Bản cập nhật mới Genshin Impact 2.6: sự kiện mới, vùng đất mới

Posted by

Nhà phát hành HoYoverse vừa mới tung ra phiên bản Genshin Impact 2.6 và bản update này sẽ mang theo vô số điều thú vị. Bản cập nhật có tên “Zephyr of the Violet Garden” cung cấp cho người chơi nhiều nội dung như khu vực, nhân vật, sự kiện lễ hội mới,… rất đáng khám phá.Ngày ra mắt Genshin Impact 2.6

Vào ngày 30/3/2022, phiên bản mới đã chính thức ra mắt cho người chơi trên tất cả các nền tảng từ PC cho đến PlayStation, XBox,… Vì Genshin Impact cung cấp chức năng lưu chéo, bạn có thể chuyển trò chơi của mình từ nền tảng này sang nền tảng khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Giống như phần còn lại của trò chơi, bản mới 2.6 có thể được tải xuống miễn phí kể từ thời điểm phát hành. Nếu chưa cập nhật thì game thủ mau chóng update ngay và luôn nhé!

Miền đất mới

Nhân vật của Kamisato Ayato được giới thiệu cùng với một sự kiện mới cho Lễ hội Irodori Magnificent. Sự kiện được gọi là “Hues of the Violet Garden” sẽ tạo cảm giác quen thuộc với những người chơi dày dạn kinh nghiệm vì nó giống như Lễ hội Lanturn. Nó đi kèm với 4 trò chơi nhỏ để người chơi cạnh tranh và phần thưởng là nhận được lời mời đến Juvenile Galant, Xingqiu. Lễ hội cũng sẽ mang lại một số nhân vật mà người chơi đã biết, bao gồm Albedo, Klee, Sayu và Venti.

Việc bổ sung một nhân vật có thể chơi mới cũng không phải bất ngờ. Nhưng điều khiến nhiều gamer háo hức hơn cả là có thêm một khu vực hoàn toàn mới. Vùng đất Liyue giờ đây đã được mở rộng với một khu vực được gọi là The Chasm. Khu vực này được cho là nguồn cung cấp quặng chính cho toàn khu vực, chứa đầy màu tím và đỏ, phần lớn nằm dưới lòng đất. Theo truyền thuyết, nó đã bị đóng cửa sau một loạt các vụ tai nạn bí ẩn và hiện giờ có đầy quái vật để người chơi phải đối mặt. Khu vực này cũng xuất hiện một ông chủ mới, Ruin Serpent, một Archon Quest mới.

Khu vực mới đem lại thử thách mới

Nhiệm vụ mới

Nhiệm vụ Archon mới trong bản cập nhật Genshin Impact 2.6 được gọi là “Requiem of the Echoing Depths” và nó sẽ khám phá mối liên hệ giữa người chơi, người em song sinh của họ và Khaenri’a. Để tìm đường trong The Chasm, bạn sẽ phải sử dụng một vật phẩm đặc biệt gọi là Lumenstone Adjuvant để soi đường.

Sự kiện mới

Cùng với nhiệm vụ trên, Genshin Impact cũng giới thiệu một sự kiện nấu ăn mới có tên “Gia vị từ phương Tây”. Sự kiện sẽ đưa bạn đến một thử thách để nghiên cứu các loại pha lê. Genshin Impact cũng làm cho biết người chơi sẽ được phép chiêu mộ Ayato và Venti thông qua Điều ước Sự kiện Nhân vật của họ.

Sự kiện Hues of the Violet Garden

Cách cập nhật Genshin Impact trên PC

Việc cập nhật Genshin Impact trên PC không cần bất kỳ tác vụ đặc biệt hay khó khăn nào.

Đầu tiên, để mở game, bạn cần nhấn nút Windows trên bàn phím hoặc icon Windows ở góc trái màn hình và gõ Genshin Impact.

Chuyển sang tab App nếu cần.

Nếu có sẵn bản cập nhật, bạn sẽ thấy một popup như sau:

Nếu không có, bạn vẫn sẽ thấy nút Update như hình dưới. Bạn chỉ cần click vào nút này để cập nhật Genshin Impact trên PC.

Sau khi quá trình update hoàn tất, toàn bộ việc bạn cần làm là đóng và khởi động lại Genshin Impact.

Hãy trải nghiệm những điểm mới trong Genshin Impact 2.6 ngay và luôn bằng cách cập nhật nhé!