,

Những sản phẩm nào được mong chờ ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked tháng 8 sắp tới?

Posted by

Theo một số thông tin rò rỉ, Samsung dự kiến ​​sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked vào khoảng giữa tháng 8 để tiết lộ một loạt các sản phẩm mới bao gồm Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3, Galaxy S21 FE, Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4.

Hôm nay, leaker nổi tiếng Max Weinbach trong một bài đăng trên Weibo vừa tiết lộ rằng sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của công ty Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 8 tới để ra mắt loạt smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 cũng như các đồng hồ thông minh mới của hãng là Galaxy Watch 4, Galaxy Watch  Active 4. Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về các sản phẩm sắp tới của Samsung.

Galaxy Z Fold 3

 Galaxy Z Fold 3 sẽ có một chút thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước
Galaxy Z Fold 3 sẽ có một chút thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước

Nếu các tin đồn trước đây được tin tưởng, Galaxy Z Fold 3 sẽ có một chút thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước. Điện thoại này sẽ có thiết lập ba camera ở mặt sau. Thiết kế mô-đun máy ảnh đơn giản hơn so với dòng Fold 2 và Galaxy S21. Nó sẽ có thiết lập cảm biến camera 12MP/12MP/16MP và có sự hỗ trợ của đèn flash LED.

Chưa hết, chiếc smartphone màn hình gập sắp tới của Samsung còn được tiết lộ sẽ có 3 màu là đen, xám và trắng. Samsung cũng dự kiến ​​sẽ tung ra điện thoại có thể gập lại mới của mình với tùy chọn màu Be.

Galaxy Z Fold 3 còn được đồn đại sẽ có công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình với chất lượng tốt hơn 40% so với các điện thoại khác. Về cấu hình, Galaxy Z Fold 3 sẽ có camera trước 16MP Sony IMX 471 ẩn bên dưới màn hình chính LTPO AMOLED 7.55 inch. Màn hình bên ngoài nhỏ hơn dường như sẽ bao gồm một camera selfie phụ 10MP trong khi mặt sau sẽ có sự xuất hiện của bộ ba camera 12MP.

Có tin đồn giá bán Galaxy Z Fold 3 sẽ rẻ hơn tới 20% so với các sản phẩm tiền nhiệm. Có nghĩa là chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có mức giảm lên tới 400 USD (tương đương 9.2 triệu đồng). Đó là mức giảm đáng kể trên một thiết bị chắc chắn sẽ tốt hơn Galaxy Z Fold 2.

Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ được trang bị màn hình chính có kích thước 6.9 inch
Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ được trang bị màn hình chính có kích thước 6.9 inch

Theo các rò rỉ trước đây, Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ được trang bị màn hình chính có kích thước 6.9 inch và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie. Điện thoại này dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888/Exynos 2100 và hỗ trợ kết nối 5G.

Chiếc điện thoại màn hình gập dọc dạng vỏ sò sắp tới của Samsung được cơ quan 3C tiết lộ sẽ có dung lượng pin định mức 2,300 mAh và dung lượng thông thường là 2,370 mAh. Nó còn đi kèm một mẫu pin bổ sung với dung lượng là 903 mAh.

Có thông tin cho rằng Z Flip 3 sẽ ra mắt với mức giá đắt hơn 50 USD so với người tiền nhiệm của nó, được mở bán với mức giá 1,449 USD.

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4
Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4

Chuyển sang đồng hồ mới, Samsung gần đây đã xác nhận chúng sẽ chạy Wear OS, một hệ điều hành thống nhất sẽ kết hợp các tính năng tốt nhất của Wear OS của Google và nền tảng Tizen của Samsung.

Galaxy Watch 4 được cho là sẽ có các kích thước 42mm và 46mm, trong khi Active Watch 4 sẽ có các biến thể 40mm và 42mm.

Về mặt phần cứng, chipset 5nm được đồn đại có vẻ như là bản nâng cấp lớn nhất của các đồng hồ thông minh sắp tới của Samsung. Đó là bởi vì Galaxy Watch 3 và Galaxy Watch Active 2 hiện đang được cung cấp sức mạnh bởi con chip Exynos 9910 10nm và một nút xử lý nhỏ hơn về mặt lý thuyết sẽ giúp mang đến hiệu suất tốt hơn cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Hệ điều hành mới và chipset mạnh mẽ sẽ là những điều kiện mà Samsung cần để biến Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 trở thành những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất trong năm.