,

Genshin impact 2.3 ra mắt với nhiều cập nhật mới hấp dẫn!

Posted by

Genshin Impact 2.3 hiện đã được ấn định ngày ra mắt trở lại với nhiều cập nhật mới mẻ từ banner, nhân vật, vũ khí, sự kiện,… Dự kiến mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới thú vị hơn. 

Tuy bản patch này còn thiếu vắng khu vực mới, nhưng đã được thông báo sẽ xuất hiện trong  patch 2.4 ra mắt vào đầu tháng 1/2022 với Enkanomiya. Còn bây giờ hãy cùng khám phá những điểm mới của bản 2.3 này nào.Ngày ra mắt của Genshin impact 2.3 trên máy chủ khắp thế giới

Thời gian ra mắt tại máy chủ Mỹ

Đồi với máy chủ Mỹ, Genshin Impact 2.3 sẽ được phát hành vào ngày 23/11 từ 17 đến 22h. Thời gian dao động tùy thuộc theo từng múi giờ.

Ngày ra mắt của Genshin impact 2.3 trên máy chủ khắp thế giới
Genshin impact 2.3 xuất hiện ở mỗi khu vực với thời gian khác nhau

Thời gian ra mắt tại máy chủ Châu Âu

Cộng đồng game thủ tại Châu Âu sẽ có ngày phát hành chậm hơn 1 ngày. Genshin Impact 2.3 sẽ ra mắt vào ngày 24/11. Lưu ý, ở khu vực Tây Âu việc bảo trì máy chủ sẽ diễn ra trước một ngày, nên bạn không thể vào game trước ngày phiên bản 2.3 được phát hành.

Thời gian ra mắt tại máy chủ Châu Á

Ở Châu Á, phiên bản 2.3 được phát hành trùng ngày với máy chủ ở Châu Âu. Người chơi sẽ được chạm tay vào bản cập nhật mới này vào ngày 24/11/2021.

Tuy nhiên, sự ra mắt sẽ rơi vào các múi giờ khác nhau, bạn có thể tham khảo thời gian ở các nước Châu Á ở dưới đây:

  • Ấn Độ vào lúc 8h30.
  • Việt Nam vào lúc 11h.
  • Trung Quốc vào lúc 11h.
  • Philippines vào lúc 11h.
  • Hàn Quốc vào lúc 12h.
  • Nhật Bản vào lúc 12h.

Các banner Genshin Impact 2.3

Về banner mới sẽ xuất hiện trong Genshin impact 2.3 là 4 banner xuất hiện cùng lúc: banner nhân vật Albedo, Eulla và banner vũ khí, banner thường.

Nhiều banner mới xuất hiện trong game genshin impact
Nhiều banner mới xuất hiện trong game

Thông tin chi tiết hơn là hai nhân vật sẽ chia sẻ pity cho nhau. Nghĩa là bạn nhận 5 sao ở banner này thì pitty sẽ reset ở banner kia. Trong 3 tuần cuối của bản patch này, bạn cũng sẽ quay được banner của nhân vật 5 sao mới là  Itto(hệ Nham), cùng nhân vật hỗ trợ là Gorou (cung thủ hệ Nham).

Vũ khí mới xuất hiện trong Genshin impact 2.3

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về các món vũ khí 5 sao ngoài thanh trọng kiếm độc quyền của Itto. Nhưng theo dự đoán ở 3 tuần đầu tiên, bạn sẽ nhìn thấy được: Redhorn Stone Thresher, kiếm Cinnabar Spindle, bộ di vật Husk of Opulent Dreams, Ocean-Hued Clam.

Vũ khí mới xuất hiện trong Genshin Impact 2.3
Vũ khí mới xuất hiện trong patch 2.3

Nhân vật mới xuất hiện trong Genshin impact 2.3

Hai nhân vật mới xuất hiện trong patch 2.3 này là Arataki Itto và Gorou. Itto là thủ lĩnh của bang Arataki và vũ khí Itto dùng là đại kiếm. Còn Gorou sử dụng cung tên, là vị tướng trong lực lượng Sangonomiya.

Nhân vật 4 sao mới cũng xuất hiện trong patch này là Thoma từ Inazuma. Thoma là nhân vật thương hệ băng với burst nguyên tố mạnh. Thoma là nhân vật hỗ trợ tốt với lá chắn gây sát thương hệ băng. Nếu bạn cần một nhân vật hỗ trợ, hãy giành nhân vật Thoma ở banner thứ 2 trong patch 2.2.

Nhiệm vụ mới trong Genshin Impact 2.3 

Trong patch 2.3 này, game thủ sẽ thực hiện nhiệm vụ cốt truyện của Itto có tên Taurus Iracundus. Bên cạnh đó, bạn cũng có dịp gặp Beidou và Gorou trong các sự kiện hẹn hò mới.

Ở một nhiệm vụ khác được thực hiện trên đảo Tsurumi, người chơi sẽ gặp được trùm thế giới mới là Golden Wolflord – chúa tể của lũ sói bay lơ lửng bấy lâu nay. Con trùm này có khả năng triệu hồi đàn em để tạo khiên Nham. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy lớp khiên đó bằng việc mang theo một nhân vật hệ Nham.

Hai bộ Thánh Di Vật mới

Ở patch Genshin Impact 2.3, người chơi sẽ được diện kiến hai bộ Thánh Di Vật mới là Ocean-Hued Clam (tên cũ là Divine Chorus) và Husk of Opulent Dreams. Ocean-Hued Clam là bộ dành cho các healer như Kokomi. Husk là bộ cho các nhân vật hệ Nham như Itto, Albedo hoặc Noelle.

Các sự kiện trong Genshin Impact 2.3

Shadows Amidst Snowstorm

Sự kiện này là sự kiện chính của bản patch, bạn sẽ gặp lại Albedo ở Long Tích Tuyết Sơn và nhận quà khi tham gia nhiều sự kiện nhỏ. Điểm qua các phần thưởng tại sự kiện này là: thanh kiếm 4 sao Cinnabar Spindle, 4 nguyên liệu tinh luyện, sách kinh nghiệm, Mora, vương miện,…

Marvelous Merchandise

Ở sự kiện này, gã Liben sẽ quay trở lại để đổi Nguyên Thạch, Mora, sách kinh nghiệm,… lấy các loại nguyên liệu có trong túi đồ của game thủ. Việc trao đổi này khá có lợi, tội gì mà không đổi, đúng không ?

Nhiều sự kiện mới hấp dần cũng xuất hiện trong Geshin Impact 2.3
Nhiều sự kiện mới hấp dần cũng xuất hiện trong Geshin Impact 2.3

Bantan Sango Case Files: The Warrior Dog

Ở  Inazuma, nữ thám tử Bantan Sango cần sự giúp đỡ của bạn để điều tra sự mất tích của hàng loạt thú cưng. Sau khi hoàn thành sự kiện, bạn sẽ nhận được Đạo Cụ Nhỏ là tấm lưới bắt nhiều loài động vật và thả chúng vào Ấm Trần Ca của mình.

Misty Dungeon: Realm of Light

Sự kiện này đã từng xuất hiện trong 1.5, bạn sẽ được cung cấp một số nhân vật ( bao gồm nhân vật bạn không sở hữu ), nhiệm vụ của bạn là dùng họ để tạo thành đội và vượt qua các thử thách trong phụ bản nhỏ, có nhiều phòng.

Tổng kết về Genshin Impact 2.3 sắp ra mắt

Trên đây là những thông tin mới nhất về patch Genshin Impact 2.3 sắp ra mắt. Những thông tin này có thể giúp bạn chuẩn bị kế hoạch sử dụng Nguyên Thạch một cách hợp lý. 

Đối với người dùng điện thoại để tải game, bạn cũng nên dọn trống bộ nhớ để có đủ dụng lượng cho bản cập nhật này. Còn bây giờ thì cùng đón chờ bản cập nhật mới này và trải nghiệm thôi nào.