Genshin Impact: Chi tiết bản cập nhật 2.1 dành cho anh em game thủ

Posted by

Anh em đã biết về chi tiết bản cập nhật Genshin Impact 2.1? Cùng khám phá một số thông tin nhà phát triển miHoYo đã công bố trong bài viết dưới đây nhé!

Genshin Impact 2.1 phát hành ngày 1 tháng 9 năm 2021 . Điều này đã được công bố chính thức trong chương trình đặc biệt của phiên bản mới. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu dưới đây:4 nhân vật mới xuất hiện Genshin Impact 2.1

4 nhân vật mới xuất hiện Genshin Impact 2.1

Tay súng 5 sao dùng giáo hệ Lôi – Raiden Shogun – Baal

Còn được gọi là Baal, Raiden Shogun là một tay súng điện năm sao. Nhân vật mà nhiều người sẽ nhớ đến từ cuộc chiến của họ với cô ấy trong nhiệm vụ Archon gần đây nhất. 

Cô ấy là thủ lĩnh trên thực tế của Inazuma và theo đuổi sự vĩnh hằng bằng cách thu thập các linh ảnh và khảm chúng lên một bức tượng bí ẩn. Nàng là vị thần đang thống trị Inazuma, khác với Venti và Zhongli không trực tiếp nhúng tay vào việc cai quản đất nước thờ phụng mình.

Nữ Cung thủ 4 sao hệ Lôi – Kujou Sara

Nhân vật thứ hai xuất hiện trong 2.1 là Sara – một cung thủ Electro bốn sao và là tướng của Tenryou. Cô ấy xuất hiện một vài lần trong nhiệm vụ Inazuma Archon, bao gồm cả trong trận chiến giữa quân kháng chiến và Mạc phủ. Nhưng tất cả những gì bạn thực sự biết về Sara là cô ấy trung thành với Baal và là hậu duệ của Tengu. Một bộ tộc da đen, tốc độ, các chiến binh có cánh.

Mục tiêu của Sara là phụ tá Baal thành lập “Vĩnh Hằng” và đã dứt bỏ một phần tâm linh của mình vì mục tiêu này.

Thần Vu Nữ 5 sao hệ Thủy – Kokomi

Sangonomiya Kokomi mang danh hiệu “Thần Vu Nữ” là nhân vật pháp khí 5 sao hệ Thủy. Nàng giỏi binh pháp, nội chính, thương nghiệp, ngoại giao, tự tay quản lý mọi hoạt động của đảo Watatsumi dù giấc mộng thuở nhỏ là làm quân sư sau màn.

Nữ thợ săn tóc đỏ với cung thủ 5 sao hệ Băng – Aloy 

Thợ săn tóc đỏ từ Horizon Zero Dawn sẽ đến với Genshin Impact 2.1, mặc dù ban đầu chỉ có trên PS4 và PS5. Nếu bạn muốn bắt Aloy trong Genshin Impact trên PC, bạn phải đợi đến phiên bản 2.2 hoặc có thể sử dụng tính năng lưu chéo Genshin Impact mới để yêu cầu cô ấy trên PlayStation trước khi sử dụng cô ấy trên PC. Mặc dù cơ hội làm việc đó là khó xảy ra. Bạn cũng sẽ phải có ít nhất Xếp hạng Phiêu lưu 20 để nhận được cô ấy.

Nhiệm vụ Inazuma Archon tiếp tục trong “Omnipresence Over Mortals”

Tiếp nối phiên bản trước, Genshin Impact 2.1 tiếp tục nhiệm vụ cốt truyện chính của Inazuma Archon với “Omnipresence Over Mortals”, khám phá lịch sử đầy khó khăn của đất nước và kết thúc cuộc đụng độ giữa quân kháng chiến Sangonomiya và Mạc phủ. Chúng ta cũng có thể mong đợi sự xuất hiện từ Fatui, bao gồm cả Inazuma Harbinger, Scaramouche, cũng như Signora.

Chúng tôi cũng sẽ nhận được hai nhiệm vụ câu chuyện nhân vật mới cho Baal và Kokomi, cung cấp thêm một số chi tiết về lý lịch của họ. Gần đây, chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu cho câu chuyện hậu trường của Baal, cho thấy cách cô ấy đánh bại bạn bè của mình, biến cô ấy thành Electro Archon trơ trẽn mà chúng ta biết:

Những hòn đảo Inazuma mới

Hai hòn đảo mới Inazuma: Watatsumi và Seirai. Watatsumi được bao bọc trong một khu rừng rậm rạp đầy màu sắc, và là quê hương của lực lượng kháng chiến Sangonomiya và Kokomi. 

Mặt khác, đảo Seirai đã trở thành nạn nhân của một thảm họa kỳ lạ và giờ đây vĩnh viễn chìm trong một cơn giông bão mạnh. Nó dường như cũng có một ngôi đền có nữ tu sĩ là một con mèo đen biết nói, và có vẻ như đây là nơi chúng ta sẽ chiến đấu với tên trùm Electro Oceanid.

Cũng giống như Watatsumi sẽ tiết lộ thêm chi tiết về Kokomi, Serai và quá khứ của nó cũng sẽ tiết lộ nhiều hơn về Raiden Shogun, lịch sử rắc rối của Inazuma và động cơ của cô ấy. Điều này sẽ khiến Tsurumi trở thành hòn đảo cuối cùng được thêm vào bản đồ Inazuma.

  • Đảo Seirai (bên trái ảnh dưới) bị một thảm họa bí ẩn làm cho vỡ nát và giờ đây nó bị bao phủ bởi một cơn bão sấm sét không ngừng nghỉ.
  • Trong khi đó, đảo Watatsumi (bên phải ảnh dưới) là nơi có đền Sangonomiya, đại bản doanh của quân kháng chiến do Sangonomiya Kokomi dẫn đầu.
Những hòn đảo Inazuma mới trong Genshin Impact 2.1

Trùm và quái mới trong Genshin Impact 2.1

Phiên bản 2.1 mới sẽ có sự xuất hiện của không chỉ một hay hai mà tận ba con trùm mới. Đầu tiên là Thủy Nguyên Bản ngự trị ở rìa đảo Hải Kỳ, hai là phiên bản hệ sét của Tinh Linh Nước Trong nằm ngay trung tâm đảo Thanh Lại. Con trùm này có thể là nguồn gốc hoặc lý do cơn bão sét bao phủ hòn đảo này.

Hai con trùm này sẽ rơi ra nguyên liệu đột phá chính cho 3 trong 4 nhân vật mới Genshin Impact 2.1 (Baal, Sara, Kokomi). Riêng nhân vật Aloy sử dụng nguyên liệu chính từ Băng Nguyên Bản quen thuộc.

Ngoài ra, loạt quái mới hệ Spectral sẽ rơi ra các nguyên liệu phụ bạn cần để đột phá cho cả 4 nhân vật. Con trùm thứ ba là một thông tin sẽ spoil cốt truyện, nên nếu bạn không muốn biết trước thì nên kéo qua phần này và đọc phần tiếp theo của bài nhé!

Bạn đã được cảnh báo rồi. Con trùm thứ ba của Genshin Impact 2.1 cũng là boss tuần thứ 5 của game, sau Dvalin, Andrius, Tartaglia, Azhdaha và xuất hiện ngay tại lâu đài mà Lôi thần Baal cư ngụ. Đó không ai khác ngoài La Signora, một trong các Quan Chấp Hành của Fatui mà chúng ta từng gặp hai lần ở Mondstadt và Liyue. Cô ta sẽ sử dụng hai thuộc tính Băng và Hỏa khi chiến đấu với bạn bởi sở hữu cả Vision và Delusion, tương tự như Tartaglia. Nhiều thông tin trong game cũng chỉ ra rằng rất có thể La Signora là Diệm Liệt Ma Nữ ngày xưa!

5 vũ khí mới xuất hiện trong Genshin impact 2.1

TênVũ khíLoại
Grasscutter’s LightGiáo 5 sao“trấn” của Baal
Fumetsu GekkaPháp khí 5 sao“trấn” của Kokomi
Predator BowCung 4 saoNhận miễn phí cho Aloy
The CatchGiáo 4 sao Phần thưởng sự kiện Genshin Impact 2.1
Luxurious Sea-lordMột con cá khổng lồ được phơi khô và sử dụng như đại kiếm 4 saoPhần thưởng của sự kiện.

Sự kiện Genshin Impact 2.1

Có rất nhiều sự kiện Genshin Impact 2.1 sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo. Moonlight Merriment xoay quanh Lễ hội Moonchase ẩm thực của Liyue, và thấy Traveller làm việc cùng với Xiangling và Keqing để nấu các món ăn và khám phá nguồn gốc của sự kiện ẩm thực nổi tiếng. Cũng sẽ có hai trò chơi sự kiện liên quan đến việc xác định vị trí rương bí ẩn và bùa trăng khuyết để nhận phần thưởng con cá Tuna ngoại cỡ.

Hyakunin Ikki là một giải đấu theo nhóm ở Inazuma. Nơi bạn tạo ra sáu đội gồm hai nhân vật và kiếm điểm bằng cách kết hợp nhanh chóng giữa họ để đánh bại kẻ thù trước khi hết thời gian. Hãy tưởng tượng một cuộc chạy tiếp sức, ngoại trừ chiến đấu. Spectral Secrets là một sự kiện khác liên quan đến việc cử các đoàn thám hiểm để theo dõi những lần nhìn thấy bóng ma trên khắp Inazuma.

Sự kiện Genshin Impact 2.1

Ngoài ra còn có sự kiện câu cá, Lunar Realm, cung cấp cho bạn một chiếc cần câu và giúp bạn theo dõi và bắt Lunar Leviathan. Cuối cùng, mặc dù không phải trong trò chơi, nhưng sẽ có một buổi hòa nhạc trực tuyến để kỷ niệm lễ kỷ niệm của Genshin Impact, nơi các nhạc sĩ trên khắp thế giới sẽ cover các bài hát từ nhạc phim. Tuy nhiên, chưa biết chính xác khi nào điều này xảy ra.

Tính năng câu cá mới trong phiên bản Genshin Impact 2.1

Đó là o-fish-al : Có vẻ như cuối cùng bạn sẽ có thể câu cá trong Genshin Impact 2.1. Người chơi sẽ nhận được một chiếc cần câu trong sự kiện Lunar Realm và có thể bắt nhiều loại cá để nấu ăn hoặc đổi lấy phần thưởng tại hiệp hội câu cá hoàn toàn mới. Ngoài ra còn có những loài cá cảnh mà người chơi có thể tự đánh bắt và nuôi trong một ao cá được xây dựng đặc biệt trong Serenitea Pot. 

Bạn chỉ có thể câu cá ở một số địa điểm nhất định và phải tạo ra mồi đặc biệt tùy thuộc vào khu vực của bạn, nhưng bản thân trò chơi mini câu cá thực tế trông giống như cách nấu ăn, khi bạn chọn thời điểm để cuộn cá vào. Xem xét Kokomi, nước- những ông chủ dựa trên cơ sở, những con cá claymore, và bây giờ là điều này, tôi cảm thấy một chủ đề đang nổi lên.

Trên đây là mọi thứ bạn có thể biết về bản cập nhật mới. Bao gồm ngày phát hành Genshin Impact 2.1, nhân vật, sự kiện và tính năng mà tất cả hầu hết anh em game thủ chờ đợi. Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cày cuốc để rước “waifu” về khi patch 2.1 chưa?