Thông báo về việc: Thay đổi hoạt động giao hàng của Phong Vũ

Posted by

Kính gửi các Quý khách hàng thân mến của Phong Vũ!

Thưa Quý khách, với tình hình dịch bệnh Covid 19 ở nước ta đang diễn biến phức tạp. Số ca nhiễm bệnh đang tăng lên nhanh chóng, tại TP HCM nói riêng số ca nhiễm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Theo số liệu thống kê của Wikipedia và các trang thông tin khác, tính đến hết ngày 25/7 số ca bệnh ở nước ta là trên 101.000 người. Chỉ riêng trong TP HCM ngày 26/7 đã có 1.714 ca mắc mới trong tổng số 61.858 ca mắc trên địa bàn toàn thành phố.

Do đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng, cũng như toàn bộ nhân viên, sau một tuần thực hiện nghiêm ngặt chỉ thị 16 của Chính Phủ, nay Phong Vũ đã có được sự thay đổi về việc vận chuyển đơn hàng đến cho Quý khách

Các đơn hàng sẽ được phép vận chuyện và giao hàng trong phạm vi:

  • Trong địa bàn TP HCM (HCM-HCM) trừ các khu vực nằm trong vùng cách ly.
  • Từ HCM đến địa bàn các tỉnh miền Nam (HCM-South) có thể sẽ bị chậm.

Chúng tôi:

– Tất cả shipper/ nhân viên giao hàng Phong vũ đều đã có kết quả xét nghiệm Âm Tính trước khi giao hàng.

– Luôn tuân thủ theo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

– Phong Vũ vẫn ONLINE liên tục phục vụ khách hàng, với tiêu chí Khách Hàng là số 1

Trường hợp các đơn hàng, cụ thể là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ TẠM NGƯNG hỗ trợ kĩ thuật tận nơi cho đến khi có chỉ thị mới nhất của Thành phố.

Trong thời gian dịch bệnh, nên các đơn hàng tận nơi tại các tỉnh và thành phố bị ảnh hưởng có thể sẽ bị giao chậm hơn dự kiến.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, Quý khách liên lạc với Phong Vũ để được hỗ trợ và giải đáp theo 2 phương pháp: – Nhắn tin thông qua Fanpage chính thức của Phong Vũ tại đây – Gọi điện thoại đến hotline 1800 6867 (Miễn phí cước gọi)

Chân thành xin lỗi Quý khách về sự bất tiện này!

Phong Vũ rất hi vọng luôn được đồng hành với Quý Khách Hàng trong thời khắc khó khăn này và mong khách hàng yên tâm mua sắm các sản phẩm công nghệ thiết yếu cùng Phong Vũ với rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ dành cho khách hàng.

Kính chúc Quý khách có nhiều sức khỏe và cùng Phong Vũ sẽ chung tay vượt qua đại dịch lần này.