,

Tải game Poppy Playtime cực hot – link tải và cách tải chi tiết nhất

Posted by

Bạn đang yêu thích game phiêu lưu kinh dị và muốn tìm cách tải Poppy Playtime – một trong những game phiêu lưu hấp dẫn nhất hiện nay?

Hãy tham khảo ngày bài viết này, Phong Vũ sẽ chia sẻ tất tần tật thông tin về game kinh dị Poppy Playtime cũng như cách tải ngay dưới đây thôi.Giới thiệu game Poppy Playtime

Poppy Playtime thuộc thể loại game phiêu lưu kinh dị. Poppy Playtime có ý nghĩa đặc biệt vì nó được phát hành trong mùa Halloween và các trò chơi kinh dị đang được yêu thích vào thời điểm này trong năm. 

Nếu bạn chưa biết gì về trò chơi này trước đây, thì đây là một trò chơi kinh dị độc đáo. Cốt truyện lấy bối cảnh tại một nhà máy sản xuất đồ chơi tên Playtime Co., nơi bạn bị mắc kẹt trong một nhà máy và cần phải trốn thoát. Ở đây, bạn có hai cánh tay có thể duỗi ra dễ dàng để bạn có thể tương tác với các đối tượng trong trò chơi.

Bạn sẽ có thể giải các câu đố khác nhau ở đây để trốn thoát khi bạn đi qua các khu vực đầy thử thách. Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì những con quái vật đang ẩn nấp xung quanh đây! Bạn có thể thoát khỏi đây một cách an toàn?

Game Poppy Playtime là game phiêu lưu kinh dị hấp dẫn

Khi chơi game, nhân vật của bạn phải sử dụng Grab Pack (giống như hai bàn tay khổng lồ mà bạn có thể bắn ở bất cứ đâu) để hack các mạch điện hoặc dùng để kiểm soát mọi thứ từ xa. Bạn sẽ hòa mình vào trò chơi khám phá những cơ sở bí mật và tìm cách để không để bị bắt.

Dù chỉ mới ra mắt không bao lâu, nhưng game khá được yêu thích và nhiều người tìm cách tải Poppy Playtime. Điều này cũng phần nào chứng tỏ được sức nóng của trò chơi này.

Tất tần tật về nội dung game, nhân vật, lối chơi

Nội dung game Poppy Playtime

Playtime Co. đã từng là công ty thống trị ngành kinh doanh sản xuất đồ chơi… cho đến một ngày, mọi người trong nhà đều máy biến mất. Nhiều năm sau, bạn điều tra về nhà máy bị bỏ hoang và tìm hiểu sự thật. 

Trong game, bạn sẽ nhập vai cựu nhân viên của công ty sản xuất đồ chơi. Cảnh tiếp theo, bạn sẽ nhận được một bức thư với nội dung quay lại công ty cũ. Bạn chấp nhận và đến nơi nhưng công ty không có một ai, điều kinh dị hơn sẽ xảy đến là bạn bị truy sát bởi một con quái vật lông lá, với đầy răng nhọn trong cái mồm rộng.

Bạn phải vượt qua những màn trốn chạy khỏi con quái vật và cắt đuôi được nó. Trong những lúc tìm lối thoát, người chơi sẽ tìm thấy căn phòng có chứa một con búp bê được đặt trong cái hộp trong suốt. Và vì tò mò, bạn đã mở chiếc hộp ra vô tình điều đó là khởi nguồn của cơn ác mộng, khi con búp bê sống dậy và giải thoát sức mạnh hắc ám của mình.

Sau khi bị bắt cóc, bạn tỉnh dậy trong một tòa nhà vô định và đáng sợ. Bạn không còn nhớ về bất cứ điều gì khác sau khi bị bắt cóc. Để trốn thoát, bạn phải giải các câu đố, thực hiện nhiệm vụ và thu thập mọi thứ.

Nhân vật trong Poppy Playtime 

Nhân vật chính: là nhân viên cũ làm việc ở công ty đồ chơi. Một ngày nọ nhận được bức thư với nội dung yêu cầu quay lại nhà máy và giải cứu đồng nghiệp bị mất tích.

Búp bê quỷ ám Poppy: với vẻ ngoài đáng yêu nhưng bên trong là nơi trú ẩn của quỷ dữ.

Quái vật: Có ngoại hình rất cao, màu xanh dương, lông lá đầy mình với cái miệng rộng toác đầy răng nanh sắc nhọn. Đây là tay sai của Poppy dùng để ngăn cản người chơi.

Nhiệm vụ trong game

Hóa thân vào nhân vật chính, người chơi sẽ thu thập manh mối để biết thêm những thông tin tại nhà máy đang xảy ra chuyện gì. Người chơi sẽ sử dụng vật phẩm hỗ trợ cũng như manh mối để giải đáp câu đố và tìm đường thoát. Trong quá trình trốn thoát, nếu không may bị con quái vật phát hiện, bạn chỉ có thể bỏ chạy và tìm cách cắt đuôi nó.

Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm cách giải cứu những nhân viên bị mất tích và cùng họ thoát khỏi nhà máy an toàn. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ phụ là những câu đố được rải rác trong quá trình chơi. Sau mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ tìm được câu trả lời và thoát khỏi nhà máy.

Vật phẩm hỗ trợ trong game Poppy Playtime

Vật phẩm hỗ trợ trong game là 2 khẩu súng bắn ra 2 bàn tay đồ chơi xanh và đỏ. Với độ dính ở hai bàn tay, người chơi có thể lấy đồ vật ở xa dễ dàng. Súng này còn là vật dẫn điện giúp người chơi cung cấp được năng lượng hoạt động cho nhà máy.

Lưu ý khi chơi bạn cũng nên xem những chỉ dẫn xung quanh, đặc biệt là khi mất phương hướng. Chỉ dẫn có thể là biển báo được đặt hay treo ở bất kỳ đâu hoặc chỉ là bức vẽ trên tường,… Nếu thực hiện như chỉ dẫn, người chơi chắc chắn sẽ tìm được gợi ý.

Cấu hình chơi Poppy Playtime dành cho máy tính

Trước khi hướng dẫn cách tải Poppy Playtime, bạn cũng nên lưu ý cấu hình máy xem có phù hợp để chơi game này hay không. Dưới đây là hai cấu hình bạn có thể tham khảo.

Cấu hình chơi game tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core i3-8100
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 950
 • Lưu trữ: Trống 10 GB
 • DirectX: Version 12

Cấu hình chơi khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10  PS1 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core i5-8400
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
 • Lưu trữ: Trống 10 GB
 • DirectX: Version 12

Cách tải Poppy Playtime cho PC và điện thoại Android, iOS

Tải game cho máy tính

Bạn chỉ cần tải file game Poppy Playtime.rar tại link này về máy. Sau đó giải nén file game và chạy file “.exe” để cài đặt tự động. Sau khi hoàn thành, là bạn có thể chơi game.

Tải game miễn phí cho điện thoại Android

Chơi Poppy trên nền tảng steam sẽ tốn $ 4,99, nhưng game thủ có thể tải xuống Poppy playtime Apk miễn phí từ apkpure.com

 • Bước 1: Tải Poppy Playtime Chapter 1.apk.
 • Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên điện thoại của bạn.
 • Bằng cách làm theo hướng dẫn Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật>  và chọn nguồn không xác định  để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play. 
 • Đối với Android 8.0 Oreo, khi cài đặt bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên.
 • Bước 3:Tiếp tục đến thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp.
 • Sau đó xác định vị trí Poppy Playtime Chapter 1.apk vừa tải xuống. Bạn bấm vào và tệp sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn  “Có”  khi có thông báo về các bước cài đặt. Lưu ý nên đọc tất cả lời nhắc trên màn hình. 
 • Bước 4: Hoàn thành và Poppy Playtime Chapter 1 đã được cài đặt trên điện thoại.

Tải game miễn phí trên diện thoại iOS

Nếu bạn muốn chơi trò chơi này trên iOS, bạn cần làm theo các bước dưới đây. Nó chưa có sẵn trong App Store, vì vậy bạn cần làm theo các bước.

 1. Trước tiên, bạn cần phải đi tới cài đặt của mình và cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.
 2. Sau đó, tải xuống tệp APK tại apkpure.com hoặc bất kỳ nơi nào trên internet.
 3. Sau đó, bạn có thể thoải mái cài đặt nó trên thiết bị iOS của mình như bất kỳ ứng dụng nào khác.
 4. Bây giờ bạn có thể thưởng thức Poppy Playtime trên iOS.

Hi vọng với cách tải Poppy Playtime  trên đây sẽ giúp bạn tải thành công và trải nghiệm trò chơi thú vị này.