Cuối tuần cực cháy, đến Phong Vũ Vũng Tàu hoạt động cực hay

Posted by

Trong khung thời gian 13h – 19h , các ngày 9-10-11.09 & 16-17-18.09.2022 , quý khách hàng đến Showroom Phong Vũ số 486 Đường 30/4, TP. Vũng Tàu sẽ nhận được những ƯU ĐÃI CỰC CHILL!!!Vẽ ốp điện thoại, ốp laptop, phụ kiện,… miễn phí

Tất cả khách hàng đến tham quan Phong Vũ Vũng Tàu, không cần mua hàng đều có thể tham gia chương trình. Họa sĩ nhà Phong Vũ sẽ vẽ trên mọi vật phẩm khách muốn như ốp điện thoại, ốp laptop, chuột, bàn phím hoặc vẽ trực tiếp trên các sản phẩm khác,…

Vệ sinh laptop miễn phí

Khách hàng mang laptop đến trong khung giờ trên sẽ được vệ sinh laptop miễn phí (kể cả khi laptop đó không mua hàng tại Phong Vũ).

Quầy đồ uống miễn phí

Phong Vũ Vũng Tàu sẽ phục vụ nước uống và snack miễn phí cho khách hàng ngồi đợi các thiết kế của họa sĩ nhà Phong Vũ.

Check-in nhận quà cool

Khách hàng tham gia bằng cách chụp lại ốp điện thoại, ốp laptop hoặc những tác phẩm khác được họa sĩ nhà Phong Vũ chắp bút. Sau đó, khách hàng đăng FB kèm hashtag #KhaitruongPhongVuVT và 10 khách hàng có lượt like/ share/ comment cao nhất sẽ nhận được bộ quà cực cool sau:

– Túi đeo chéo JBL

– Áo khoác WD

Rủ ngay người thân và bạn bè đến Phong Vũ Vũng Tàu THAM QUAN – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI CỰC CHẤT mùa khai trương cực kỳ hoành tráng này bạn nhé!

  • Nhập mã PV100, giảm thêm 5% tối đa 100K khi thanh toán VNPAY-QR
  • Nhập mã VNPAYPV01, Giảm giá 20% tối đa 100.000 VND cho khách hàng mới mở ví VNPAY
  • Nhập mã VNPAYPV02, Giảm giá 10% tối đa 150.000 VND cho khách hàng mới mở ví VNPAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *