Tin tức PUBG 2022: bản đồ mới, giải esport mùa 2

Posted by

PUBG đã có một năm thành công vào năm 2021 khi tung ra rất nhiều bản đồ mới và một bản mở rộng lớn cho lĩnh vực esport. 

Mặc dù PUBG là một trong những game Battle Royales cũ, nhưng nó đã có sự phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Trò chơi đã tiếp tục đổi mới trên định dạng BR, mang đến những cách chơi mới. Nhà phát triển của PUBG vừa cập nhật một số thông tin đầu tiên trong năm của PUBG. 

Cùng Phong Vũ cập nhật những thông tin mới nhất của Pubg năm 2022 nhé!


Đọc thêm:


Cập nhật những trạng thái mới từ tựa game khủng PUBG

Các nhà phát triển PUBG New State đã tiết lộ về một bản đồ mới với địa hình độc đáo. Đây không phải là thông tin đủ để thực sự đưa ra bất kỳ đánh giá nào về bản đồ. Tuy nhiên, chúng ta có thể đoán được rằng New State sẽ có những thay đổi quan trọng vào năm 2022.

Hai bản đồ cũng sẽ được phát hành cho PUBG Battlegrounds. Những bản đồ này đã được trình bày chi tiết trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển PUBG New State. Đây sẽ là Troi và phiên bản nâng cấp của Erangel. Trong khi Troi hoàn toàn mới, thì Erangel là một redux khác. Trong những năm gần đây, các bản đồ PUBG cũ hơn và lỗi thời hơn đã được cải thiện nhiều dù vẫn giữ lại một số khía cạnh yêu thích của người hâm mộ.

Chào đón 2 bản đồ mới cho anh em khám phá góc "lắc"
Chào đón 2 bản đồ mới cho anh em khám phá góc “lắc”

Cùng với các bản đồ mới, một timeline tổng quát hơn đã được trình bày chi tiết cho PUBG New State vào năm 2022. Điều này bắt đầu với hai bản cập nhật lớn sẽ bắt đầu vào hai tháng đầu năm. Các bản cập nhật này có thể sẽ giải quyết các vấn đề về chất lượng cùng với nội dung mới. PUBG New State đã gặp một số vấn đề kể từ khi phát hành với các lỗi và kết nối. Nếu những điều này có thể được sửa chữa, nó sẽ là một cải tiến lớn cho trò chơi.

Cùng với các bản cập nhật và thông tin chi tiết mới, bản cập nhật PUBG New State devs vào năm 2022 còn bao gồm một món quà dành cho người chơi. Người chơi có thể sử dụng mã phiếu thưởng HAPPYNEWSTATE để mở khóa sáu huy chương gà và ba Vé Royal Chest.

PUBG esport năm 2022 có nhiều sự chuẩn bị khá đình đám

Đó là những gì đã được trình bày chi tiết cho đến nay về các bản cập nhật của trò chơi trong bản cập nhật PUBG New State Devs cho năm 2022. Tuy nhiên, những người hâm mộ nhìn vào khía cạnh cạnh tranh của trò chơi cũng có khá nhiều điều để mong đợi. Đây là những sự kiện lớn sẽ diễn ra trong PUBG vào năm 2022:

PUBG SPORTS năm 2022 có nhiều sự chuẩn bị khá đình đám - PUBG news 2022
PUBG SPORTS năm 2022 có nhiều sự chuẩn bị khá đình đám – PUBG news 2022
  • PUBG Continental Series – PUBG Continental Series sẽ bắt đầu vào tháng 9. Đây sẽ là giải vô địch trực tuyến khu vực.
  • PUBG Nations Cup – Vào tháng 6, PUBG sẽ diễn ra một sự kiện mang phong cách World Cup.
  • PGC Champions – PGC 2021 là sự kiện lớn nhất trong năm, chúng ta có thể mong đợi một phiên bản khác của giải đấu này vào cuối năm.

PUBG Nations Cup trước đó là một thành công lớn, với rất nhiều người hâm mộ đã theo dõi để cổ vũ cho đất nước và đội tuyển của họ. Sau 2 năm gián đoạn, sự kiện lớn này cuối cùng cũng đã có mùa thứ hai. Hãy chờ đợi để xem những game thủ chơi PUBG giỏi nhất thể hiện kỹ năng của họ trong sự kiện thú vị này.

PUBG New State
PUBG New State

Có rất nhiều sự kiện PUBG nhỏ hơn và đủ điều kiện cũng sẽ sớm triển khai. Các sự kiện khu vực sẽ bắt đầu sớm nhất vào tháng 1 dành cho người chơi. 

Không biết anh em có chơi hay hứng thú với tựa game đình đám này không? Hy vọng anh em thích và nhớ theo dõi thêm bài viết và mua hàng công nghệ tại Phong Vũ nhé.