iPhone 13 ra mắt phiên bản xanh lá Alpine Green cực đẹp

Posted by

Apple đã không có nâng cấp gì nhiều ngoài việc giới thiệu màu sắc mới Alpine Green trên iPhone 13, 13 mini, Pro và Pro Max tại sự kiện Peek Performace vừa qua. Tuy có cùng một tên gọi màu sắc thế nhưng trên những model khác nhau lại cho ra những màu khác nhau. Và mặc dù không có nâng cấp về phần cứng cũng như thay đổi gì đáng kể thì màu sắc mới cũng nhận được sự đón nhận không tệ từ thị trường.

Anh em liệu có chọn cho mình một chiếc iPhone 13 Alpine Green mới không? Cùng Phong Vũ theo dõi thêm vài thông tin nhé.iPhone 13 Alpine Green chính thức mở bán vào ngày 18/3

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đang có sẵn các màu sắc như sierra blue, graphite, gold, và silver ( xanh lam, than chì, vàng và màu bạc). Trong khi iPhone 13 và 13 mini đang có sẵn các phiên bản màu sắc red shade, starlight, midnight, blue, và pink ( Đỏ, ánh sao, xanh bóng đêm, xanh lam và hồng).

Và như đã nói màu xanh lá mới và màu xanh Alpine đã có thể đặt hàng trước ngay bây giờ và sẽ chính thức mở bán từ ngày 18-3 và sớm trễ tùy khu vực. Dĩ nhiên anh em Việt Nam có thể sẽ chưa tiếp cận được ngay khi mở bán và thường máy sẽ xuất hiện ở Việt Nam qua các kênh chính hãng từ 1 đến 2 tuần nghĩa là khoảng đầu tháng 4/2022.

Nâng cấp nhẹ màn hình và camera xịn hơn các model iPhone trước

Đi kèm với màu sắc mới thì các máy iPhone 13 sắp tới cũng có những nâng cấp nhẹ về mặt camera cũng như màn hình hiển thị. iPhone 13 và 13 mini được nâng cấp màn hình Super Retina XDR mới. Không phải nói về độ đẹp khi anh em hiển thị những bức ảnh hay video được quay bằng camera mới trên một con màn mới. Về nâng cấp camera với ống tele cũng như góc siêu rộng có mặt trên những model iPhone 13 mới không riêng gì Pro và Pro Max.

Ít nâng cấp nhưng không phải là không có với màn hình và camera xịn hơn các model iPhone trước
Ít nâng cấp nhưng không phải là không có với màn hình và camera xịn hơn các model iPhone trước

iPhone 13 đi kèm với iOS 15.4 nhiều nâng cấp hay ho. Đặc biệt dùng face ID với khẩu trang là điều khá ngon mà đa số anh em đang chờ đợi cập nhật. Những nâng cấp cho Siri hay những cập nhật Focus và nhiều nhiều biểu cảm hay tùy chỉnh mới cũng sẽ đi kèm với hệ điều hành xuất xưởng của anh em.

Ngoài ra xu hướng tích hợp mọi thứ vào điện thoại thông minh hiện nay anh em sẽ có điều kiện tốt nhất với một con iPhone 13 Alpine green. Anh em có thể tích hợp mở khóa thông minh, ví, vân vân các thứ và rồi bước ra khỏi nhà với duy nhất 1 chiếc điện thoại.

Apple bảo vệ môi trường với iPhone 13 Alpine green

Apple cũng đang đi trên con đường bảo vệ môi trường như cái cách mà họ nói và chứng minh với iPhone 13 Alpine green
Apple cũng đang đi trên con đường bảo vệ môi trường như cái cách mà họ nói và chứng minh với iPhone 13 Alpine green

Thoạt đầu anh em có thể nghĩ màu sắc của một chiếc điện thoại có liên quan gì đến việc bảo vệ môi trường nhỉ. Nhưng cũng giống như trong chiến tranh cũng cần có quân ca vậy, nó thể hiện tinh thần và tiên chỉ.

Táo đã và đang sử dụng các vật liệu tái chế trên những sản phẩm của mình và lần này họ cố thể hiện tinh thần ấy trên cả màu sắc. iPhone 13 được thiết kế với tính bền vững bởi một số thành phần điện thoại được làm bằng 100% vật liệu tái chế như nam châm MagSafe và dây máy ảnh. Cụ thể là trong 13 và 13 mini, các đường ăng ten được xây dựng bằng các chai nước tái chế. Và có lẽ tốt nhất, họ đã loại bỏ lớp bọc nhựa bên ngoài khỏi bao bì của iPhone, thúc đẩy mục tiêu của công ty là có bao bì không nhựa vào năm 2025. Việc thay đổi màu sắc đi kèm thông điệp bảo vệ môi trường dự kiến sẽ nóng không thua kém gì với màu Midnight đã từng được anh em săn đón.

Dù cùng là Alpine Green những màu sắc trên các máy cũng có đôi chút khác biệt
Dù cùng là Alpine Green những màu sắc trên các máy cũng có đôi chút khác biệt

Qua vài kênh đánh giá cho rằng màu trên iPhone 13 và 13 mini khác rõ rệt với màu xanh trên bộ đôi iPhone 13 Pro. Có người còn cho rằng màu trên 13 Pro và Pro Max tương tự như màu Midnight Green trên 11 Pro Max chỉ là hơi ngã xanh lá và có ánh kim.

Theo khảo sát của Dân trí tại nhiều đại lý, ở thời điểm ra mắt, mức giá dự kiến của iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green sẽ chênh lệch khoảng 1-2 triệu đồng so với các màu sắc khác.

Nếu anh em có ý định nâng cấp lên các thế hệ iPhone 13 mà không có hứng thú với màu mới thì có thể mua ngay các màu có sẵn của iPhone 13 đang phân phối chính hãng tại Phong Vũ nhé. Hiện đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để anh em yên tâm chọn mua và có ưu thế về giá với màu sắc mới.

Ngoài ra mời anh em tham gia ngay cộng đồng Phong Vũ Play để cập nhật thêm nhiều tin tức hay ho về công nghệ và các tựa game mới nhất nhé.