Màn hình Full HD 242B1G 24 mới của Philips – tưởng đơn giản mà thú vị bất ngờ

Posted by

Màn hình Full HD 242B1G 24 inch mới được công bố của thương hiệu Philips chắc chắn là một lựa chọn mới tuyệt vời cho những ai có nhu cầu giải trí, làm việc hiện đại.

Thông số của Màn hình Full HD 242B1G 24

Màn hình 242B1G có kích thước cụ thể là 23,8 inch – kích thước cho phép nhiều dễ dàng đặt vừa trên bàn làm việc tiêu chuẩn. Sản phẩm có độ phân giải 1080p Full HD, có thể thấp hơn một chút so với độ phân giải ưa thích nhưng vẫn quá đủ nếu bạn không có nhu cầu đặc biệt như dân thiết kế hay chơi game.

Màn hình 242B1G tất nhiên cũng sử dụng tấm nền IPS như xu hướng hiện nay, cho góc nhìn rộng. Tần số quét của màn hình đạt 75 Hz, cũng không phải mức ấn tượng nhưng đủ dùng. Màn hình văn phòng tiêu chuẩn chung trên thị trường cùng phân khúc với nó vẫn chỉ ở mức trung bình 60 Hz. Độ phủ màn hình đạt 102% cho gam màu sRGB. Về cổng kết nối, sản phẩm có một cổng VGA, cổng DVI-D, một cổng DisplayPort 1.2 và một cổng HDMI 1.4 duy nhất.

Màn hình Full HD 242B1G 24 mới của Philips - tưởng đơn giản mà thú vị bất ngờ
Không có thông số xịn xò nhất nhưng màn hình đáp ứng tốt nhu cầu phổ thông

Hoàn hảo cho nhu cầu văn phòng

Như đã thấy ở trên, các thông số của Màn hình Full HD 242B1G 24 inch rất thích hợp với nhu cầu làm việc văn phòng hoặc làm việc nói chung ở bất kỳ đâu. Ngay cả thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũng tối giản, trang nhã, thanh lịch, hợp với môi trường công sở.

Một điểm rất thú vị nữa là màn hình này được thiết kế rất thân thiện với môi trường. Philips đã sử dụng chất liệu và nhiều chi tiết đặc biệt. Cụ thể, màn hình được làm từ 85% nhựa tái chế sau khi tiêu dùng và không chứa các chất độc hại như Thủy ngân, Halogen và PVC / BFR. Tất cả các vật liệu đóng gói đều được tái chế 100% và có thể tái chế 100%.

Màn hình Full HD 242B1G 24 mới của Philips - tưởng đơn giản mà thú vị bất ngờ
Màn hình có kích cỡ và kiểu dáng tiêu chuẩn cho bàn làm việc

Các công nghệ được hỗ trợ 

Màn hình Philips Full HD 242B1G 24 được tích hợp một số tính năng hiện đại và rất hữu dụng. Nổi bật nhất là chế độ giúp giảm thiểu mỏi mắt khi sử dụng lâu. Các tính năng này bao gồm Chế độ LowBlue, FlickerFree và EasyRead. Chế độ LowBlue và FlickerFree giảm hoặc loại bỏ ánh sáng xanh vừa hại thị giác vừa làm mỏi mắt do màn hình phát ra. Tính năng EasyRead thì cung cấp trải nghiệm đọc như trên giấy.

Màn hình Full HD 242B1G 24 mới của Philips - tưởng đơn giản mà thú vị bất ngờ
Thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng là ưu điểm của thiết bị

Màn hình Full HD 242B1G 24 chưa được Philips công bố ngày ra mắt cụ thể nhưng chỉ trong tháng 2 này. Mức giá của nó là 217,67 USD, tức chưa tới 6 triệu đồng. Với những thông số và công nghệ sản phẩm mang lại thì đây chắc chắn là mức giá siêu hấp dẫn và hợp với nhu cầu rất nhiều người dùng.