UFS 3.1 lên đến 512GB. Nếu ra mắt với chipset Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 và là điện thoại đầu tiên có tùy chọn RAM 16GB thì đây quả là một thiết bị đáng chú ý. Dù rằng hiện tại những nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã ra mắt những sản phẩm có tùy chọn RAM lên đến 12GB tuy nhiên bước tiến lên 16GB lại là một câu chuyện khác.

OnePlus 10T được trang bị Ram lên đến 16GB

Ngoài ra các thông số khác có liên quan như một con màn AMOLED 6,7 inch FHD+ với tốc độ làm tươi 120Hz. Có thể sẽ có một con pin 4.800mAh không quá lớn nhưng lại đi kèm một khả năng sạc nhanh ấn tượng lên đến 150W.

Ngoài ra OnePlus 10T có thể sẽ sở hữu một hệ thống camera đáng để ý với camera chính lên đến 50 megapicel, đi kèm với cam góc siêu rộng 8MP ngoài ra còn camera macro 2MP. Hơn nữa nếu thông tin là chính xác thì một hệ thống camera được phối hợp sản xuất hoặc là một con cam nào đó đến từ Hasselblad, một thương hiệu đình đám được nhiều người biết đến.

Nhưng dù có tin giật gân đến đâu thì cũng chỉ là tin đồn thôi bởi nó cũng sẽ bị đánh đổ bất cứ lúc nào có một thông tin chính thức từ OnePlus.

Lợi ích của dung lớn RAM lớn trên Oneplus 10T

RAM lớn thì làm được gì mà người ta chờ đợi OnePlus 10T

Việc một chiếc điện thoại có 16GB RAM thì nhiều anh em không hiểu nó có gì đáng chờ đợi. Có thể nói RAM là trong những yếu tố giúp cho chiếc điện thoại chạy nhanh hơn và nếu có nhiều RAM cũng sẽ nâng cao khả năng chạy đa nhiệm hơn đáng kể.

Hiện nay một chiếc điện thoại 8GB RAM đã bắt đầu không đủ với anh em có nhu cầu cao. Và đặc biệt RAM cũng rất quan trọng với việc anh em làm việc đa nhiệm do đó nếu có nhu cầu sử dụng điện thoại để làm việc nhiều và liên tục chuyển đổi các ứng dụng thì RAM lớn là nhu cầu thiết yếu. Và nếu có một con RAM 16GB thì còn gì ngon hơn nữa ở thời điểm này.

OnePlus gần đây đã ra mắt OnePlus Nord 2T 5G tại Ấn Độ

OnePlus Nord 2T 5G được trang bị màn hình 6,43 inch và được trang bị chipset MediaTek Dimensity 1300 cùng với thiết lập ba camera phía sau và pin 4.500mAh với sạc nhanh 80W. OnePlus Nord 2T 5G đã được ra mắt tại Ấn Độ với mức giá từ 28.999 Rupee trở đi cho phiên bản 8GB RAM cơ bản + 128GB dung lượng lưu trữ. Chiếc máy này đã được bán từ Ấn Độ từ ngày 5 tháng 7 trên các gian hàng trực tuyến và cửa hàng trực tiếp.

Và thiết bị này cũng là một thiết bị giá rẻ và có vẻ như nó hết sức bình thường. Cũng vẫn không có dấu vết gì của một thiết bị 16RAM sắp ra mắt.

Tuy nhiên về OnePlus 10T lại khác vì nó thuộc phân khúc cao hơn với giá bán dự kiến có thể lên đến 76.300 Rupee. Sẵn tiện nói về giá thì việc mà các thông tin rò rỉ sẽ sớm không còn giá trị nữa khi OnePlus 10T có thể sẽ ra mắt từ ngày 25 tháng 7 cho tới khoảng 1 tháng 8.

Nếu anh em đang muốn chờ đợi để sở hữu em nó thì cũng không còn lâu nữa, còn nếu anh em muốn đọc thêm tin tức về công nghệ và gaming thì không cần phải chờ đợi mà vào ngay Phong Vũ Play nhé. Cuối cùng đừng quên địa chỉ mua hàng công nghệ uy tín hàng đầu Phong Vũ.