Galaxy Tab A8 2021 rục rịch ra mắt, giá dự kiến chỉ khoảng 6 triệu đồng

Posted by

Galaxy Tab A8 – chiếc máy tính bảng mới nhất đời 2021 nhà Samsung sắp sửa được trình làng. Trước đó, tất nhiên không thiếu những hình ảnh render rò rỉ cũng như thông số về chiếc tablet tầm trung được mong đợi này.Ngày dự kiến ra mắt Galaxy Tab A8

Samsung vẫn chưa công bố hay tiết lộ thông tin gì về ngày ra mắt sản phẩm máy tính bảng mới này. Tuy nhiên, theo nhiều suy đoán từ giới công nghệ thì nó sẽ được trình làng trong tháng 10, cụ thể là trong cùng sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S21 FE. Dù thế nào đi chăng nữa, Galaxy Tab A8 2021 chắc chắn cũng sẽ có mặt trong năm nay.

Về giá bán sản phẩm, có nguồn tin cho rằng máy sẽ được bán với giá khởi điểm từ 20.000 Rupee (khoảng 6.1 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ.

Hình ảnh render đến từ trang 91Mobiles

Thiết kế Galaxy Tab A8 2021

Về thiết kế, các hình ảnh render đã được đăng tải bởi một số leaker cho thấy máy sẽ có nhiều điểm giống với người tiền nhiệm đời trước của nó. Cụ thể, máy có viền bezel đều ở tất cả các cạnh. Nhưng các cạnh này tạo cảm giác khá dày. Phía sau lưng máy vẫn là 1 camera.

Theo tin đồn, sản phẩm có kích thước là 246.7 x 161.8 x 6.9mm và dày 8.7mm nếu tính cả phần nhô ra của camera sau. Như mọi khi, thiết bị có jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3.5 mm và cổng USB Type-C ở cạnh dưới. Nút cảm biến vân tay nằm phía cạnh bên.

Phong cách thiết kế sản phẩm nhìn chung vẫn như cũ

Về màn hình, Galaxy Tab A8 2021 sẽ có màn hình TFT độ phân giải Full HD 1200 pixel. Ngoài ra các thông số khác như độ sáng, tần số quét,… vẫn chưa được tiết lộ.

Cấu hình Galaxy Tab A8

Bên trong máy tính bảng là con chip Qualcomm Snapdragon quen thuộc của nhà Samsung. Nhưng cụ thể đây là đời chip nào, sức mạnh ra sao chưa rõ thông tin. Là sản phẩm tầm trung giá tốt, Samsung có thể vẫn sử dụng con chip cũ hoặc tương đương. RAM máy có các biến thể RAM 3GB/4GB. Bộ nhớ trong có 2 tùy chọn như cũ là 64GB hoặc128GB, có hỗ trợ cắm thẻ nhớ microSD ngoài. Máy vẫn có 2 phiên bản Wifi và LTE.

Xem thêm: Samsung sẽ sản xuất chip Qualcomn Snapdragon 895?

Thêm một thông tin nữa được nhiều trang công nghệ đồn đoán là Galaxy Tab A8 2021 sẽ sở hữu hệ thống bốn loa với công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Galaxy Tab A8 2021 vẫn sẽ phục vụ các nhu cầu giải trí cơ bản của người dùng

Nếu không có gì bất ngờ, chỉ trong tháng tới người dùng đã có thể “gặp mặt” Galaxy Tab A8 2021. Đến lúc này, bạn có thể update thêm nhiều thông tin mới trên Phong Vũ và chào đón sản phẩm trên kệ hàng trong thời gian sớm nhất nhé!