,

Siêu phẩm Halo Infinite ra mắt: cấu hình và cách tải chơi ngay kẻo tiếc!

Posted by

Series game Halo từ lâu đã là một huyền thoại đối với những ai đam mê game bắn súng trên XBox. Vậy nên tất nhiên Halo Infinite cũng không phải là ngoại lệ và và được tất cả game thủ thế giới mong chờ.

Tháng 12 này, tựa game này đang “càn quét” thế giới game khi được ra mắt chính thức.Halo Infinite vừa ra mắt tháng 12 được đánh giá cực kì cao

Chế độ Halo Infinite multiplayer đã có mặt trên Xbox và PC được một thời gian từ giữa tháng 11 vừa rồi. Đến ngày 8/12, game đã chính thức xuất hiện trên cả 2 nền tảng vào lúc 6 giờ chiều, tùy theo từng múi giờ quốc gia. Ở thời điểm hiện tại, bạn đã có thể thưởng thức game với anh em rồi!

Siêu phẩm Halo Infinite ra mắt: cấu hình và cách tải chơi ngay kẻo tiếc!
Anh em đã sẵn sàng để đi chinh chiến phiêu lưu chưa?

Halo Infinite là phần tiếp theo của loạt game Halo. Halo Infinite tập trung vào Master Chief và các đồng minh của anh trong công cuộc chiến đấu với phe Banished tàn bạo trên võ đài Zeta Halo. Đáng chú ý, Halo Infinite tụ hội rất nhiều điểm mới như nhiều mini boss hơn, nhiều đồ trang bị hơn và nhiều cơ sở tiền đồn hơn mọi bản Halo trước đó.

Tựa game được nhà phát hành 343 Industries mô tả như một “kiệt tác” trong thế giới Halo hiện đại và được giới chuyên gia đã trải nghiệm đánh giá cao. Nó đem đến được những gì mọi người mong chờ mà không có ở các phần trước, với một thế giới mở rộng lớn hơn và đồ họa hình ảnh cũng ấn tượng.

Chế độ nhiều người chơi của Halo Infinite bao gồm cả Đấu trường 4v4 và Đấu đội lớn 12v12, với nhiều chế độ chơi như Team Slayer, Capture the Flag và nhiều chế độ khác. Không giống như các trò chơi Halo trước đây, phần chơi nhiều người của game đã được thiết kế với hệ thống theo phong cách phục vụ trực tiếp ngay từ đầu như Halo Infinite Battle Pass. Vài tháng 1 lần, sẽ có một mùa giải mới với Battle Pass mới.

Halo Infinite cũng có chế độ đào tạo Học viện cho phép người chơi mới tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về game và thực hành ngoại tuyến với bot trước khi thực sự bước chân vào thế giới chiến tranh.

https://www.youtube.com/watch?v=XCbMVbeKlCg
Preview chính thức của game

Đánh giá Halo Infinite

Những đánh giá ban đầu về trò chơi đã cho thấy rằng người chơi hài lòng với cách trò chơi diễn ra. Việc kết hợp các tính năng mới với những tính năng hiện có – những thứ đã tạo nên sức hấp dẫn của Halo – đã mang lại hiệu quả kỳ diệu cho các nhà phát triển.

Trên Metacritic , Halo Infinite có tổng số điểm là 87/100, dựa trên 69 bài phê bình.

Mặt khác, 115 đánh giá phê bình trên Open Critic cũng cho tựa Halo mới nhất với tổng số điểm là 87/100.

Cấu hình chơi game Halo Infinite

Halo Infinite sẽ yêu cầu dung lượng khoảng 48.42 GB trong thiết bị của bạn. Chế độ chơi multiplayer miễn phí và bạn cần cài chế độ này trước khi chơi được chế độ single. Phần chiến dịch của game yêu cầu trả tiền.

Nếu bạn đã cài đặt bản beta của Halo Infinite multiplayer từ trước thì hiện tại chỉ cần download bản cập nhật nặng 3.97 GB và chiến dịch nặng 25.86 GB.

Tuy nhiên, blog chính thức của Halo đề cập đến các yêu cầu chi tiết về hệ thống PC. Các yêu cầu phổ biến bao gồm DirectX 12 và Windows 10 với kiến ​​trúc x64.

Cấu hình tối thiểu chơi game Halo Infinite Low trên PC

 • CPU: AMD Ryzen 5 1600 / Intel Core i5-4440
 • GPU: AMD Radeon RX 570 / Nvidia GeForce GTX 1050Ti
 • RAM: 8GB
 • VRAM: 4GB

Cấu hình đề nghị của game Halo Infinite trên PC

 • CPU: AMD Ryzen 5 2600 / Intel Core i5-9500
 • GPU: AMD Radeon RX 5500 XT / Nvidia GeForce GTX 1660
 • RAM: 8GB
 • VRAM: 6GB

Cấu hình max settings của game Halo Infinite trên PC

 • CPU: AMD Ryzen 7 3700X / Intel Core i7-9700k
 • GPU: AMD Radeon RX 5700 XT / Nvidia GeForce RTX 2070
 • RAM: 16GB
 • VRAM: 8GB

Không có thông tin nào về khả năng tương thích của Windows 11 , nhưng hy vọng trò chơi sẽ hỗ trợ nó sớm thôi.

Halo Infinite có mặt trong danh sách game của Xbox Game Pass – nền tảng đăng ký trò chơi của Microsoft dành cho các dòng máy Xbox Series X/S, Xbox One, PC, máy tính bảng, điện thoại (iOS/ Android).

Giá bán của Halo Infinite (trừ phần multiplayer miễn phí) là 60 USD (khoảng 1,4 triệu VNĐ).

Cấu hình chơi game Halo Infinite
Halo Infinite đang tạo cơn sốt trong làng video game

Cách tải chiến dịch Halo Infinite

Để bắt đầu tải xuống Halo Infinite, hãy đảm bảo bạn đã tải xuống ứng dụng nhiều người chơi miễn phí. Nếu nó đã được cài đặt, hãy lấy bản cập nhật mới nhất – đối với chúng tôi là khoảng 4GB – sau đó chọn tùy chọn ‘Campaign’ trên menu chính, sau đó tải xuống. (Nếu điều này không xuất hiện, hãy thử khởi động lại hệ thống của bạn.)

Cách tải chiến dịch Halo Infinite

Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình “manage game”. Tại đây bạn có thể tải xuống chiến dịch. Chọn nó từ danh sách, nhấn apply.

Cách tải chiến dịch Halo Infinite
Cách tải chiến dịch Halo Infinite

Bây giờ, hãy chờ chiến dịch tải xuống.

Cách tải chiến dịch Halo Infinite

Halo Infinite đã ra mắt và đang bắt đầu khẳng định vị thế mà nó được kỳ vọng bao lâu nay. Bạn đã thử trải nghiệm siêu phẩm mới nhất này chưa?