,

Rò rỉ thông tin Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 ra mắt tại sự kiện Unpacked vào tháng 7

Posted by

Có nhiều tin đồn xung quanh việc Samsung sẽ bỏ hệ điều hành Tizen của mình để chuyển sang sử dụng hệ điều hành Google Wear OS cho Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4. Một báo cáo khác cho biết, những chiếc smartwatch này có thể sẽ ra mắt vào quý 2/2021.

Giờ đây, thông tin về bộ đôi đồng hồ này tiếp tục xuất hiện. Vài ngày trước, Max Weinbach của Android Police đã chia sẻ trên Twitter một số chi tiết mà anh ấy đã phát hiện ra liên quan đến đồng hồ Galaxy mới.

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 lần lượt có tên mã là Fresh và Wise. Cả hai thiết bị sẽ có sẵn ở hai kích cỡ, trong đó Watch 4 có các kích thước là 41 mm và 45 mm, còn Watch Active 4 có màn hình với kích thước là 40 mm và 44 mm.

Ngoài ra, hai mẫu đồng hồ sẽ có kết nối Bluetooth và hỗ trợ kết nối mạng di động. Cuối cùng, nguồn tin còn cho hay, Samsung đang đề cập đến hệ điều hành Wear OS với tên mã “Water”, trong khi vi xử lý có tên mã là “Merlot”.

Smartwatch mới của Samsung sẽ được trang bị tính năng đo đường huyết, bên cạnh đo điện tâm đồ và nhịp tim quen thuộc. Watch Active 4 được định vị cạnh tranh với Apple Watch SE nên sẽ giảm các tính năng này.

Cả hai dòng smartwatch mới của Samsung có thể được ra mắt tại sự kiện Unpacked tổ chức vào tháng 7 này, cùng hai mẫu smartphone gập của Samsung – Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3.