Galaxy Z Flip 4 lộ hình ảnh thực tế trước khi ra mắt

Posted by

Có vẻ như những trông đợi ở sự đại tu thiết kế trên Galaxy Z Flip 4 sẽ không xuất hiện, khi mới đây theo TechTalkTV đã rò rỉ một số hình ảnh thực tế được cho là của Z Flip 4 và anh em không thấy sự thay đổi ngoại hình đáng kể nào

. Không biết anh em có thích dòng Z Flip từ Samsung không và có đang chờ đợi lần cập nhật này để sắm cho mình hay tặng vợ không? Cùng Phong Vũ xem thêm về những rò rỉ hình ảnh trước khi ra mắt nhé.Galaxy Z Flip 4 nếp nhăn vẫn còn nhưng cạn hơn, viền mỏng hơn, nhỏ gọn hơn Z Flip 3

Galaxy Z Flip 4 nếp nhăn vẫn còn nhưng cạn hơn, viền mỏng hơn, nhỏ gọn hơn Z Flip 3
Galaxy Z Flip 4 nếp nhăn vẫn còn nhưng cạn hơn, viền mỏng hơn, nhỏ gọn hơn Z Flip 3

Theo như chúng ta đã dự đoán thì sản phẩm mới gập được nhà Kim Chi có lẽ được ra mắt vào tháng 8 này vậy là không còn lâu nữa trước thềm ra mắt. Và như thông lệ thì có một số hình ảnh rò rỉ về thiết kế bên ngoài của nó đã được lan truyền. Mặc cho những hình ảnh thực tế đầu tiên phải đợi đến khi ra mắt hoặc trước đó ít ngày mới được tiết lộ thì những hình ảnh rò rỉ này có vẻ như có độ đáng tin khá cao.

Và như thông lệ thì có một số hình ảnh rò rỉ về thiết kế bên ngoài của nó đã được lan truyền
Và như thông lệ thì có một số hình ảnh rò rỉ về thiết kế bên ngoài của nó đã được lan truyền

Hình ảnh do TechTalkTV cung cấp đã cho thấy bên ngoài của chiếc điện thoại không có thay đổi đáng kể nào. Nhìn vào phần camera với 2 cam thẳng hàng dọc mặt lưng, một con màn phụ nhỏ ở bên ngoài và màn chính đục lổ ở bên trong thì nó không có thay đổi thiết kế. Dĩ nhiên vẫn có những điểm khác biệt nhỏ được leaker chỉ ra như: Màn có nếp gấp đỡ sâu hơn trên Z Flip 3 và anh này cũng không nói là không có mà chỉ là đỡ hơn thôi. Có một video ngắn về ngoại hình của nó nhưng có vẻ như vấn đề pháp lý đã làm cho video này không tồn tại được lâu trên youtube.

Vậy có vài điểm khác biệt nhỏ trên Z Flip 4

Điểm nhỏ trên Z Flip 4 có thể gọi là nâng cấp thì đúng hơn là thay đổi. Việc viền màn hình mỏng hơn một chút qua đó làm giảm diện tích tổng thể của nó. Điều này là tốt khi nó nhỏ gọn hơn bỏ túi ngon hơn nhưng cũng gián tiếp khẳng định rằng kích thước màn vẫn như cũ. Có thể nhỏ hơn sẽ nhẹ hơn và điều này cũng tốt. Và việc hình ảnh bị rò rỉ này khá tương đồng với các phiên bản render rò rỉ trước đây càng củng cố thêm sự đáng tin.

Việc viền màn hình mỏng hơn một chút qua đó làm giảm diện tích tổng thể của nó
Việc viền màn hình mỏng hơn một chút qua đó làm giảm diện tích tổng thể của nó

Khi nói đến thông số kỹ thuật thì Youtuber này lại nói rằng nó có pin 3.700mAh và sạc 25W và điều này lại vừa hay khớp với một số thông tin kỹ thuật rò rỉ trước đây. Anh em có thất vọng nếu thật sự đây là Z Flip 4 với quá ít cải tiến ngoại hình. Và nếu thật sự là như vậy thì trông chờ vào nội công của nó có gì để khiến anh em lựa chọn. Qua vài hình ảnh rò rỉ cũng quá sớm để đánh giá liệu việc nó có đáng mua, đáng nâng cấp hay không. Hy vọng biết đâu rằng tất cả chúng ta đang chịu một cú lừa và Z Flip 4 sẽ hút mắt hơn chăng.

Đọc thêm tin tức gaming và công nghệ thú vị hàng ngày tại Phong Vũ Play nhé. Ngoài ra địa chỉ mua hàng công nghệ uy tín hàng đầu Phong Vũ đừng quên nhé anh em.