,

Plants vs zombies 2 pc – Phần 2 của tựa game Hoa quả nổi giận đã trở lại

Posted by

Plants vs zombies 2 là trò chơi hoa quả nổi giận kinh điển được nhiều thế hệ game thủ yêu thích, với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng vui nhộn.

  • Plants vs Zombies 2 là phần tiếp theo của game văn phòng kinh điển Plants vs Zombies của Popcap được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Với tựa đề Ancient Egypt (Ai Cập cổ đại), game Plants vs Zombies 2 sẽ đưa bạn về thế giới của những xác ướp Ai Cập với lũ thây ma gớm ghiếc tiếp tục xuất hiện và gieo rắc nỗi khiếp sợ cho đất nước Ai Cập thanh bình.
Plants vs zombies 2
  • Plants vs Zombies 2 là game chiến thuật hấp dẫn có tính chất gây nghiện, hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính lẫn di động. Nhiệm vụ của người chơi trong game là trồng và chăm sóc các loài thực vật và nấm để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tấn công ngôi nhà của mình. Plants vs Zombies 2 cung cấp nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn, đồ họa và âm thanh nền sinh động cuốn hút như người chơi.
Hãy nhờ cây trồng bảo vệ kim tự tháp của bạn
  • Plants vs Zombies 2 cho PC được thiết kế vui nhộn hơn, bên nào cũng được tối ưu nhân vật sao cho sinh động, kèm theo đó là có nhiều loại Zombies mới, vũ khí mới với nhiều hiệu ứng độc đáo khiến bạn đứng ngồi không yên.
Nhiều loại cây trồng và Zombies mới sẽ chiến đấu với nhau
  • Nhắc tới Plants vs zombies 2 hay còn có tên gọi là Hoa quả nổi giận, Tiêu diệt xác sống, Cuộc chiến Zombies… cho dù tên gọi có thay đổi như thế nào đi chăng nữa Plants vs Zombies vẫn là một trong những game có sức hấp dẫn mạnh mẽ với mọi game thủ, bạn có thể tải game để chơi và cảm nhận sự thú vị khi tự mình chiến đấu chống lại những con quái vật hết sức ghê rợn và nguy hiểm.

Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *