iOS 15 thông tin về các cập nhật cũng như tính năng đến anh em

Posted by

iOS 15 sẽ ra mắt vào mùa thu này – đây là những gì chúng ta biết cho đến nay. Đến hẹn lại lên anh em ta lại cùng đến với những cập nhật mới đến từ phiên bản iOS 15 mới. Mời anh em đọc iOS 15 thông tin.

iOS 15 thông tin ngày phát hành và bản beta

iOS 15 thông tin ngày phát hành và bản beta
iOS 15 thông tin ngày phát hành và bản beta

Apple thường tung ra phiên bản iOS mới cùng thời điểm với iPhone mới. Điều này thường xảy ra vào tháng 9. Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19. Apple đợi đến tận tháng 10 năm 2019 mới cho iPhone 12 ra mắt người dùng. iOS 14 thì không bị ảnh hưởng và nó vẫn cập bến vào 9 năm 2020. Chúng ta nghĩ rằng iOS 15 sẽ giảm vào tháng 9 năm nay.

Bạn sẽ không phải đợi lâu để có được cái nhìn thoáng qua về iOS 15. Apple gần như chắc chắn sẽ giải quyết bản cập nhật phần mềm trong WWDC 2021 diễn ra từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6.

iOS 15: Nó sẽ hỗ trợ những thiết bị nào?

iOS 15: Nó sẽ hỗ trợ những thiết bị nào?
iOS 15: Nó sẽ hỗ trợ những thiết bị nào?

Apple vẫn chưa chính thức công bố danh sách những thiết bị nào sẽ nhận được iOS 15. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng phiên bản mới sẽ chỉ đến với iPhone 7 trở lên. Điều đó sẽ khiến iPhone 6s, 6s Plus và iPhone SE nguyên bản bị mất giá. Như vậy thì anh em đang dùng những máy quá hỗ trợ nên suy nghĩ về việc tiếp cận iOS 15 bằng việc mua máy mới thôi anh em nhỉ. Và anh em biết rồi đấy Phong Vũ luôn sẵn chào anh em.

Nếu bạn đang băn khoăn về khả năng tương thích của iPad. Hãy nhớ rằng Apple đã chia nhỏ phần mềm cho điện thoại và máy tính bảng của mình vài năm trước. iPadOS 15 sẽ áp dụng nhiều tính năng mà chúng ta sẽ đề cập đến sau. Cùng với một số thay đổi dành riêng cho iPad.

iOS 15 thông tin tính năng

iOS 15 thông tin tính năng
iOS 15 thông tin tính năng

Theo một báo cáo từ Bloomberg. iOS 15 sẽ có các nâng cấp chi tiết hơn về phần thông báo trên thiết bị. Điều này có nghĩa là thiết lập các trạng thái như lái xe, ngủ, làm việc, v.v. Những cách mà thiết bị thông báo hoặc những tính năng trả lời tự động cũng có thể thay đổi đôi chút. iOS 15 khả năng sẽ cung cấp cho anh em một danh mục quản lý quyền truy cập bảo mật. Để bạn có thể xem chính xác thông tin mà các ứng dụng đang thu thập về bạn. Cũng có thể sự xuất hiện của nó trước hoặc sau ngày chính thức của phiên bản iOS 15. Nhưng Apple dường như muốn iMessage tiếp nhận một số tính năng xã hội hữu ích hơn.

Ngoài ra người dùng cũng chờ đợi thêm các nâng cấp từ iOS mới. Siri tốt hơn, cải thiện thông báo, cho phép nhiều ứng dụng mặc định hơn,… Anh em cùng chờ những thông báo chính thức nhất từ nhà Táo nhé. Đừng quên địa chỉ quen thuộc Phong Vũ nhé.