,

Màu sắc đa dạng của Galaxy S21 – Minh chứng Samsung luôn không ngừng sáng tạo

Posted by

Siêu phẩm Galaxy S21 đã được thương hiệu Hàn Quốc chính thức cho ra mắt vào ngày 14/01 vừa qua sau thời gian dài chờ đợi. Bên cạnh hiệu năng khủng, thiết kế và đặc biệt là màu sắc là tiêu điểm của sản phẩm mới. Lần này, Samsung cho bạn vô cùng nhiều lựa chọn:

Điểm danh tất cả các màu của dòng Galaxy S21

  • Samsung Galaxy S21: Đen, Trắng, Tím, Hồng
Màu sắc đa dạng của Galaxy S21 - minh chứng Samsung luôn không ngừng sáng tạo
Các phiên bản màu sắc của S21
  • Samsung Galaxy S21+: Đen, Trắng, Tím, Đỏ, Hồng, Xanh dương
Màu sắc đa dạng của Galaxy S21 - minh chứng Samsung luôn không ngừng sáng tạo
Các phiên bản màu sắc của S21+, thiết kế giống S21 nhưng kích thước nhỉnh hơn một chút
  • Samsung Galaxy S21 Ultra: Đen, Trắng, Bạc, Bạc Titan, Nâu
Phiên bản lớn nhất dòng có các màu sắc thanh lịch, lịch lãm và sang trọng hơn
Phiên bản lớn nhất dòng có các màu sắc thanh lịch, lịch lãm và sang trọng hơn
Có thể thấy, với hàng loạt lựa chọn màu sắc, Samsung lần này có thể phục vụ mọi gu sở thích của người dùng. Với đối tượng người thích sự thanh lịch, sang trọng thì những màu đen, nâu, xám là hợp lý. Còn với chị em phụ nữ thì các bản hồng, tím, trắng,… lại dễ dàng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Tuy đây không phải là lần đầu tiên Samsung cho ra những phiên bản màu sắc tuyệt vời như vậy, nhưng series Galaxy S21 lần này vẫn xứng đáng nhận được lời khen ngợi đặc biệt. Còn về vấn đề đâu là màu đẹp nhất, sẽ hot nhất,… thì chắc hẳn còn phải đợi thị trường trả lời. Mỗi người sẽ có một mắt thẩm mỹ và nhu cầu, sở thích riêng nên bạn cũng không cần phải quá quan tâm đến việc màu nào độc hay hot.

Thiết kế Galaxy S21 đẹp trong từng chi tiết 

Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh bộ phận Truyền thông của Samsung đã giới thiệu về chiếc Galaxy S21 mới rằng chúng là “chứng minh tiếp theo cho việc Samsung đang thúc đẩy sự đổi mới có ý nghĩa, giúp người dùng tự tin thể hiện cá tính của bản thân hơn”. Điều này không chỉ đến từ công nghệ tiện ích bên trong mà thiết kế bên ngoài cũng góp một phần không nhỏ.

Series Galaxy S21 được coi là đã mở đầu một phong cách thiết kế táo bạo đặc biệt. Nhìn tổng thể lần đầu, nhiều người sẽ có cảm nhận Samsung vẫn vậy, hiện đại thanh lịch như cũ. Nhưng phải nhìn kỹ hơn thì chúng ta mới thấy lớp vỏ máy nguyên khối hoàn toàn không có đường nứt nào. Thiết kế cụm Camera cũng nguyên khối gắn liền cạnh hoàn toàn.

Màu sắc đa dạng của Galaxy S21 - minh chứng Samsung luôn không ngừng sáng tạo
Galaxy S21 liền mạch và tinh tế tỉ mỉ đến khó tin

Trong số các phiên bản màu sắc của Galaxy S21, bạn thích nhất màu nào và mong chờ có thể sở hữu chiếc máy nào? Hãy chờ đợi một thời gian ngắn nữa là những siêu phẩm này sẽ lên kệ tại Việt Nam!