,

Lộ ảnh render iPhone 13 màu cam đồng lạ mắt chưa từng có

Posted by



Lộ ảnh render iPhone 13 sẽ có thêm phiên bản màu cam?

Theo hình ảnh được đăng tải trên tài khoản Twitter của Ian Zelbo, iPhone 13 có màu cam đồng nổi bật. So với dòng iPhone XR màu cam san hô trước đây, màu cam mới trên iPhone mới được cho là nhạt, lạ và đẹp hơn. Nếu thông tin chính xác, màu cam mới này có thể sẽ được nhiều người dùng yêu thích.

Thiết kế cụm camera và phần màn hình tai thỏ sẽ thay đổi

Theo bộ ảnh render rò rỉ, iPhone 13 vẫn sở hữu thiết kế cạnh vuông tương tự với dòng iPhone 12 series. Tuy nhiên, camera được được đặt chéo thay vì trên một đường thẳng, phần ‘tai thỏ’ cũng được thiết kế nhỏ hơn.

Bên cạnh đó, dòng iPhone này có thể sẽ sử dụng cơ chế mở khóa kép đồng thời nâng cấp cảm biến hình ảnh cho camera. Máy có thể kết hợp Face ID và cảm biến vân tay để tăng cường bảo mật.

Dòng iPhone 13 sẽ đi kèm bộ vi xử lý A15 bionic mới của Apple và hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6E và nâng cấp trong cảm biến máy ảnh. Điện thoại sẽ sử dụng ống kính góc siêu rộng mới từ 5P (f / 2.4) và tiêu cự cố định (FF) được nâng cấp lên 6P (f / 1.8).

Theo dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPhone 13 vào tháng 09 năm 2021. Tuy nhiên, việc này có khả năng sẽ muộn hơn do ảnh hưởng của đại dịch. Đừng quên truy cập Phong Vũ, địa chỉ mua sắm công nghệ chất lượng và uy tín nhé!