Sự kiện Apple 8-3 Peek Performance sẽ mang đến những gì ?

Posted by

Sự kiện “Peek Performance” của Apple được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 tới đây và anh em có trông chờ sẽ được xem những gì không?

Anh em có để ý thấy ngày tháng diễn ra sự kiện không nhỉ, nó hẳn là lý do khá hợp lý để theo dõi và lựa chọn vài thứ nhỏ nhắn dễ thương rồi. iPhone SE 3 có thể sẽ cập bên cùng vài mẫu iPad, Mac mới nữa chẳng hạn. Cùng theo dõi thêm thông tin trước thềm sự kiện Apple 8/3 nhé!


Đọc thêm:


Sự kiện trực tuyến Apple 8/3 và những điều được mong chờ

Sự kiện trực tuyến của Apple sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 3 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, 1 giờ chiều theo giờ ET, 6 giờ chiều tại Vương quốc Anh và ngày 9 tháng 3 lúc 5 giờ sáng AEDT. Anh em có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple từ trang web chính thức

Sự kiện Apple 8-3 vẫn là sự kiện trực tuyến và anh em sẽ mong đợi những gì
Sự kiện Apple 8-3 vẫn là sự kiện trực tuyến và anh em sẽ mong đợi những gì

Mỗi năm Apple đều sẽ ra mắt những sản phẩm mới, nâng cấp hệ điều hành, thay đổi hoặc nâng cấp những sản phẩm nền tảng. Mặc dù ngày sự kiện sắp đến nhưng vẫn là như thường lệ không hẳn tất cả những sản phẩm anh em mong đợi đều sẽ đến. Và Apple cũng đang có những hứa hẹn phần cứng rất đáng quan tâm càng làm cho anh em hồi hộp chờ đợi.

iPhone SE 3 có vẻ như là lúc thích hợp để nó xuất hiện

Sự kiện Apple 8-3 Peek Performance – iPhone SE 3 có vẻ như là lúc thích hợp để nó xuất hiện

Apple đã trình làng iPhone SE 2 của mình vào mùa xuân năm 2020, nhưng năm ngoái chiếc iPhone nhỏ nhắn đã không xuất hiện. 

Theo dự đoán iPhone SE 3 năm 2022 có thể ra mắt với bộ nhớ 3GB, trong khi mẫu 2023 dự kiến ​​sẽ có bộ nhớ 4GB và màn hình lớn hơn. Máy được cho là có màn hình LCD, hỗ trợ 5G, thiết kế cổ điển và cả Face ID. Nhưng các dòng SE thường không phải là cú hit của hãng bởi sự đi sau tới trễ của nó. Lần này vẫn chưa biết cụ thể như thế nào và Apple thì luôn biết cách tạo bất ngờ từ cái cũ mà.

IPad Pro mới, iPad Air và iPad có giá dễ chịu hơn cho học sinh chăng

Dĩ nhiên là anh em đã nghe về những đồn đoán rằng Apple đang cập nhật iPad Pro với vài tính năng Pro hơn và cả là về thiết kế nữa. Có thể có sạc không dây và thông số nổi bật của phần cứng mới. Đi kèm với đó có thể là iPad Air, iPad Gen chăng nhưng vẫn không có gì đảm bảo rằng Apple sẽ mang iPad mới của mình đến vào sự kiện đầu năm này. Chúng ta chỉ có thể hy vọng thôi.

Máy Mac mini với chip mới cho anh em văn phòng

Máy Mac mini với chip mới cho anh em văn phòng

Năm 2020, Apple trình làng Mac Mini với chip M1. Nhưng bây giờ gã khổng lồ công nghệ đã loại bỏ bộ vi xử lý M1 Pro và M1 Max của mình, khi nào chúng ta sẽ thấy một chiếc Mac Mini được nâng cấp? 2 năm có lẽ là đẹp để chúng ta đón chào một Mac mini với M2 hoặc M1 Pro gì đó nhỉ anh em.

Cập nhật iMac 27 inch, MacBook Air và Mac Pro, Màn hình cho fan cứng thích Táo

Trước đây, Apple đã công bố một chiếc iMac mới được trang bị bộ vi xử lý M1, nhưng nó chỉ là mẫu 24 inch. Vậy chuyện Apple mang đến một chiếc iMac với màn 27 không phải là trông đợi quá đáng. Thậm chí với những chiếc MacBook của mình thì cũng có người cho rằng sẽ có cập nhật với chip M2 từ Táo.

Xem thêm: Chip M1 của Apple tự sản xuất có gì mà mạnh dữ

Apple cũng có thể đang phát triển một phiên bản giá cả phải chăng hơn của Pro Display XDR. Phiên bản ban đầu được phát hành vào năm 2019 trên dưới 5.000 USD (không bao gồm giá đỡ 1.000 USD). Và nếu anh em muốn một cái thì hơn trăm triệu không phải là dễ mua, vậy nên mức giá 1000 USD khá là phải chăng so với đời trước.

Combo hủy diệt túi tiền iPhone 14, Apple Watch Series 8, AirPods Pro 2

iPhone 14, Apple Watch Series 8, AirPods Pro 2 có chăng combo hủy diệt túi tiền xuất hiện

Apple đã ra mắt iPhone 13 vào tháng 9 năm ngoái và bây giờ là tháng 3 thì chúng ta chỉ có thể nói đến iPhone mới dễ có hơn là SE 3. Nhưng không thể loại trừ khả năng iPhone 14 sẽ đến bất ngờ khi anh em chưa kịp chuẩn bị tiền với một chiếc màn hình không tai thỏ, không nốt ruồi thì sao.

Ngoài ra tin đồn về AW SE, AW 8 hoặc phiên bản AW thể thao cũng đang làm nhiều anh em lo lắng. Bởi Apple thường không trễ hẹn với những phiên bản Apple Watch của mình và nếu nó đến sớm năm nay thì biết sao được.

Với AirPods Pro 2 thì khác khi có thể anh em dùng đời cũ đã rất muốn cập nhật rồi. Vậy nên những thay đổi để nó Pro hơn và cập nhật công nghệ cũng là điều đáng mong chờ.

Thiết bị mới: tai nghe Apple AR / VR và biết đâu vài thứ hay ho

Thiết bị mới: tai nghe Apple AR / VR và biết đâu vài thứ hay ho
Thiết bị mới: tai nghe Apple AR / VR và biết đâu vài thứ hay ho

Có thể anh em sẽ muốn nhìn thấy vài thứ mới chưa được gắn logo quả Táo. Tai nghe hay kính VR cũng là những xu hướng thời đại và Táo khuyết cũng không có lý do gì bỏ lỡ thị trường này.

Không biết anh em còn mong chờ gì khác nữa không. Trên đây chỉ là vài tin bên lề hoặc coi như là tổng hợp trước năm 2022 để anh em chuẩn bị. Ngoài ra thì các thông tin chính thức cũng như sản phẩm chính xác anh em cũng không cần đợi lâu khi sẽ được biết vào Sự kiện Apple 8/3 Peek Performance. Theo dõi thêm các thông tin được cập nhật liên tục và mua các sản phẩm tốt nhất tại Phong Vũ nhé.