Sự kiện Apple: iFans vỡ òa với Macbook Pro thiết kế tai thỏ, AirPods 3 hoàn toàn mới, HomePod mini chỉ 2 triệu

Posted by

Với Sự kiện Apple Unleashed 18.10 lần này ta có gì?

  • Thế hệ MacBook Pro mới mạnh nhất từ trước đến nay. Sự lựa chọn tuyệt vời cho anh em làm việc chuyên nghiệp hơn.
  • AirPods 3 không nằm ngoài dự đoán ra mắt và cũng ngon lành.
  • Ngoài ra còn có sự góp mặt của HomePod mini với 5 màu sắc đẹp và cũng thông minh nữa.

Vậy cái tên nào đã lọt vào mắt xanh của anh em rồi? Tất cả những gì anh em cần là chuẩn bị tiền còn Apple đã làm tất cả những thứ anh em cần cho một thiết bị của mình rồi.


Đọc thêm:


MacBook Pro với chip M1 Pro hoặc M1 Max, Pin trâu và 2 con màn Liquid Retina XDR 14 inch hoặc 16 inch.

Nhân vật chính của buổi tiệc - MacBook Pro với chip M1 Pro hoặc M1 Max, Pin trâu và 2 con màn Liquid Retina XDR 14 inch hoặc 16 inch.
Nhân vật chính của buổi tiệc – MacBook Pro mạnh mẽ vượt trội với chip M1 Pro hoặc M1 Max

Với MacBook Pro lần này, đối tượng mà Apple hướng đến chính là lượng người dùng chuyên nghiệp.

Apple đã tiết lộ một bộ MacBook Pro hoàn toàn mới, có sẵn trong các mẫu 14 inch và 16 inch . Touch Bar đã biến mất, được thay thế bằng một hàng chức năng kích thước đầy đủ. Nhiều cổng đã trở lại; có một cổng HDMI, ba cổng Thunderbolt, một khe cắm thẻ nhớ SD, một giắc cắm tai nghe và sự trở lại của bộ sạc MagSafe. 

Apple đã mang thiết kế notch từ iPhone sang MacBook Pro mới, mặc dù nó có camera FaceTime 1080p cải tiến. 

Macbook Pro 2021 sở hữu hai chip tùy chỉnh được đặt tên là M1 Pro và M1 Max. Đây là những con chip mạnh mẽ, vì Apple cho biết Pro có hơn 33 tỷ bóng bán dẫn, trong khi Max có 57 tỷ bóng bán dẫn.

MacBook Pro mới sử dụng công nghệ tốc độ quét ProMotion, đứng đầu với tốc độ làm mới lên tới 120Hz. Chúng cũng được chiếu sáng bằng đèn LED Mini, giống như iPad Pro 12,9 inch năm 2021 .

Macbook Pro 14 inch có giá khởi điểm từ 1.999 đô la, trong khi Macbook Pro 16 inch có giá từ 2.499 đô la. 

Chọn M1 Pro hay M1 Pro Max?

MacBook Pro ngon lành và không có gì để chê bai. Apple đã để anh em chọn con chip của mình và chọn cho mình một kích thước thích hợp. Vậy thì chọn thôi khi đã có thể đặt trước từ hôm nay.

AirPods 3 với thiết kế mới – Âm thanh không gian, EQ thích ứng, Pin khỏe, chống nước tốt

Rõ ràng những thông tin rò rỉ đã có phần đúng về thiết kế mới trên AirPods 3. Tuy nhiên Apple đã làm được hơn lời đồn với hiệu ứng âm thanh không gian, đó là mang lại trải nghiệm nghe đa chiều làm cho anh em lọt thỏm vào chiều sâu của âm thanh.

Airpods 3 được trang bị hệ thống EQ thích ứng điều chỉnh âm thanh thông minh một cách phù hợp với tai người nghe. Cùng với đó là giải quyết vấn đề Pin với thời lượng sử dụng tăng lên kinh ngạc phục vụ công việc không bị gián đoạn.

Thiết kế mới gọn nhẹ, pin tốt và âm trầm đỉnh cao hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính khi nghe nhạc. Ngoài ra khả năng chống mồ hôi và kháng nước xịn thích hợp cho việc anh em sẽ đeo nó để tập thể dục và xuyên suốt trong các hoạt động ngoài trời.

AirPods 3 với thiết kế mới - Âm thanh không gian, EQ thích ứng, Pin khỏe, chống nước tốt - Sự kiện Apple Unleashed 18.10
AirPods 3 với thiết kế mới – Âm thanh không gian, EQ thích ứng, Pin khỏe, chống nước tốt

Airpdods 3 được thiết kế với cảm biến lực để tương tác nhiều hơn với những trình giải trí của anh em, kết nối tức thì, chống gió tốt,… Anh em cũng không cần xem phim để thấy một cô trợ lý ảo đọc tin nhắn cho mình nghe nữa vì Siri sẽ làm điều đó trên AirPods 3 nhé.

6 tháng miễn phí với Apple Music khi anh em mua Airpods 3. Với 179 đô la là một sự lựa chọn hợp lý.

HomePod mini – Hãy để trợ lý thông minh lắp đầy căn phòng của anh em bằng âm thanh

Hiện nay rất nhiều người đang muốn biến căn nhà của mình thành một căn nhà thông minh. Những tác vụ không chạm, những bước tắt khiến cho mọi thứ dễ dàng hơn. Và hệ sinh thái của Táo muốn giúp anh em những điều này với những sự lựa chọn màu sắc của mình.

Với 99 đô cho một thiết bị nhỏ nhắn nhưng có âm thanh đáng kinh ngạc, hoạt động liên tục với iPhone của anh em, riêng tư và an toàn. Nếu cảm thấy phòng quá lớn thì một loạt HomePod mini ở vài ngóc ngách cũng là một cách để anh em cất vài tờ 100 đô la đấy. Thiết kế bao bọc ngăn tối đa việc chặn âm thanh chẳng những giúp âm thanh đi qua dễ dàng mà nó còn giúp anh em không bị miss lệnh nữa.

HomePod mini - hãy để trợ lý thông minh lắp đầy căn phòng của anh em bằng âm thanh - Sự kiện Apple Unleashed 18.10
HomePod mini – hãy để trợ lý thông minh lắp đầy căn phòng của anh em bằng âm thanh

Gợi ý thú vị cho anh em với 2 HomePod cùng với thiết lập âm thanh trái phải cho trải nghiệm tuyệt vời. Cái cách anh em sử dụng nó cũng giản đơn và gọn gàng như bề ngoài của nó vậy. Siri sẽ làm mọi thứ như chẳng có chuyện gì đơn giản hơn.

Sự kiện Apple Unleashed 18.10 làm đau lòng anh em vì có quá nhiều thứ muốn mua

Vậy thích sản phẩm nào thì đặt trước từ hôm nay hoặc đợi ngày lên kệ rồi trên tay nhé anh em. Lưu ý khi đi nhớ mang nhiều tiền để phòng không cầm được lòng. Theo dõi thêm nhiều thông tin công nghệ và mua hàng tại Phong Vũ nhé.