IPhone 12 5.4 sẽ ra mắt 6 màu sắc rực rỡ

Posted by

Ý tưởng của Svetapple cho chiếc IPhone 12 5.4 sẽ ra mắt 6 màu sắc. Qua những hình ảnh mô phỏng, chúng ta cũng có thể thấy được thiết kế của iPhone 12 được lấy cảm hứng từ chiếc iPhone 4 trước đây.

IPhone 12 5.4 sẽ ra mắt 6 màu sắc rực rỡ
IPhone 12 5.4 sẽ ra mắt 6 màu sắc rực rỡ

Mặc dù cho đến hiện tại, đây chỉ mới là những tin tức rò rỉ. Tuy nhiên, cho đến khi iPhone 12 được ra mắt chính thức thì những tin tức dự đoán dưới đây sẽ thỏa lòng tò mò và cung cấp thông tin bổ ích cho những bạn quan tâm đến sản phẩm mới của nhà “táo khuyết”. Vẫn như mọi năm, sản phẩm mới với những thay đổi mới luôn khơi gợi sự tò mò cực mạnh của người dùng. Năm nay có vẻ iPhone 12 sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn so với các năm trước.

IPhone 12 5.4 sẽ ra mắt 6 màu sắc

Dựa trên concept đến từ Svetapple, chúng ta sẽ có cái nhìn thoáng qua về phiên bản iPhone 12 nhỏ gọn nhất. Concept này bao gồm 6 tùy chọn màu sắc. Giống như đang có trên iPhone 11: Trắng, Đen, Xanh lá cây, Vàng, Tím và Đỏ.

Kích thước phần notch

Với ý tưởng lần này, có thể thấy kích thước phần notch của iPhone 12 nhỏ hơn so với phần notch của iPhone 1. Và viền màn hình cũng sẽ mỏng hơn. Một khía cạnh vẫn còn là điều bí ẩn trên dòng iPhone năm nay đó là phần notch tai thỏ. Trong khi một số tin đồn cho rằng Apple sẽ giảm kích thước của notch. Một báo cáo khác cho biết, phần notch này vẫn giữ nguyên kích thước như các model iPhone hiện tại.

IPhone 12 5.4 sẽ ra mắt 6 màu sắc
Kích thước phần notch

IPhone 12 5.4 sẽ ra mắt 6 màu sắc với kích thước màn hình có thể sẽ thay đổi

Theo tin đồn trước đây, iPhone 12 Pro Max có thể sẽ tăng từ 6,5 inch lên 6,7 inch. Trong khi đó 5,8 inch được đổi thành 5,4 inch. Model 6,1 inch sẽ giữ nguyên nhưng tấm nền được nâng cấp. Tất cả phiên bản iPhone 2020 được suy đoán có màn hình OLED và kết nối mạng 5G.

Iphone 12 bị trì hoãn ngày lên kệ

Thường lệ, Apple có xu hướng ra mắt iPhone mới vào tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới. Đã có những tin đồn về việc Apple trì hoãn ra mắt iPhone 12.

Iphone 12 bị trì hoãn ngày lên kệ
Iphone 12 bị trì hoãn ngày lên kệ

Nguyên nhân do các kỹ sư Apple có thường phải đến Trung Quốc trong thời gian này để hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp linh kiện. Cũng như bàn kế hoạch tạo mẫu với Foxconn. Nhưng điều này hiện chưa thể thực hiện do lệnh cấm nhập cảnh quốc tế từ Mỹ trong dịch Covid-19. Ngay cả khi tình hình lắng xuống. Rất có thể Apple phải trì hoãn ra mắt iPhone 12 ít nhất từ một đến hai tuần.

Trong báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2020. Luca Maestri, giám đốc tài chính của Apple cũng xác nhận dòng iPhone 12 sẽ bán ra trễ hơn trong năm nay. Nhiều khả năng sẽ lên kệ trong tháng 10 hoặc tháng 11. Dù sự kiện ra mắt vẫn có thể diễn ra trong tháng 9/2020.

Bạn thấy ý tưởng về chiếc iPhone 12 này như thế nào?

Xem thêm những bài viết công nghệ cũng như mua hàng chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại phongvu.vn nhé.