Samsung dự kiến ​​sẽ phát hành các thiết bị Galaxy Buds và Galaxy Watch trong thời gian tới

Posted by

Theo những thông tin trước đó, Samsung đang làm việc trên những chiếc đồng hồ thông minh mới. Nhưng chưa dùng lại ở đó, Max Weinbach đã tìm thấy một số thông tin về Galaxy Buds 2 sắp ra mắt. Bạn có đang tò mò về hai dòng sản phẩm mới này không ? Nếu có hãy đọc ngay bài viết dưới đây nào.

galaxy-watch-galaxy-buds-1

Điểm qua thông tin về hai sản phẩm mới

Ứng dụng Galaxy Wearable phiên bản mới nhất của Samsung có chứa tham chiếu đến các thiết bị Galaxy Watch mới. Đó là Galaxy Watch Active và Galaxy Buds 2. Và ứng dụng này đã cho biết Samsung đặt mã cho dòng tai nghe không dây mới là ‘berry’.

Theo những thông tin trước đó thì Samsung đang làm việc trên những chiếc đồng hồ thông minh mới. Tuy nhiên, Max Weinbach đã tìm thấy một số thông tin không chỉ về những chiếc đồng hồ thông minh mới, trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Galaxy Wearable.

galaxy-watch-galaxy-buds-2

Dựa trên đoạn mã được cung cấp, Galaxy Buds 2 sẽ hỗ trợ kết nối đa điểm. Và không có gì ngạc nhiên khi tai nghe mới nhất sẽ sớm được ra mắt. Mặc dù vậy, tất cả các thông số kỹ thuật khác của Galaxy Buds 2 vẫn chưa được tiết lộ đến thời điểm này.

Thời gian phát hành Galaxy Buds và Galaxy Watch

Theo những thông tin đã được báo cáo, Weinbach đã tìm thấy các tham chiếu đến các thiết bị Galaxy Watch mới. Weinbach cùng tin rằng hai từ khóa ‘siêu việt’ và ‘hiện đại’ chính là mã mới của các mẫu này. Galaxy Watch mới này sẽ chạy Wear OS. Giống như hai dòng Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4. Tuy nhiên, có thể hai loại sẽ có hai kích thước khác nhau. Hai sản phẩm này còn đi cùng với việc kết nối mạng LTE.

Không rõ khi nào Samsung có kế hoạch phát hành Galaxy Buds 2. Có tin đồn rằng công ty sẽ phát hành các thiết bị Galaxy Watch tiếp theo của mình trước tháng 6 năm 2021. Vì vậy họ có thể ra mắt Buds 2 trong thời gian sau đó, như đã làm với Buds Live và Galaxy Watch 3. Nói như vậy, có vẻ như Samsung sẽ sớm biến Galaxy Buds Pro trở nên lỗi thời, vì hãng chỉ phát hành chúng vào tháng 1 năm 2021.

galaxy-watch-galaxy-buds-3

Trên đây là những thông tin về Galaxy Buds và Galaxy Watch mới sắp được ra mắt của Samsung. Bạn có mong chờ hai dòng sản phẩm này không ? Hãy cho Phong Vũ biết ý kiến dưới mục bình luận nào.