HP Neverstop Laser 1000a – Cỗ máy in không ngừng nghỉ

Posted by

Đúng như cái tên của mình, HP Neverstop Laser 1000a thực sự là một cỗ máy không biết mệt mỏi, luôn đảm bảo công việc in ấn cho bạn với một năng suất ấn tượng.

HP Neverstop Laser 1000a là máy in laser không có hộp mực đầu tiên trên thế giới. Thay vì sử dụng mực, máy sử dụng công nghệ in bằng bột toner với năng suất lên đến 5000 trang/hộp toner.

So với mực thì giải pháp in bằng toner mang đến hiệu năng vượt trội. Với một hộp mực thông thường thì chúng ta có thể in khoảng vài trăm trang A4. Còn với toner, tuy giá thay thế có thể đắt gấp 3-4 lần nhưng đem lại hiệu năng vượt trội, cụ thể, HP Neverstop Laser 1000a có thể in 5000 trang/hộp ngay khi bóc máy.

Mẫu máy in này phù hợp với cả nhu cầu văn phòng cũng như cá nhân. Đối với nhu cầu văn phòng – in ấn thường xuyên thì chi phí cho mỗi trang in của HP Neverstop Laser 1000a thấp hơn nhiều lần so với in bằng mực. Còn đối với những ai in không quá thường xuyên thì việc lựa chọn công nghệ in bằng bột toner cũng giải quyết vấn đề khô mực dẫn tới không in được.

HP Neverstop Laser 1000a đem khả năng in đen trắng với DPI 600×600 trong một thân máy gọn gàng, có thể dễ dàng đặt vào bất kì góc làm việc nào. Tốc độ in của máy đạt 20 trang/phút và năng suất có thể đạt 25000 trang/tháng. Khay nạp giấy của máy đạt 150 tờ, khay chứa giấy đã in đạt 100 tờ.

Là một mẫu máy in hiện đại, bên cạnh kết nối USB quen thuộc thì HP Neverstop Laser 1000a cũng hỗ trợ in qua điện thoại thông qua Apple AirPrint hay Google Cloud Print. Máy cũng có thể điều khiển thông qua màn hình LED trực quan một cách dễ dàng và chính xác.

Kết luận, HP Neverstop Laser 1000a là mẫu máy in có giá tốt, thiết kế gọn gàng, phù hợp với đa dạng mục đích và đem đến hiệu suất cực cao. Chi tiết tham khảo tại đây.