,

Lộ ảnh render Apple Watch Series 7 các cạnh phẳng với màu xanh Mint thời thượng

Posted by

Kể từ khi trình làng, loạt series của Apple Watch không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoài việc tăng kích thước và làm viền màn hình mỏng hơn. Nhưng Apple Watch Series 7 được kỳ vọng với diện mạo mới?

Apple Watch Series 7 có thiết kế hoàn toàn mới?

Năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng Apple Watch Series 7 sẽ có một số kiểu thiết kế mới. Giờ đây, một tin đồn mới cho thấy Apple sẽ thiết kế lại Apple Watch với thiết kế viền phẳng, tương tự như các bản cập nhật phần cứng gần đây khác của hãng, đồng thời tung ra một màu mới.

Tin đồn xuất phát từ nhân vật thường đưa ra các thông tin rò rỉ Jon Prosser, người đã tiết lộ thông tin này một cách bí mật trong một tập của podcast Genius Bar, với người đồng sự Sam Kohl.

Prosser dường như có nhiều thông tin, nhưng ông chỉ hé lộ rằng Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế lại tương tự như các bản cập nhật phần cứng khác của Apple. Điều này dường như có nghĩa là Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế viền phẳng tương tự như iPhone 12, iPad Pro và iPad Air. Kohl và Prosser mô tả phiên bản Apple Watch với thiết kế này là “tinh tế hơn” so với những gì chúng ta đã thấy trên các sản phẩm khác.

Màu xanh mint ‘trendy’ xuất hiện lần đầu tiên?

Podcast cũng chỉ ra rằng Apple Watch Series 7 sẽ có một lựa chọn màu xanh mới lần đầu tiên, tương tự như màu xanh lá cây mà Apple sử dụng trên AirPods Max.

Tin đồn này phù hợp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo vào tháng 9 năm 2020. Vào thời điểm đó, Kuo nói rằng một sự thay đổi đáng kể về hình thức của Apple Watch đang được thực hiện và có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2021.

Bên cạnh các thông tin trên, Prosser mơ hồ gợi ý về một loại phụ kiện AirTag từ tính mới, nhưng không có thêm chi tiết nào được cung cấp.

Nguồn: wccftech