My Time At Portia giới thiệu anh em game mới chống dịch nhé

Posted by

Bắt đầu cuộc sống mới của bạn tại thị trấn Portia tuyệt vời! Hãy tân trang lại xưởng đổ nát của cha bạn. Bằng cách điền đơn đặt hàng, trồng cây, chăn nuôi và giao lưu với những cư dân vui tính. Mang đến cho anh em một con game vui vẻ những ngày ở nhà chống dịch nhé. My Time At Portia.

Chơi như chơi nông trại vậy anh em nhé

Chơi như chơi nông trại vậy anh em nhé
Chơi như chơi nông trại vậy anh em nhé

Thu hoạch, khai thác và chế tạo các vật phẩm bằng cách sử dụng sổ tay và mặt bàn cũ của cha. Để trở thành xưởng nổi tiếng nhất của Portia. Giúp người dân địa phương xây dựng lại thành phố và mở khóa những bí mật của nó. Nghe thì thế thôi nhưng mà cũng không dễ để làm một cách trôi chảy và thuận lợi.
Portia có nhiều cơ hội cũng như thành viên để bạn có thể liên kết. Kết bạn, hoàn thành nhiệm vụ, đổi quà, tán tỉnh và bị dụ dỗ! My Time at Portia đưa bạn vào một thế giới đầy mê hoặc khiến bạn phải kinh ngạc. Cuộc sống mới của bạn ở Portia đang chờ đợi!

Tự mình làm chủ và phát triển trang trại – My Time At Portia

Tự mình làm chủ và phát triển trang trại - My Time At Portia
Tự mình làm chủ và phát triển trang trại – My Time At Portia

Trên con đường biến xưởng của cha thành nơi tốt nhất của Portia! Thu thập tài nguyên, chế tạo các vật phẩm để lôi kéo người dân địa phương. Thực hiện các đơn đặt hàng hàng ngày và đáp ứng yêu cầu của dân làng. Giống như cách mà bạn làm hằng ngày nếu đó là sự thật. Trồng cây của riêng bạn, chăn nuôi và biến rừng xung quanh xưởng của bạn thành một trang trại nhỏ. Bạn sẽ có thể hưởng lợi từ các gói quà để trồng trọt và hệ thống tưới tiêu bán tự động. Bạn thậm chí có thể cưỡi ngựa hoặc llama đi quanh thị trấn của mình!

Có cộng đồng khá rộng và thỏa sức sáng tạo – My Time At Portia

Có cộng đồng khá rộng và thỏa sức sáng tạo - My Time At Portia
Có cộng đồng khá rộng và thỏa sức sáng tạo – My Time At Portia

Tham gia nhóm với những câu chuyện hấp dẫn để chia sẻ, tính cách tràn đầy năng lượng. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để tìm hiểu từng người trong số họ. Ai biết được, có thể một câu chuyện tình yêu đang trôi trong không khí? Vẫn có chổ cho bạn sáng tạo trong game. Trang trí nhà của bạn để cảm thấy như ở nhà! Thêm dấu ấn cá nhân của bạn với một loạt các đồ nội thất, đồ trang trí có thể chế tạo và nâng cấp xưởng. Không chỉ đẹp, mà mỗi vật phẩm còn sẽ tăng thêm phần thưởng cho các chỉ số nhân vật của bạn!

Cũng không có nhiều điều để nói. Chủ yếu là giới thiệu thêm một tựa game thú vị đến với anh em. Đừng quên địa chỉ đọc thêm bài viết và mua hàng công nghệ uy tín Phong Vũ nhé.