Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST đánh giá sơ lược

Posted by

Samsung có lẽ không phải là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi nghĩ về máy chiếu. Nhưng dựa trên chùm tia LSP9T 4K HDR mới có thể điều đó sắp thay đổi. Một máy chiếu cung cấp một sự thay thế cho TV phòng khách màn hình lớn. Được cho là hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Tất nhiên, tất cả công nghệ tiên tiến này không hề rẻ, với LSP9T có giá 7.000 bảng Anh. Điều đó nghe có vẻ hơi khó khăn, nhưng đừng quên nó có khả năng cung cấp hình ảnh lên đến 130 inch. Và chúc may mắn khi tìm được một chiếc TV lớn cho wonga tương tự. Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST.

chúc may mắn khi tìm được một chiếc TV lớn cho wonga tương tự
chúc may mắn khi tìm được một chiếc TV lớn cho wonga tương tự

Cung cấp hình chiếu kích thước lớn và đẹp – Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST

Lợi ích chính của máy chiếu UST là khả năng tạo ra một hình ảnh lớn như vậy từ một khoảng cách cực kỳ ngắn. LSP9T chiếu 100 inch chỉ từ 11cm và có thể lấp đầy màn hình 130 inch chỉ từ 24cm. Điều quan trọng, nó làm như vậy mà không gây ra quang sai hoặc điểm phát sóng.

Cung cấp hình chiếu kích thước lớn và đẹp - Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST
Cung cấp hình chiếu kích thước lớn và đẹp – Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST

Cung cấp những hình ảnh này là một nguồn ánh sáng bao gồm các tia laser đỏ, lục và lam riêng lẻ. Dẫn đến công suất phát sáng được công bố là 2.800 Lumens. Với tuổi thọ được đánh giá là 20.000 giờ. Và độ ổn định được cải thiện so với đèn máy chiếu thông thường. Samsung cho biết LSP9T có thể đạt được 106% REC.2020 (không gian rộng hơn nhiều so với DCI-P3).

Một sự thay thế khả thi cho TV gia đình – Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST

Samsung áp dụng công nghệ bổ sung để kiềm chế gam màu khổng lồ của LSP9T. Với ánh xạ màu 16-bit và nâng cấp 4K mạnh mẽ cho nội dung có độ phân giải thấp hơn. Ngoài ra còn có một số tính năng hiện chưa được tìm thấy trên bất kỳ máy chiếu nào khác. Hỗ trợ định dạng siêu dữ liệu động HDR10 +. Và chế độ nhà làm phim chuyên dụng để xem phim ‘như ý muốn của đạo diễn’.

Một sự thay thế khả thi cho TV gia đình - Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST
Một sự thay thế khả thi cho TV gia đình – Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST

Máy chiếu có kiểu dáng khá thông dụng, với khung máy được uốn cong thanh lịch và lớp hoàn thiện màu trắng trung tính. Mặt trước được bao phủ hoàn toàn bằng vải màu xám, và có các lỗ thông hơi làm mát ở hai bên. Vì vậy, mặc dù tương đối lớn, máy chiếu này kín đáo một cách đáng ngạc nhiên. Và từ phía trước trông giống như một soundbar trên steroid hơn.

Sự lựa chọn cần cân nhắc về tính năng

Không thể phủ nhận rằng LSP9T đắt tiền. Và nếu tất cả những gì bạn muốn là một máy chiếu. Thì bạn cũng có thể hướng đến các mẫu của JVC và Sony có giá tương đương, độ phân giải 4K nguyên bản, hỗ trợ 3D và màu đen tốt hơn. Có nhiều lựa chọn thay thế UST giá cả phải chăng hơn. Nhưng không có lựa chọn nào sánh được với Samsung này về hiệu suất và tính năng.

Thông số kỹ thuật – Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST

Thông số kỹ thuật - Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST
Thông số kỹ thuật – Samsung The Premiere LSP9T 4K HDR UST

3D: Không 4K: Có. 3,840 x 2,160 qua công nghệ Texas Instruments XPR HDR: Có. HDR10; KẾT NỐI HDR10 + : 3 x đầu vào HDMI (một đầu vào có eARC); bộ dò sóng trên mặt đất và vệ tinh; USB cấp nguồn; đầu ra âm thanh kỹ thuật số quang học; Ethernet ĐỘ SÁNG: 2.800 Lumens CONTRAST: 2.000.000: 1 ZOOM: N / A Kích thước: 550 (w) x 141 (h) x 367 (d) mm Trọng lượng: 11.5kg

TÍNH NĂNG: Hệ thống chiếu sáng ba tia laser RGB; Động cơ quang học DLP; Ánh xạ màu 3D 16-bit; Âm thanh 4,2 kênh với công nghệ Acoustic Beam và bộ khuếch đại công suất 40W; Tuổi thọ tia laser được tuyên bố 20.000 giờ; tích hợp sẵn nền tảng thông minh do Tizen hỗ trợ; Bluetooth; Apple AirPlay 2; Bixby và Amazon Alexa được tích hợp sẵn; Ứng dụng SmartThings; Game Enhancer; Chế độ nhà làm phim; điều khiển cân bằng trắng, gamma và hiệu chuẩn màu.

Hy vọng anh em quan tâm công nghệ thích. Đừng quên địa chỉ mua hàng Phong Vũ uy tín nhé.