Khám phá Mini World: Block Art – game sandbox miễn phí “cuốn” như Minecraft!

Posted by

Mini World Block Art là một tựa game rất thú vị với đồ họa dễ thương, cách chơi thì giống Minecraft. Tải Mini World chơi không tốn quá nhiều dung lượng mà bảo đảm chơi cực “hút”. Làm theo cách tải Mini World trên laptop dưới đây để bắt đầu chơi game nhé.

Giới thiệu game Mini World: Block Art

Mini World: Block Art là một game sinh tồn theo phong cách đồ họa dễ thương. Nói đến kiểu game này thì Minecraft trước nay vẫn là số 1 trong làng game. Với nội dung khá tương tự, Mini World ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được sự chú ý. Đây là game của hãng Miniplay Trung Quốc phát triển.

Khi chơi Mini World: Block Art, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và xây dựng nên vương quốc riêng của mình. Trong quá trình đó, chúng ta phải học tập nhiều kỹ năng sinh tồn và vượt qua các thử thách. Nếu cảm thấy chán vì Minecraft đã lâu không cập nhật mới, hãy thử Mini World xem sao nhé! Cấu hình yêu cầu và dung lượng của game này cũng khá nhẹ nên hầu hết mọi laptop, PC đều có thể chạy tốt.

Hướng dẫn cách tải Mini World trên laptop, chơi hay chẳng kém Minecraft
Mini World là game sandbox đồ họa rất dễ thương, sống động và chi tiết

Hướng dẫn cách tải Mini World trên laptop

Bước 1: Tải game Mini World: Block Art về máy tính thông qua Steam.

Bước 2: Vào game, đọc và đồng ý các điều khoản quy định

Bước 3: Tạo & tùy chỉnh nhân vật rồi chơi game

Cách tải game siêu cấp đơn giản đúng không? Tải Mini World trên laptop chỉ mất khoảng vài phút tùy theo tốc độ download mạng của bạn.

Hướng dẫn cách tải Mini World trên laptop, chơi hay chẳng kém Minecraft
Download nhanh gọn nhẹ vài bước là bạn có thể vào game luôn

Hướng dẫn chơi game Mini World PC

Khi mới vào game, chúng ta ấn vào dòng Create a new world để bắt đầu hành trình của mình. Sẽ có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Survival cơ bản với các nhiệm vụ mặc định và Creation thỏa thích sáng tạo. Khi mới làm quen với game, để hiểu luật chơi cách chơi, bạn nên bắt đầu với chế độ Survival trước.

Hướng dẫn cách tải Mini World trên laptop, chơi hay chẳng kém Minecraft
Túi vật phẩm nằm ngay phía dưới, phương hướng và bản đồ ở 2 bên góc màn hình

Người chơi mới sẽ được tặng các dụng cụ, vật phẩm cơ bản để ‘làm vốn’ ban đầu. Trong quá trình chơi, chúng ta có rất nhiều nhiệm vụ: tìm thịt cho bản thân, tránh những con sói tấn công, xây dựng nhà cửa và sau đó là thành phố

Ở chế độ chơi Creation (Sáng tạo), chúng ta sẽ được có sẵn mọi vật phẩm trong game. Nhân vật cũng sẽ không bị dính sát thương mà ‘chết’. Bạn chỉ việc thỏa sức đi sáng tạo thế giới của mình. Sau khi đã ‘cày’ level ở chế độ Survial (Sinh tồn) xong thì nhớ chuyển sang Creation để đổi gió nhé!

Có thể xây dựng một thế giới tưởng tượng của riêng mình là điểm hấp dẫn của game
Có thể xây dựng một thế giới tưởng tượng của riêng mình là điểm hấp dẫn của game

Cách tải Mini World trên laptop siêu nhanh, siêu dễ, siêu đơn giản. Còn game thì dành cho mọi lứa tuổi, ai cũng chơi được và không quá khó. Rất xứng đáng để tải về máy đúng không?