PUBG: New State ra mắt, nhiều tính năng mới khiến anh em đứng ngồi không yên

Posted by

PUBG: New State – phần tiếp theo của PlayerUnknown’s Battlegrounds, hay gọi tắt là PUBG vừa ra mắt ngày 11.11 trên iOS và Android.

PUBG Mobile, cho đến nay là cách chơi phổ biến nhất được nhiều anh em ưa chuộng bởi sự tiện lợi của mình. Sau bốn năm, game thủ mobile lại có một sân chơi mới để tham gia với PUBG: New Stage.

Cùng xem ngay game mới này có gì đặc biệt hơn PUBG Mobile nhé!


Đọc thêm:


PUBG New State phát hành chính thức trên cả 2 nền tảng

KRAFTON, Inc. đã xác nhận rằng PUBG: New State được phát hành trên iOS và Android vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Trò chơi được ra mắt ở 200 quốc gia và có thể chơi được bằng 17 ngôn ngữ. 

PUBG New State: Ngày phát hành chính thức trên cả 2 nền tảng
PUBG New State: Ngày phát hành chính thức trên cả 2 nền tảng

PUBG New State: Đoạn giới thiệu hé lộ vài chi tiết hấp dẫn game thủ

PUBG New State: Đoạn giới thiệu hé lộ vài chi tiết hấp dẫn game thủ

Đoạn giới thiệu cho PUBG: New State cho chúng ta cái nhìn tổng quan về trò chơi mới sẽ như thế nào. 

Rõ ràng là phong cách chiến đấu hoàng gia đã làm cho PUBG trở nên phổ biến chắc chắn sẽ trở lại. Và chúng ta có thể xem qua các tính năng mới sẽ có sẵn trong phiên bản mới này.

PUBG lấy bối cảnh hiện tại, đây là một bước nhảy vọt về thời gian giữa nó và các sự kiện của PUBG: New State. Trò chơi mới lấy bối cảnh 30 năm trong tương lai vào năm 2051 trong khi vẫn giữ được cảm giác hậu khải huyền của bản gốc, cảnh quan có vẻ rực rỡ và tươi tốt hơn (mặc dù có thể đó chỉ là nâng cấp đồ họa).

Một tính năng thú vị khác sẽ cho phép người chơi lưu trữ chiến lợi phẩm (vũ khí, vật tư và các vật phẩm khác) trong khoang chứa xe của họ. Nói cách khác, người chơi sẽ có thể mang theo nhiều tài nguyên hơn trong khi họ đang trinh sát xung quanh bản đồ và sẵn sàng tham gia một cuộc chiến nặng nề với team.

Tính năng mới trong PUBG New State

Lối chơi đấu súng được nâng cấp

Lối chơi đấu súng trong PUBG: New State dường như đã được nâng cấp. Các nhà phát triển đã khoe màn trình diễn của một số loại súng khác nhau trên kênh YouTube chính thức của trò chơi. Độ giật và sức bắn của mỗi loại vũ khí sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn khi bạn bắn – cho dù bạn đang cúi hay đứng bắn súng. 

Một bổ sung mới khác cho trò chơi là tùy chỉnh vũ khí. Bạn sẽ có thể điều chỉnh vũ khí theo sở thích của riêng mình, thay đổi cách nhìn và hoạt động của súng. 

Pubg: New State’ sẽ đi kèm với cơ chế trò chơi nâng cao giúp trải nghiệm chơi game trở nên nhập vai hơn. Ví dụ, trò chơi giờ sẽ có kính chống đạn sẽ thực sự cứu người chơi khỏi làn đạn của kẻ thù. Nguyên liệu vải trong game có thể bắn xuyên qua trong game, gây sát thương cho kẻ địch bên kia. Cửa gỗ trong game giờ sẽ bị phá hủy một phần. 

Vũ khí & Tùy chỉnh - Gameplay & Game Mode -  PUBG New State
Lối chơi đấu súng trong PUBG: New State dường như đã được nâng cấp.

PUBG: New State có 4 bản đồ

PUBG: New State sẽ bao gồm bốn bản đồ. Erangel sẽ trở lại từ bản PUBG gốc, và tất nhiên anh ‘Troi’ cũng sẽ xuất hiện dưới dạng một bản đồ trong game. Mặc dù vậy, Erangel sẽ trông khá khác trong New State . Bản đồ đã bị phá hủy bởi nhiều năm chiến đấu liên tục. “Thông qua các bản cập nhật trong tương lai, Erangel sẽ dần dần biến thành Battlegrounds hàng đầu của năm 2051,” Daehoon Kim nói.

Khi ra mắt, nó sẽ có bốn bản đồ — Troi, Erangel, bản đồ deathmatch bốn đấu với bốn đội và sân tập. Nó cũng có rất nhiều tính năng độc đáo như tùy chỉnh vũ khí, máy bay không người lái, xe điện, v.v.

PUBG: New State sẽ không chỉ phát hành với chế độ battle royale truyền thống. Nó cũng sẽ có chế độ TDM bốn so với bốn, nơi người chơi có thể cạnh tranh trong các trận đấu nhanh.

“Nội dung mới này sẽ cho phép người chơi cải thiện kỹ năng chơi súng của họ trong khi thử nghiệm với các loại vũ khí đa dạng,” Daehoon Kim nói thêm. “ PUBG: New State sẽ tiếp tục giới thiệu không chỉ battle royale mà còn các chế độ chơi khác từ thể loại FPS truyền thống.”

Trong tương lai, Daehoon Kim nói rằng Krafton sẽ làm việc để thêm các bản đồ hiện có của PUBG: Battleground vào PUBG: New State . Bên cạnh Erangel, bản gốc PUBG trên máy tính có nhiều bản đồ như Miramar, Vikendi, Sanhok, và Karakin. Công ty cũng sẽ tạo bản đồ gốc cho New State .

PUBG: New State cho phép người chơi chiêu mộ kẻ thù của họ

Và có khả năng là đồng đội còn có thể theo team địch nữa kìa. Đúng vậy — khi bạn nhảy dù xuống bản đồ, kẻ thù ban đầu của bạn có thể trở thành đồng đội sau này. Nên nếu có lập team hãy chọn những anh bạn đáng tin nhé.

Điều này sẽ hiệu quả nếu có thêm một suất trong đội của bạn. Có vẻ như nếu bạn đang chơi đội chỉ với ba người chơi, bạn có thể thêm đồng minh thứ tư trong trận chiến.

Người chơi đối phương sẽ có cơ hội gia nhập đội của bạn hoặc chọn cái chết. Điều này cho thấy rằng chỉ những kẻ thù mà bạn hạ gục hoặc tiêu diệt mới có thể được tuyển vào đội của bạn.

Game sẽ có hệ thống hồi sinh đồng đội. Nếu một trong những đồng đội của bạn chết, họ có thể được gọi trở lại chiến trường bằng cách tìm và bắn một khẩu súng pháo sáng xanh. Tuy nhiên, người chơi phải cảnh giác khi làm điều này, vì kẻ thù có thể bị thu hút do pháo sáng bắn ra.

Thùng xe sẽ cho phép người chơi tích trữ chiến lợi phẩm trong PUBG: New State

Tính năng lưu trữ thân cây sẽ giúp người chơi ‘Pubg: New State’ chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc chạm trán bất ngờ trong game. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có thể trao đổi các vật phẩm của mình khi ngồi trên xe với sự hỗ trợ của một chiếc hòm. Người chơi cũng có thể sử dụng nó để nhanh chóng trang bị cho người chơi đã được hồi sinh trong trò chơi. Để truy cập vào thùng xe, người chơi sẽ cần đến gần một chiếc xe hoặc ngồi bên trong nó. Tùy chọn đi vào thùng xe sẽ có sẵn với các tùy chọn khác như lái xe và đi ra. 

Các nhà phát triển hứa hẹn rằng trò chơi sẽ thường xuyên được cập nhật nội dung mới, hy vọng sẽ mang lại cho New State tồn tại lâu dài như bản gốc. Nhóm nghiên cứu cũng nói rằng trò chơi sẽ mang lại “trải nghiệm đầy đủ, không gò bó của PUBG: Battlegrounds cho iOS và Android”. Điều này hy vọng có nghĩa là New State sẽ bao gồm các chế độ chơi còn thiếu trong PUBG Mobile.

Cấu hình chơi PUBG New State

Liệu có trở lại và mang đến niềm vui cho game thủ sau khi nhạt nhòa khá lâu
Liệu có trở lại và mang đến niềm vui cho game thủ sau khi nhạt nhòa khá lâu
  • Đối với Android: Yêu cầu điện thoại Android có RAM 2 GB và bộ xử lý 64-bit, hệ điều hành Android 6.0 trở lên
  • Đối với iPhone: yêu cầu sẽ là iOS 13 trở lên hoặc bất kỳ điện thoại nào cao hơn iPhone 6.

Các chi tiết khác khá quen thuộc với việc không cần thanh toán để tải xuống ứng dụng. Các bản cập nhật trò chơi cho PUBG New State cũng sẽ có Royale Pass thông thường và các tiện ích bổ sung khác như trang phục hoặc di chuyển. Tuy nhiên, không cần thanh toán để truy cập các tính năng chơi cụ thể của trò chơi.

Từng là một cơn sốt nên có lẽ lần trở lại này nếu không phải là bom tấn thì cũng rất đang theo dõi. Hơn nữa thời buổi dịch bệnh này anh em gặp nhau vẫn chưa tiện thôi thì tối tối cùng gặp nhau trong rừng rậm cũng hay. Theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị và mua hàng chính hãng tại Phong Vũ nhé.

Tham khảo: https://bleedingcool.com