iOS 14 beta 5 gợi ý về màn hình 120Hz cho iPhone 12

Posted by

Gần đây, nhiều người dùng đã cập nhật iOS 14 cho iPhone của mình. Tin mới nhất về phiên bản màn hình cho iPhone 12 đang được mọi người theo dõi. Cùng Phong Vũ tìm hiểu về tin đồn này nhé!

CẬP NHẬT: Lúc đầu, Jon Prosser không chắc chắn về màn hình ProMotion 120Hz của iPhone 12. Theo tin mới nhất, iPhone 12 Pro Max có thể đi kèm với màn hình tốc độ cao này.

Dòng trạng thái của John Prosser trên Twitter

Chiếc iPhone 5G đầu tiên có thể ra mắt vào tháng 10. Có một số báo cáo khá mâu thuẫn về khả năng hỗ trợ tốc độ của các chiếc iPhone mới này.

Quay ngược về tháng 6, Ben Geskin báo cáo bản iOS 14 beta đầu tiên cung cấp tùy chọn cho bạn “Tốc độ khung hình giới hạn”. Nó cho phép bạn đặt tốc độ khung hình tối đa là 60 khung hình/giây. Hiện tại, iPhone 11 có màn hình 60H. Vì vậy, tùy chọn này sẽ không phù hợp khi Apple có kế hoạch tăng tốc độ làm mới màn hình.

Đừng mong đợi iOS 14 beta 5 có màn hình 120Hz của iPhone 12 sẽ tốt như Galaxy Note 20 Ultra

Báo cáo gần đây, iPhone 12 sử dụng màn hình 60Hz. Trước đó, có thông tin, hai mẫu cao cấp hơn sẽ có khả năng hỗ trợ tốc độ 120Hz. Tuy nhiên, Apple sẽ không kích hoạt vì lo ngại vấn đề về pin.

Nhà phân tích hiển thị Ross Young đã bác bỏ tin đồn đó. Một người dùng Twitter đã thấy tùy chọn để giới hạn tốc độ khung hình ở mức 60Hz, sau khi nâng cấp iPhone 11 Pro lên iOS 14 beta 5. Apple chưa loại bỏ tùy chọn này, có khả năng có màn hình 120Hz.

Dựa trên trạng thái, có thể thấy, Young tin rằng màn hình 120Hz có thể được sử dụng. Ông cho biết những chiếc iPhone có thể không đi kèm công nghệ bảng nối đa năng LTPO. Chúng sẽ không có tốc độ làm mới thích ứng như Galaxy Note 20 Ultra.

Một báo cáo trước đó, màn hình 120Hz của iPhone 12 Pro Max hoạt động như dự kiến ​​và vấn đề nằm ở việc triển khai trên iPhone 12 Pro. Giờ đây, việc ra mắt đã chính thức bị trì hoãn, có thể công ty đang dành thời gian để điều chỉnh màn hình ProMotion, tên gọi của tốc độ làm mới màn hình cao.

Nguồn: Theo Phonearena