Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi minh chứng cho trí tuệ Việt

Posted by

Là một trong những “hiện tượng” của dòng game Idle-RPG năm 2020. Summoners Era đã đạt được mộ số thành tựu để tự khẳng định mình trên trường quốc tế. Đồng thời nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ cộng đồng người Việt.

[toc]

Thầm lặng bền vững tiến lên – Summoners Era

Không áp đảo về số lượng nhưng game “made in Vietnam” từ lâu đã chạm ngưỡng chất lượng “chuẩn quốc tế”. Điều đó chứng tỏ trí tuệ Việt Nam hoàn toàn có khả năng tạo ra những sản phẩm chất lượng. Cạnh tranh sòng phẳng với “trò chơi bão táp” từ nước ngoài. Với Summoners Era, chúng ta đã có thêm một vài lần bình tĩnh đặt chân lên bản đồ game thế giới. Với phong thái của một kẻ đi chinh phục.

Thầm lặng bền vững tiến lên - Summoners Era
Thầm lặng bền vững tiến lên – Summoners Era

Có lẽ chúng ta sẽ không còn phải hát “ca khúc thử thách”. Cái mà đội Dev Việt gặp phải khi Bắt đầu nhào nặn đứa con của chính mình. Bởi dù 10 năm hay 20 năm sau, những thử thách vẫn sẽ ở đó thậm chí còn khó hơn từng ngày. Điều chúng ta cần nói đến và ăn mừng chính là cách mà Kỷ nguyên Triệu hồi sư đã vượt qua họ như thế nào. Đồng thời ghi nhận sự thành công, tầm ảnh hưởng và đóng góp của nó đối với ngành game.

1 năm huy hoàng trên đấu trường quốc tế, 6 tháng “thử lửa” trong nước – Summoners Era

1 năm huy hoàng trên đấu trường quốc tế, 6 tháng “thử lửa” trong nước - Summoners Era
1 năm huy hoàng trên đấu trường quốc tế, 6 tháng “thử lửa” trong nước – Summoners Era

Ngay từ khi mới ra mắt, SE đã chọn cách tung hoành ở những thị trường lớn và khó tính nhất như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, … Đây là một quyết định liều lĩnh khi nó đặt Summoners Era đối đầu với tất cả các đối thủ nặng ký khác. Tuy nhiên, sự liều lĩnh sẽ chứng tỏ bản lĩnh, nội lực mạnh mẽ và khả năng làm game của người Việt. Nhanh chóng chinh phục cộng đồng quốc tế. Biến Summoners Era trở thành một trong những game được yêu thích nhất toàn cầu. 2020. “New Game We Love”, “Game of The Day”, “TOP 1 All Game”… Quá khó để liệt kê hết thành tích của Summoners Era trên các bảng xếp hạng. Nhưng chúng đều có 1 điểm chung: sự hài lòng và công nhận của số đông.

Rõ ràng là sự chuẩn bị cẩn thận mang lại thành công

Rõ ràng là sự chuẩn bị cẩn thận mang lại thành công
Rõ ràng là sự chuẩn bị cẩn thận mang lại thành công

Lối chơi của SE là sự thể hiện sự học hỏi và đi theo xu hướng chung của thế giới. Khiến các tín đồ của dòng game mobile thay đổi suy nghĩ. Rằng một sản phẩm mang thương hiệu “made in Vietnam” sẽ kém về mặt lối chơi. Game thủ Việt rất thích những trò chơi như thế này. Khi nhìn vừa đẹp mắt, vừa đáng yêu nhưng lối chơi lại có vô số thử thách. Tuy là một game tự động tấn công nhưng Summoners Era lại cần rất nhiều chất xám. Từ việc chọn Summoner hỗ trợ hay sát thủ, cách nâng cấp tướng hiệu quả cho đến đội hình tiêu chuẩn.

Anh em nghỉ dịch tại nhà có muốn tìm kiếm game giải trí thì sao không ủng hộ người Việt anh em nhỉ. Đọc thêm các bài viết khác và mua hàng công nghệ uy tín tại Phong Vũ nhé.