,

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ngưng bán bởi Apple

Posted by

Sau khi iPhone 12 được chính thức ra mắt song song đó Apple cũng thông báo. Ngừng bán 2 sản phẩm năm rồi đó là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Vậy vì sao iPhone 11 và SE 2020 vẫn còn sống. Một vài ý kiến bàn luận xoay quanh việc này với anh em.

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ngưng bán bởi Apple
iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ngưng bán bởi Apple

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ngưng bán để anh em tập trung nâng cấp iPhone 12

Một lý do dễ nhìn nhận chính là sự ra mắt sản phẩm mới lần này. Apple muốn anh em tập trung vào sản phẩm mới của họ. iPhone 11 chắc chắn không thể so sánh vì khoảng cách là rõ rệt. 2 ứng cử viên gần nhất là iPhone 11 Pro và Pro Max. Nếu những anh em thích nâng cấp và điều đó xảy ra thường xuyên sẽ không có gì để bàn cãi. Nhưng nếu những anh em đổi điện thoại theo nhu cầu và có đắng đo cả về kinh tế. Những dòng iPhone cũ hơn có thể là lựa chọn kinh tế. Mà vẫn đảm bảo sử dụng được thêm ít nhất là vài năm nữa.

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ngưng bán để anh em tập trung nâng cấp iPhone 12 
iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ngưng bán để anh em tập trung nâng cấp iPhone 12

Do đó khi iPhone 11 Pro và Pro Max bị khai tử dĩ nhiên sự lựa chọn của anh em sẽ hướng về 12. Nếu thoải mái sẽ là Pro và Pro Max còn nếu thích kinh tế mà vẫn mạnh mẽ thì 12 mini và 12 đang chờ đón anh em.

Có thể là do doanh thu không ấn tượng được như người anh em iPhone 11

Lý do mà 11 còn sống trong khi 2 người anh em thiện lành kia ra đi có thể là do doanh số. Con số mà iPhone 11 mang lại cho Apple đã đứng đầu bảng tổng kết bỏ xa 2 cái tên 11 Pro và 11 Pro Max. Nên khả năng vẫn tiếp tục được ưu chuộng. Cũng như mang đến lợi ích rõ ràng hơn là lý do khiến Apple giữ lại iPhone 11.

Điện thoại bán chạy nhất trong nữa đầu 2020
Điện thoại bán chạy nhất trong nữa đầu 2020

Giữ lại và giảm hẳn 100 đô cho iPhone 11. Nhà táo đang muốn chiến với các nhà sản xuất khác. Khi hiện nay lineup của hãng trải dài từ tầm trung đến cao cấp và giá cũng có đa dạng chọn lựa. Nhằm hướng đến các đối tượng tiêu dùng thấp hơn và đa dạng hơn.

Tập trung mẫu mới và làm tốt nhất có thể để vực dậy trong mùa dịch

Nếu tập trung sản xuất cho iPhone 12 thôi có thể sẽ là điều tốt hơn cho anh em. Vì như ai mà không biết quán ăn mà chuyên 1 món gì đó thì mới ngon. Chứ quán bán đủ thứ thì đâu có được vậy nhỉ anh em. Vậy lần này iPhone 12 có thể là sản phẩm vực dậy cho Apple nói riêng và nền kinh tế nói chung. Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng không ít đến anh em. Anh em mang tiền đi tiêu nhiều thì nền kinh tế mới đi lên được. Đóng cửa ở trong nhà thì ai cũng khổ anh em à.

Hơn nữa hiện danh sách cung cấp các mẫu iPhone của Apple cũng đã rất đa dạng rồi. Do đó sự ra đi của iPhone 11 Pro và Pro Max cũng là hợp lý.

Anh em có ý kiến gì không? Cũng như có ý định sẽ tậu cho mình một em 12 hay không. Đọc thêm các bài viết tại phongvu.vn anh em nhé. Đừng quên địa chỉ mua hàng tin cậy và ưu đãi Phong Vũ nhé.