Hội thảo Phục hồi nhanh – Tăng trưởng xanh đã diễn ra tốt đẹp

Posted by

Vào buổi chiều ngày Thứ Sáu hôm qua, tại khách sạn New World sự kiện Phục Hồi Xanh – Tăng Trưởng Nhanh đã diễn ra thành công tốt đẹp, doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ học hỏi lẫn nhau giữa những thay đổi công cụ và phương pháp để thích nghi với cuộc sống chung với đại dịch.

Để làm nên một buổi chiều đáng nhớ tại, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý doanh nghiệp và sự đồng hành từ các nhãn hàng: Acer, Asus, Lenovo, Samsung, MSI, LG, Goldfield, Kingmax, Gigabytes, Newmen đã truyền tải những giải pháp và một hướng đi mới phù hợp với xu thế hiện nay.

Bên cạnh đó, sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả tại sự kiện, cũng là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên ý nghĩa của workshop nói riêng, và là bước đệm cho những hội thảo sau này.

Trong tương lai, hi vọng Phong Vũ tiếp tục nhận được sự đồng hành của tất cả các doanh nghiệp và các nhãn hàng hợp tác cùng phát triển, tiếp nối những giá trị thiết thực mà Phong Vũ muốn đem lại cho khách hàng.

Một vài hình ảnh trong Hội thảo vừa qua:

Một lần nữa, Phong Vũ xin gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp tài trợ và người tham dự đa có mặt tại buổi hội thảo Phục Hồi Nhanh – Tăng Trưởng Xanh.